Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Monster Fishing 2020 MOD APK 0.1.170 (Vô Hạn Tiền)

Monster Fishing 2020, trò chơi câu cá thực tế nhất dành cho Android, đã có sẵn để tải xuống. Bắt đầu câu cá và cuộc phiêu lưu trên biển của bạn với phiên bản APK MOD của chúng tôi. Bạn có thể nhận được những công cụ cần thiết và nâng cấp lên một chiếc cần câu tốt hơn.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Câu cá quái vật 2020
gói hàng com.nexelon.realmonsterfishing2018
biên tập viên Nexelon
Thể loại mô phỏng
chấp hành 0.1.170 (Mới nhất)
kích thước 90 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.4

Giới thiệu về Monster Fishing 2020

Monster Fishing 2020 là phiên bản thứ ba trong dòng Monster Fishing từ Nexelon. Họ đã phát hành phiên bản đầu tiên vào năm 2018 và sau đó nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ, điều này khiến họ nhiệt tình hơn và cố gắng phát triển để mang lại trải nghiệm tốt nhất. Và sau ba năm, Monster Fishing 2020 có hầu hết các mặt hàng mà một ngư dân tìm kiếm trong chuyến đi câu của họ. Cảnh quan tuyệt vời, khu câu cá đa dạng, nhiều loại cá và nhiều tình huống thực tế. Bạn có thể yêu cầu gì hơn?

Top MOD >>>  Public Transport Simulator MOD APK 1.35.2 (Vô Hạn Chìa Khoá)

Kinh nghiệm câu cá thực sự

Monster Fishing 2020 mang đến một môi trường câu cá thực tế. Bạn đóng vai “người chơi”, giữ chiếc cần câu của mình và phiêu lưu trên con thuyền nhỏ trên biển để câu cá.

Bạn sẽ ném cụm từ xuống nước bằng cách nhấn và giữ biểu tượng có từ “Đẩy” ở giữa màn hình. Vậy thì hãy đợi. Khi cá cắn câu bạn phải bình tĩnh để thu và thả dây với lực vừa đủ. Điều này cướp đi sức mạnh của cá và khiến việc nhấc nó lên khỏi mặt nước dễ dàng hơn.

Tất nhiên, trong lần đầu tiên tiếp cận Monster Fishing 2020, bạn sẽ cần luyện tập kỹ năng câu cá của mình liên tục. Cá càng lớn càng khó câu, thậm chí phải vùng vẫy rất lâu và kiệt sức. Hành trình hàng nghìn cây số bắt đầu bằng những bước Hành trình bắt cá lớn, bắt đầu từ việc làm chủ cá nhỏ.

Các loài cá quý hiếm và đa dạng

Giỏ cá của bạn rất buồn vì hết sạch. Hãy lấp đầy nó với cá từ biển.

Như đã đề cập trước đó, Monster Fishing 2020 là một trò chơi mô phỏng thực tế. Và theo hiểu biết thông thường, chúng ta biết rằng biển là hệ sinh thái lớn nhất trên thế giới. Nó chứa hàng ngàn loài cá mà bạn có thể bắt được trong cuộc phiêu lưu của mình.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn để tiến xa hơn. Vì lần đầu tiên tham gia trò chơi, bạn không có thuyền, bạn chỉ ngồi trên bãi biển. Cá ở đó không thực sự to và không đa dạng. Nhưng theo thời gian, khu vui chơi dần được mở rộng và bạn thậm chí có thể bơi trong đại dương và câu những loài cá khổng lồ như cá mập. Đừng lo lắng về những con cá hoang dã này vì bạn là thợ săn và chúng là con mồi.

Top MOD >>>  Dr. Driving MOD APK 1.64 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Tổng quan, Monster Fishing 2020 có rất nhiều loại mà bạn có thể bắt được. Không chỉ cá mà còn có tôm, cua, sao biển và nhiều sinh vật biển khác. Bạn thậm chí còn có cơ hội gặp gỡ những loài động vật biển quý hiếm, những loài cá mà những ngư dân chuyên nghiệp muốn một lần nhìn thấy trong sự nghiệp của họ.

Nhìn chung, có rất nhiều điều thú vị ở phía trước của bạn. Với một chiếc giỏ lớn, hãy chuẩn bị một kỹ năng tuyệt vời để chinh phục loài lớn nhất đại dương: cá voi lưng gù!

Nâng cấp cần câu của bạn

Monster Fishing 2020 có rất nhiều cá lớn. Và vì điều này, thanh sắt tiêu chuẩn của trò chơi không đủ khả năng để đánh bại chúng.

Ghé thăm cửa hàng bán nhiều dụng cụ và cần câu cá bạn cần. Cần câu cũ và yếu phải được thay thế bằng một chiếc cứng hơn, dài hơn và chết chóc hơn.

Ngoài ra, bạn cần nâng cấp cuộn dây. Monster Fishing 2020 cung cấp nhiều loại dây thừng. Mỗi người đều có độ dài và độ dẻo dai khác nhau. Đối với một cuộc phiêu lưu xa trên biển, tất nhiên điều quan trọng là phải có một cuộn phim dài. Vì những loài cá lớn và quý hiếm thường sống xa và sâu hơn bình thường.

Mồi câu cũng rất quan trọng. Nó xác định số lượng đối tượng bạn có thể bắt được. Các loài cá nhỏ có xu hướng ăn giun và sâu bọ. Nhưng những loài cá hung dữ và lớn như cá mập thường sẽ ăn thịt những loài cá khác. Bạn có thể thu thập các loại bả đa dạng hơn và thay thế chúng khi câu cá để bắt được nhiều loài cá hơn.

Top MOD >>>  Underworld MOD APK 1.8.5 (Vô Hạn Life/Oxygen)

Phiên bản APK MOD của Monster Fishing 2020

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có rất nhiều kim cương. Sử dụng kim cương để mua vật phẩm hoặc đổi lấy tiền xu.

Tải xuống Monster Fishing Game 2020 MOD APK cho Android

Monster Fishing 2020 là một trong những trò chơi mô phỏng câu cá phổ biến nhất dành cho Android. Phiên bản thứ ba của bộ truyện, được xuất bản vào năm 2020, đã sớm đạt 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Con số này nói lên nhiều điều về trải nghiệm tuyệt vời mà trò chơi mang lại. Cài đặt Monster Fishing 2020 trên thiết bị Android của bạn ngay bây giờ, lấy cần câu và ra khơi chinh phục loài cá huyền thoại!

  • Câu cá quái vật 2020 APK v0.1.170
    APK (90 triệu)
  • Câu cá quái vật 2020 APK (Tiền MOD) v0.1.170
    APK (89 triệu)