Mihoyo giải thích lý do không đưa PvP vào Genshin Impact

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Mihoyo giải thích lý do không đưa PvP vào Genshin Impact Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Mihoyo giải thích lý do không đưa PvP vào Genshin Impact này nhé!

Mặc dù là một phần nổi tiếng của MMORPG, Michos vẫn sẵn sàng đưa phần này vào Genshin Impact vì những lý do nghe có vẻ hợp lý.

Thông tin thêm về trò chơi Giá của MMORPG Tất cả đều đi kèm với một hình thức PvP để phù hợp với người chơi khi họ muốn cạnh tranh, hoặc chỉ để thể hiện sức mạnh của họ. Koma Mihoyo aka Michos vẫn từ chối đưa những thứ này vào Tác động Genshin. Dưới đây là những lý do mà NPH này giải thích.

Việc né tránh ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi

Rõ ràng, hình thức PvP đã khiến người chơi phải đổ nhiều tiền hơn vào tài khoản của mình để giúp các nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn. Điều này cũng cho phép nhà tài trợ kiếm được nhiều tiền hơn. Nhưng đó không phải là trường hợp của Mihiyo. Nhà phát triển luôn ưu tiên trải nghiệm game của người chơi hơn là chỉ tìm cách mang lại tiền cho công ty.

Mihoyo giải thích lý do tại sao anh ấy không mang hình thức PvP trong Genshin 1
Những người chơi hàng đầu sẽ có cơ hội lớn trong các trận chiến PvP

Anh ấy muốn mang đến cho người chơi một thế giới tươi đẹp với những câu chuyện thú vị để khám phá, cũng như nhiều thứ khác. Nếu người chơi gặp vấn đề trong PvP, họ có thể bỏ lỡ những tin tức thú vị trên lục địa Teyvat mà nhóm phát triển đã tạo ra cho họ một cách khó khăn.

Lưu meta trò chơi

Người chơi Tác động Genshin họ có thể lãng phí mỗi ngày khi họ làm việc chăm chỉ hoặc chỉ hoàn thành công việc và đi bí mật nông nghiệp. Nếu họ không thể tạo ra thư từ, vũ khí và thức ăn thừa, họ không thể tiêu diệt kẻ thù của mình. Tuy nhiên, những đứa trẻ giàu có chơi thì khác: những người chơi giàu có sẽ có đủ tiền để có những nhân vật DPS mạnh và để có một đội mạnh và trang bị tuyệt vời. Rõ ràng người chơi không đầu tư nhiều tiền vào game sẽ không có cơ hội chiến thắng.
Xem thêm: Genshin Impact: Người chơi sẽ phải trả bao nhiêu để có được C6R5 trong trường hợp “không có cơ hội”?

Mihoyo giải thích lý do tại sao anh ấy không đưa định dạng PvP vào Genshin 2

Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình chơi game của người chơi. Về lâu dài, Mihoyo có thể mất nhiều người chơi do PvP này. Ngoài ra, họ sẽ phải tạo lại toàn bộ sát thương cho trò chơi, và phá vỡ meta của Genshin Impact.

Xem thêm: 10 loại người chơi phổ biến nhất trong Genshin Impact, bạn là loại nào?

Tiếp tục miễn phí

Một trong những điều tuyệt vời nhất từng có Tác động Genshin và tự do. Hàng triệu người chơi đã đến và yêu thích trò chơi vì văn hóa của nó. Họ có thể tự do khám phá thế giới trong game và thưởng thức vô số tiết mục ẩn chứa Genshin mà không cần cạnh tranh với những người chơi khác.
Xem thêm: Người chơi Genshin Impact đã “chán ngán” việc chạy theo meta La Hoàn và chạy theo nhân vật mới.

Mihoyo giải thích lý do tại sao anh ấy không đưa định dạng PvP vào Genshin 3

Họ cũng có quyền tự do lựa chọn xem họ có sử dụng trò chơi hay không. Những gì họ trải qua trong các trò chơi khác không quan trọng, nhưng hầu hết các trò chơi có thể thức PvP đều nặng hơn người thắng, điều này khiến một số người chơi khó chịu.

Nhờ những điều này, Mihoyo đã mang đến cho người chơi những trải nghiệm tốt hơn, thu hoạch tốt hơn và nhiều phần thưởng trong game hơn. Với sự phát triển hiện tại, chắc chắn rằng họ sẽ còn gặt hái nhiều hơn nữa trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Mihoyo giải thích lý do không đưa PvP vào Genshin Impact nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Mihoyo #giải #thích #lý #không #đưa #PvP #vào #Genshin #Impact

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *