Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Marvel Strike Force MOD APK 4.4.0 (Hồi Chiêu Nhanh)

Vũ trụ Marvel với những siêu anh hùng như Iron Man, Black Widow, Spider Man … không còn xa lạ với bất cứ ai phải không nào? Những siêu anh hùng này không chỉ là ý tưởng cho những bộ phim bom tấn mà còn là nguồn ý tưởng tuyệt vời để các nhà phát triển tạo ra những tựa game hấp dẫn. Và Marvel Strike Force là một trong những trò chơi đó.

TẢI XUỐNG

Marvel Strike Force (MOD Sạc nhanh) là một trò chơi nhập vai siêu anh hùng Marvel được phát triển bởi FoxNext Games Studio, một công ty con của Marvel. FoxNext quy tụ các thành viên cũ của nhóm Kabam, studio cha đẻ của Marvel: Contest of Champions – một tựa game rất nổi tiếng trước đây. Và Marvel Strike Force là sản phẩm đầu tiên của họ trong trụ sở mới.

thông tin chung

Họ Marvel Strike Force
gói hàng com.foxnextgames.m3
biên tập viên Trò chơi FoxNext
Thể loại trò chơi nhập vai
chấp hành 4.4.0 (Mới nhất)
kích thước 125 triệu
Chức năng MOD Đánh giá ngắn gọn
sự điều tra Android 4.4

hoạt động

Marvel Strike Force Team

Về cơ bản, Marvel Strike Force là câu chuyện xoay quanh các siêu anh hùng trong vũ trụ điện ảnh Marvel và chiến đấu với Thanos và những kẻ xấu xa nhất vũ trụ để xâm lược Trái đất. Cuộc tấn công đã bắt đầu và các siêu anh hùng đã tập hợp lại để chống lại sự bảo vệ của Trái đất. Bạn chỉ huy các siêu anh hùng của mình trong đội hình mạnh nhất bao gồm Spider-Man, Doctor Strange, Groot, Rocket Raccoon, Loki, Venom, Elektra, Captain America và Iron Man. Hãy sẵn sàng để cứu trái đất!

Top MOD >>>  Crashlands APK 10.0.11

Lối chơi chiến lược

Nhiệm vụ của Marvel Strike Force

Trong trò chơi bạn đảm nhận vai trò của người chỉ huy cao nhất. Nhiệm vụ của bạn là lựa chọn các siêu anh hùng tham gia vào các nhiệm vụ liên tục để điều tra các cuộc tấn công bí ẩn. Bạn có thể thành lập một đội gồm tối đa 5 siêu anh hùng cùng lúc, trong đó mỗi siêu anh hùng có những quyền năng và sức mạnh riêng.

Trò chơi xây dựng hệ thống chiến đấu theo lượt, nghĩa là bạn không chỉ cần sở hữu những siêu anh hùng mạnh mẽ mà còn phải có chiến thuật hợp lý trong suốt cuộc chiến. Mỗi siêu anh hùng đều có những kỹ năng và bạn cần phối hợp chúng sao cho phù hợp nhất. Khi tấn công, mỗi siêu anh hùng tung kỹ năng của mình để tấn công một đối thủ cụ thể, kết hợp với đồng đội để giành chiến thắng.

Triệu tập những siêu anh hùng mạnh nhất

Marvel Strike Force là game nhập vai, điển hình là hệ thống siêu anh hùng đa dạng đến từ Vũ trụ Marvel. Bạn có thể xây dựng một lực lượng gồm hơn 70 nhân vật khác nhau có tên là Chwua. Đặc biệt, những siêu anh hùng này đều liên kết với nhau khi ở cùng một đội và tạo ra những hiệu ứng mạnh mẽ để hỗ trợ bạn trong suốt cuộc chiến.

Nâng cấp Marvel Strike Force

Mỗi siêu anh hùng trong game sẽ phải thu thập nhiều loại tiện ích khác nhau để trở nên mạnh mẽ hơn và họ sẽ có từ 3 đến 4 kỹ năng độc đáo của riêng mình. Khi các kỹ năng được cải thiện, các kỹ năng mới sẽ được mở khóa và các tùy chọn chiến thuật mới sẽ được tiết lộ. Ví dụ, Daredevil chỉ có thể tấn công một mục tiêu mỗi lượt, nhưng phát triển thành chuỗi nhiều kẻ thù trong một lượt. Điều này sẽ giúp mở rộng các chiến thuật bạn có thể sử dụng khi nâng cấp siêu anh hùng của mình.

Top MOD >>>  Shadow Knight MOD APK 1.1.162 (God Mode, Hồi Chiêu Nhanh)

Đồ họa đẹp

Đồ họa Marvel Strike Force

FoxNext hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một tựa game có đồ họa cực kỳ ấn tượng với việc tạo hình các nhân vật trong game với đồ họa 3D chân thực nhất có thể. Với không gian ba chiều, bạn sẽ được chiêm ngưỡng một trò chơi với độ chân thực tuyệt vời.

Phần kết luận

Marvel Strike Force giống như bất kỳ bộ phim bom tấn nào khác của Marvel mà tôi đã xem. Trò chơi có rất nhiều thứ để cung cấp: từ hệ thống nhân vật được mở khóa dần theo nhiệm vụ, đồ họa 3D đẹp mắt, đến bộ sưu tập đá vô cực, hệ thống phần thưởng và một số sự kiện hấp dẫn. Marvel Strike Force miễn phí và hoàn toàn miễn phí trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Tải xuống APK Marvel Strike Force MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Marvel Strike Force APK v3.9.0
    APK (111 M)
  • Marvel Strike Force APK (MOD No Skill CD) v3.9.0
    APK (113 M)