Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Mr Bow MOD APK 4.13 (Vô Hạn Tiền)

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải tỏa căng thẳng đơn giản, vui nhộn thì Mr Bow MOD APK (Unlimited Money) có thể là trò chơi bạn đang tìm kiếm.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Mr. Bow
gói hàng com.zplay.Mrbow
biên tập viên Trò chơi Vicenter
Thể loại sự giải trí
chấp hành 4.13 (Mới nhất)
kích thước 50 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

Chúng tôi giới thiệu Mr. Bow

Trò chơi được xuất bản bởi CuCai Studios – một nhà phát hành tương đối mới mà nhiều người chưa quen thuộc. Tuy nhiên, sau khi họ phát hành Mr Bow, trò chơi đã nhanh chóng được game thủ đón nhận với hàng triệu lượt tải xuống. Tham gia và trở thành một bậc thầy bắn cung và tham gia vào cuộc chiến chống lại ma quỷ.

Cách chơi

Trò chơi Mr Bow

Cách chơi của Mr Bow rất đơn giản, giống như một số game bắn súng phối hợp như Angry Birds hay Bowmasters. Giống như bắn cung thủ, điều chỉnh hướng bằng cách giữ ngón tay và kéo phía sau nhân vật. Sau đó thả tay cho nhân vật bắn theo hướng đã chọn. Cách chơi rất dễ hiểu nhưng chiến thắng thì không hề dễ dàng chút nào. Đặc biệt nếu đối thủ của bạn là những tay thiện xạ và không khoan nhượng.

Top MOD >>>  Hungry Shark Evolution MOD APK 8.0.6 (Vô Hạn Tiền)

Một điều bạn cần biết về các trò chơi bắn súng là một cú bắn vào đầu gây sát thương nhiều hơn. Hãy thực hiện những cú đánh chính xác để hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng. Ông Bow có hàng trăm cấp độ khó tăng dần. Mỗi cấp độ là một loạt các thử thách dành cho bạn. Cấp càng cao, đối thủ càng tốt. Đôi khi các chướng ngại vật được hiển thị, ví dụ: B. một khúc gỗ tự động di chuyển lên xuống. Những yếu tố này khiến các trận chiến trở nên kịch tính và khó đoán hơn.

Chế độ chơi

Tôi là một fan hâm mộ của các nhân vật bắn cung trong các bộ phim nổi tiếng như Legolas trong bộ ba phim Chúa tể của những chiếc nhẫn hay Hawkeye trong The Avengers. Giống như một số game của Ketchapp hay Voodoo, Mr. Bow có lối chơi rất vui nhộn nhưng cũng không thiếu những thử thách cho người chơi. Trò chơi rất vui. Dù thua tôi cũng không thấy khó chịu. Thay vào đó, tôi có thêm động lực để tiến xa hơn.

Ông Bow bị hack

Hiện tại, Mr. Bow có hai chế độ chính là chiến dịch và 2 người chơi. Bạn có thể thách đấu một người bạn hoặc một người chơi khác ở chế độ 2 người chơi. Trong chế độ chiến dịch, bạn phải lần lượt đánh bại những kẻ thù của thế giới bóng tối. Nếu bạn thất bại, bạn có thể tiếp tục từ kẻ thù đã đánh bại bạn thay vì bắt đầu lại.

Top MOD >>>  Coffee Shop 3D MOD APK 1.7.1 (Vô Hạn Tiền)

Nhân vật và vũ khí

Ông Bow mod

Sau khi đánh bại đối thủ, bạn sẽ nhận được tiền vàng. Sử dụng số tiền này để mua các nhân vật và vũ khí của trò chơi. Có rất nhiều nhân vật thú vị để bạn lựa chọn, như một anh chàng hip hop hay một chiến binh Viking. Mặt khác, hệ thống vũ khí cũng rất đa dạng. Bạn có thể mở khóa các kiểu cung tên huyền thoại như High Heaven hoặc Lolipop.

Đồ họa đơn giản

Đồ họa Mr Bow

Mr Bow có đồ họa 2D hoàn toàn đơn giản với 2 tông màu chủ đạo là trắng và đen giúp game tương thích với nhiều thiết bị, kể cả những thiết bị cấu hình thấp một cách dễ dàng. Thêm vào đó, các nhân vật cũng được vẽ một cách tối giản và gây nghiện. Thiết kế vui nhộn và hài hước làm cho trò chơi phù hợp với mọi lứa tuổi.

Phiên bản APK MOD của Mr Bow

Chức năng MOD

tiền không giới hạn: Phiên bản MOD mang lại cho bạn rất nhiều tiền. Nhờ đó, bạn có thể mua sắm và nâng cấp nhân vật cũng như vòng cung một cách thuận tiện.

Tải xuống trò chơi Mr Bow MOD APK cho Android

Tôi thực sự thích Mr Bow. Trò chơi có nhiều tính năng thú vị và gây nghiện. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, trò chơi này là lựa chọn đầu tiên của tôi. Game hiện đang miễn phí hoàn toàn cho hai hệ điều hành là Android và iOS.

  • Mr. Bow APK v4.13
    APK (42 triệu)
  • Mr. Bow APK (Tiền MOD) v4.13
    APK (49 M)