Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Merge Plane MOD APK 1.19.2 (Vô Hạn Tiền)

Ngay từ khi còn là một cậu bé, tôi đã mơ ước được đi du lịch vòng quanh thế giới trên một chiếc máy bay. Tôi có thể bay ở bất kỳ đâu, ở bất kỳ quốc gia nào trên máy bay của mình. Trong tro choi Merge Plane MOD APK (Tiền không giới hạn)Còn rất nhiều điều bạn có thể làm. Đây là game nhàn rỗi mới nhất của nhà phát hành Merger Games miễn phí trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Trong trò chơi này, bạn là ông chủ của một hãng hàng không lớn sở hữu nhiều máy bay và quản lý hàng trăm chuyến bay mỗi ngày.

TẢI XUỐNG

Game Tycoon (nhàn rỗi) luôn được nhiều game thủ yêu thích bởi lối chơi độc đáo, vui nhộn mà game thủ không cần quá nhiều thứ. Trong các trò chơi trước mà tôi giới thiệu, bạn đã từng điều hành một nhà máy sản xuất mật ong ở Bee Factory sở hữu một công ty trong Game Dev Tycoon. Hãy thử trò chơi này ngay bây giờ!

thông tin chung

Họ Hợp nhất máy bay
gói hàng com.brokenreality.planemerger.android
biên tập viên Trò chơi kết hợp
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.19.2 (Mới nhất)
kích thước 70 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

Mở rộng hãng hàng không của bạn

Người chơi bắt đầu phát triển một hãng hàng không chỉ với một vài chiếc máy bay thô sơ, có vẻ lỗi thời. Trên màn hình của bạn có một bãi đậu máy bay và một hình elip xung quanh bức tượng cho chuyến bay. Chọn một hoặc nhiều máy bay yêu thích của bạn và để chúng hoàn thành chuyến bay của bạn. Các máy bay phản lực này có thể chờ hàng hóa hoặc hành khách. Khi kết thúc chuyến bay và trở về vị trí ban đầu, họ sẽ nhận được một số tiền nhất định (vàng).

Top MOD >>>  Public Transport Simulator MOD APK 1.35.2 (Vô Hạn Chìa Khoá)

Trong thời gian đầu, tôi chủ động đi máy bay để kiếm tiền, mua máy bay mới và cải tiến những chiếc hiện có. Nhưng sau một thời gian dài, tôi có cảm giác trò chơi này lặp đi lặp lại và không có nhiều mới mẻ. Để khắc phục tình trạng này, Merge Plane đã bổ sung thêm một số tính năng, nhưng điều thú vị trong cửa hàng để kích thích người chơi kiếm tiền mua. Tôi hiểu rằng bạn không cần phải chơi trò chơi này liên tục. Sau khi thực hiện các chuyến bay, bạn có thể đóng trò chơi và tiếp tục công việc của mình. Lần sau khi mở trò chơi, bạn sẽ nhận được tiền.

Máy bay

Merge Plane cung cấp nhiều loại máy bay khác nhau để bạn lựa chọn. Hầu hết các máy bay trong trò chơi là những chiếc máy bay hai cánh được sử dụng trong Thế chiến thứ hai. Nếu bạn yêu thích máy bay cổ điển trò chơi này là dành cho bạn. lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Ngoài ra, game cho phép bạn hợp nhất hai chiếc máy bay để tạo ra một chiếc máy bay mới hiện đại và thú vị hơn. Bạn có thể mua máy bay và các phụ kiện bằng vàng hoặc đá quý. Vàng có thể nhận được thông qua các chuyến bay. Bạn có thể mua đá quý bằng tiền mặt hoặc làm nhiệm vụ và xem quảng cáo. Bạn có thể nhìn thấy người đàn ông nhỏ bé ở góc dưới bên trái của màn hình không? Nó không ở đó để trang trí. Bạn có thể nhấp vào nó để xem danh sách nhiệm vụ. Bạn nên theo dõi danh sách hàng ngày vì có thể có những nhiệm vụ bạn chưa hoàn thành.

Top MOD >>>  Spaceflight Simulator MOD APK 1.5.1.3 (Mở Khóa)

Hiển thị quảng cáo

Xem quảng cáo là một cách hiệu quả để kiếm đá quý trong cấp hợp nhất. Điều này cũng cung cấp cho bạn tùy chọn nhận chuyến bay miễn phí hoặc vé may mắn. Các video quảng cáo thường kéo dài từ 30 giây đến một phút. Bạn không thực sự phải nhìn vào nó. Mở màn hình, gác máy và thư giãn một lúc.

Phiên bản APK MOD của Merge Plane

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Tiền sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu.

Bạn có nên chơi Merge Plane không?

Câu trả lời là có. “Nhìn chung, Merge Plane là một game nhàn rỗi đơn giản với lối chơi đơn giản và đồ họa đơn giản, game rất vui nhộn, bạn có thể chơi bất cứ lúc nào mình muốn dù chỉ có 10 phút rảnh rỗi.

Tải xuống Merge Plane MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Hợp nhất máy bay APK v1.19.2
    APK (70 triệu)
  • Hợp nhất máy bay APK (Tiền MOD) v1.19.2
    APK (57 M)