Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Movepic MOD APK 2.2.1 (Mở Khóa VIP)

Các chức năng VIP của ứng dụng Movepic đã được kích hoạt. Tải xuống và cài đặt phiên bản APK MOD (Mở khóa VIP) tại APKMODY để sử dụng các tính năng trả phí của ứng dụng này.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Movepic
gói hàng com.ryzenrise.movepic
biên tập viên Ryzenrise
Thể loại Ảnh & video
chấp hành 2.2.1 (Mới nhất)
kích thước 44 triệu
Chức năng MOD Mở khóa VIP
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về Movepic

Tạo hiệu ứng hoạt hình

Movepic là một ứng dụng hữu ích và thiết thực. Nó có một số công cụ giúp tạo hiệu ứng chuyển động cho ảnh của bạn dễ dàng và nhanh chóng.

Để làm điều này, trước tiên bạn phải cấp cho Movepic quyền truy cập vào các tệp phương tiện. Sau đó chọn ảnh bạn muốn chỉnh sửa và nhập nó vào thư viện của ứng dụng. Từ màn hình chỉnh sửa, chọn công cụ Đường dẫn, chạm và kéo mũi tên đứt nét qua các khu vực bạn muốn di chuyển. Các hiệu ứng được áp dụng ngay lập tức.

Nếu bạn không hài lòng, bạn có thể quay lại hành động trước đó hoặc tiến lên phía trước. Bạn cũng có thể sử dụng neo để tạo điểm neo và thiết lập đường di chuyển.

Top MOD >>>  Deezer Music Player MOD APK 6.2.10.84 (Mở Khóa Premium, Không Quảng Cáo)

Ngoài mỏ neo, có một cách khác để giữ cho một vùng của hình ảnh bất động. Với Công cụ Freeze, chạm và đánh dấu khu vực bạn không muốn áp dụng. Nó sẽ đóng băng ngay lập tức. Bạn cũng có thể dễ dàng đóng băng, loại bỏ các điểm neo neo hoặc điều chỉnh tốc độ di chuyển.

Nhìn chung, Movepic được thiết kế và tích hợp công nghệ AI khá tiên tiến. Ứng dụng sử dụng các đường dẫn và các điểm ảnh tương tự để tạo chuyển động. Các khu vực xung quanh bề mặt nước mà bạn vừa tạo sẽ không bị rửa trôi. Điều này làm giảm đáng kể khối lượng công việc hậu kỳ của bạn trong khi tạo ra một tác phẩm nghệ thuật sống động.

Chạm để tạo ra một bầu trời kỳ diệu

Đối với những người yêu thích chụp ảnh phong cảnh, ai cũng muốn bầu trời có nhiều màu sắc đẹp. Movepic đã tích hợp một loạt các hiệu ứng và bộ lọc cho bầu trời. Chỉ cần lựa chọn từ thư viện và thưởng thức tác phẩm của bạn.

Có một số chủ đề nổi tiếng và phổ biến nhất: Super, Starlight, Whale, Nebule và Hope. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tạo ra bầu trời xanh với những đám mây trắng bồng bềnh, bầu trời huyền ảo với những dải ánh sáng đầy màu sắc, hay thậm chí là bầu trời với những ngôi sao đang bay ngang qua.

Top MOD >>>  ThopTV MOD APK 40.0 (Mở Khóa Premium)

Ngoài ra, Movepic cho phép bạn tối ưu hóa độ trong suốt của bầu trời ban đầu và mức độ (phần trăm) của hiệu ứng được áp dụng.

Pixaloop cũng có thể giúp bạn tạo hiệu ứng và hoạt ảnh bầu trời tuyệt đẹp! Hãy thử ứng dụng này!

Máy ảnh FX

Camera FX là một trong những tính năng tạo nên sự độc đáo của Movepic. Phần lớn các ứng dụng bỏ qua tính năng có phần đơn giản này. Nhưng điều đó làm cho những nhiếp ảnh gia này trở nên độc đáo và làm tăng thêm nghệ thuật kể chuyện truyền thông.

Nhìn chung, Camera FX cung cấp một loạt các hiệu ứng, được chia thành các chủ đề sau: Nóng, Máy ảnh 3D, Quỹ đạo, Tùy chỉnh, Giật gân và Chuyển tiếp. Mỗi loại có kiểu chuyển động riêng và thay đổi độ sâu của ảnh. Bạn có thể chọn hình ảnh yêu thích của bạn và có một thử. Ai biết bạn yêu nó một lần nữa

Hình dán động

Ngoài cách tạo ảnh động, bạn có thể thêm các sticker động để tăng thêm sự độc đáo cho tác phẩm của chính mình. Bầu trời với những đám mây này sẽ rất đẹp nếu có thêm một chút mưa. Những bông hoa đung đưa trong gió sẽ đẹp hơn nếu có bướm bay lượn.

Bên cạnh đó, Movepic còn có các sticker là khoa học viễn tưởng. Bạn có thể dễ dàng tạo ra một vụ nổ với nhãn dán mô phỏng một vụ nổ lớn, nhãn dán cho cấu trúc lỗ đen hoặc lõi và một chiếc nhẫn ma thuật được thiết kế bởi Dr. Lạ được sử dụng.

Top MOD >>>  Home Workout MOD APK 1.0.46 (Mở Khóa Premium)

Ngoài ra, overlay là một tính năng thú vị không thể bỏ qua. Nó giống như nhãn dán, nhưng hầu hết các hiệu ứng đều liên quan đến thời tiết, ánh sáng hoặc những thứ dễ thương như cánh hoa hồng và những con bướm nhiều màu sắc.

Phiên bản APK MOD của Movepic

Chức năng MOD

Mở khóa VIP: Các tính năng trong Movepic phần lớn bị giới hạn ở những tính năng sử dụng gói tiêu chuẩn. Số lượng hành động tiến / lùi trong khi chỉnh sửa bị giới hạn và các hiệu ứng chuyển động, nhãn dán, máy ảnh FX và Magic Sky cũng bị giới hạn. Tuy nhiên, với phiên bản APK VIP mà chúng tôi cung cấp, mọi thứ đều được mở khóa. Chỉ cần cài đặt ứng dụng và tận hưởng các tính năng tốt nhất.

Tải xuống APK Movepic MOD cho Android

Movepic là một ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tạo ra những bức ảnh chuyển động và hàng loạt hiệu ứng tuyệt vời khác. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tạo ra những tác phẩm tuyệt đẹp mà không cần tham gia bất kỳ khóa học nhiếp ảnh hay chỉnh sửa nào. Movepic sẽ giúp bạn thực hiện đam mê của mình.

  • Movepic APK (MOD VIP đã được mở khóa) v2.0.4
    APK (42 M)