Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Mihoyo gián tiếp biến game thủ Genshin Impact trên di động thành con ghẻ Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Mihoyo gián tiếp biến game thủ Genshin Impact trên di động thành con ghẻ này nhé!

Các bản cập nhật của Genshin Impact mang đến sự đan xen giữa hy vọng và sợ hãi, đặc biệt là nỗi sợ hãi cho cộng đồng game thủ trên thiết bị di động.

Nếu bạn thường kiểm tra phần nhận xét của trang Twitter, Tác động Genshin, bạn sẽ thấy rằng nhiều người chơi đang mong đợi sự phát triển của nội dung sắp tới. Nếu nó là nhỏ, mọi người sẽ trả lời bằng những bình luận rằng họ sẽ sống sót. Một số người đăng ảnh điện thoại của họ để quảng cáo rằng họ có nhiều dung lượng hơn.

Lượng Genshin Impact khiến người chơi di động khốn đốn 1

Kích thước tệp luôn là một vấn đề lớn đối với những người hâm mộ trò chơi mã nguồn mở trên toàn thế giới. Khi Genshin Impact ra mắt, người hâm mộ và giới phê bình đã rất ngạc nhiên vì quy mô của nó. Vào thời điểm phát hành, có vẻ như không thể tin được rằng trò chơi như Truyền thuyết về Zelda: Hơi thở của hoang dã nó có thể được chạy trên nền tảng di động. Tua đi hai năm và với bản cập nhật sắp tới của Sumeru 3.0, người chơi có thể chơi trò chơi trên điện thoại của mình bất chấp việc thay đổi bản đồ và nhân vật. Mặc dù quan trọng nhưng kích thước của các tệp cập nhật có thể phá vỡ giới hạn của người chơi và điện thoại của họ.
Xem thêm: Genshin Impact: Leaker Tiết lộ Biểu ngữ Vũ khí Yoimiya – Dự kiến ​​sẽ là một kỷ lục mới với chi phí thấp

Cái kết của Genshin Impact khiến game thủ Liên Quân Mobile 2 khốn đốn

Genshin Impact là trò chơi phổ biến nhất trên thế giới. Nguồn báo cáo Tháp cảm biến nó cho thấy trò chơi đã kiếm được khoảng 1 tỷ đô la Mỹ trong 6 tháng, số tiền mà trò chơi gacha có thể mang lại trên toàn thế giới. Sự nổi tiếng của anh ấy cũng được thể hiện qua Twitter. Các trò chơi được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2021.

Lượng Genshin Impact khiến người chơi Liên Quân Mobile khốn đốn 3

Các nhà phát triển nên có sự kết hợp tốt giữa các tính năng để đưa ra các bản cập nhật mới trong khi chiếm ít dung lượng nhất có thể. Điều này đã gây ra một số vấn đề khó khăn hơn cho những người chơi di động muốn thưởng thức trò chơi Mihoyo nhưng gặp vấn đề về bộ nhớ. Frida, một người chơi nói rằng vấn đề không phải là Genshin Impact hoạt động tốt như thế nào mà là dung lượng bộ nhớ của họ chỉ có 64gb. “Tôi đã phải xóa rất nhiều ảnh và ứng dụng để đảm bảo rằng mình có đủ bộ nhớ để cập nhật”, anh nói.

Lượng Genshin Impact khiến người chơi Mobile khốn đốn 4

Ban đầu Mihoyo khuyến khích người chơi đặt 8GB dung lượng cho Genshin Impact, nhưng giờ nó đã tăng con số đó lên và sẽ còn lớn hơn trong tương lai. Vấn đề sức mạnh đã trở thành một chủ đề lớn đến nỗi nhiều trò đùa về nó đã được đưa ra trong cộng đồng game thủ. Mỗi khi một bản cập nhật lớn ra mắt, người chơi Genshin Impact lại bắt đầu khóc về kích thước của nó hoặc quay video của riêng họ để chuẩn bị cho bản phát hành sắp tới. Ngoài việc gỡ cài đặt ứng dụng, người chơi cũng khuyên người khác xóa bộ nhớ cache của họ và cài đặt lại hoàn toàn để giảm tổng dung lượng mà họ chiếm, nhưng đây chỉ là khuyến nghị, không. buồn cười, bởi vì người chơi có 64gb trở xuống buộc phải nếu họ muốn tiếp tục chơi Genshin trên thiết bị của họ.

Lượng Genshin Impact khiến người chơi di động khốn đốn 5

Điểm chung của hầu hết các game thủ trên thiết bị di động là họ thấy trò chơi chạy tốt trên thiết bị của họ. Họ không gặp bất kỳ vấn đề nào về độ trễ hoặc tải thiết bị. Với quy mô của Genshin Impact, không có gì ngạc nhiên khi đây là một cú đánh lớn đối với họ bất kể người chơi ở đâu. Vấn đề duy nhất là Genshin Impact sẽ chiếm bao nhiêu dung lượng trong tương lai, và Mihoyo giải bài toán lưu trữ cho người chơi di động như thế nào khi nhà phát hành này vô tình biến bộ phận người chơi di động của Genshin Impact trở thành con ghẻ.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Mihoyo gián tiếp biến game thủ Genshin Impact trên di động thành con ghẻ nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Mihoyo #gián #tiếp #biến #game #thủ #Genshin #Impact #trên #động #thành #con #ghẻ