Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Mr Gun MOD APK 1.5.7 (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa)

Mr Gun MOD APK (Unlimited Money, Unlocked) – Ketchapp là một công ty phát triển game di động nổi tiếng của Pháp chuyên cung cấp các game cho hệ điều hành Android và iOS. Được biết đến lần đầu tiên với sự thành công rực rỡ của game trí tuệ 2048 và một số game nổi tiếng khác như Ball Races, Dunk Shot… và cùng với đó là một chỗ đứng vững chắc trong ngành game di động.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Mr. Gun
gói hàng com.ketchapp.mrgun
biên tập viên Ketchapp
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.5.7 (Mới nhất)
kích thước 45 triệu
Chức năng MOD Tiền không giới hạn, đã mở khóa
sự điều tra Android 4.1

Chúng tôi giới thiệu Mr. Gun

Mới đây, Ketchapp vừa cho ra mắt một tựa game hành động cực kỳ hấp dẫn và đã có lượng người chơi cực lớn ngay từ khi mới ra mắt, đó là Mr. Gun – một game bắn súng tọa độ cực kỳ vui nhộn và gây nghiện.

Cách chơi

Trong tòa tháp có nhiều tầng và nhiều bậc, bạn sẽ hóa thân thành cao bồi miền Tây cực ngầu. Với vũ khí trong tay, công việc của bạn là tiêu diệt những tên Mafia hung hãn qua nhiều màn chơi khác nhau theo phong cách sát thủ thực thụ.

Top MOD >>>  Coffee Shop 3D MOD APK 1.7.1 (Vô Hạn Tiền)

Các quy tắc rất đơn giản:
– Bước 1: Kẻ thù xuất hiện, hãy nhìn kỹ.
– Bước 2: Bắn kẻ địch để qua màn. Ảnh chụp đầu hiệu quả hơn và đáng thưởng hơn.

Thử thách chết người

Mỗi tầng được canh giữ bởi một “gangster” với trang bị vũ khí, có khi một tên bảo vệ nhiều tầng, những kẻ này càng mạnh và khắt khe hơn. Rốt cuộc, tầng trên cùng được bảo vệ bởi ông chủ. Tất nhiên, bạn cũng biết rằng tầng trệt là khó nhất. Lấy nó xuống để vượt qua màn hình.

Là một game bắn súng, khí nhắm, đường bắn di chuyển lên xuống nên bạn điều khiển mục tiêu đúng lúc để kẻ địch tiến vào mục tiêu bằng cách chạm vào màn hình.

Trở thành tay súng số 1

Nếu bắn trúng thì lính “què” sẽ bị tiêu diệt chỉ trong một viên đạn, nhưng lính tầm trung sẽ tốn nhiều đạn hơn và sau mỗi lần bắn trúng chúng sẽ chạy lên các tầng cao hơn và ít nhiều sẽ xa dần. Đặc biệt nếu bạn bắn headshot, nó sẽ nhận được gấp đôi số vàng và số điểm. Ngoài ra, kết hợp headshot liên tục đảm bảo hiệu ứng cực kỳ đẹp mắt và kích thích.

Và nếu bạn bỏ lỡ, không còn cơ hội nữa. Những tên cướp này thực sự là những kẻ cơ hội. Nếu bạn bắn trượt, chúng chắc chắn sẽ xô ngã bạn trong tích tắc. Sau đó, bạn chỉ có một lựa chọn để chơi lại (trừ khi bạn xem quảng cáo đang được hồi sinh).

Top MOD >>>  Water Race 3D MOD APK 1.6.1 (Mở Khóa)

Do số lượng kẻ thù lớn nên nhà phát hành đã phát triển nhiều loại vũ khí với nhiều chức năng khác nhau rất phù hợp để chiến đấu. Ví dụ như súng máy sẽ bắn ra nhiều viên đạn và làm chệch hướng chúng ra nhiều hướng dễ bắn trúng kẻ địch, trong khi súng bắn tỉa chỉ bắn 1 phát nhưng lượng sát thương cao để tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng.

Tài sản của Mr Gun

 • Vàng: là Đơn vị tiền tệ duy nhất của ông Gun được sử dụng để mua các vật phẩm trong hệ thống kinh doanh. Bạn có thể kiếm vàng bằng cách bắn vào đầu, tiêu diệt boss … vv Bạn cũng có thể xem quảng cáo.
 • Danh sách đen: là danh sách các con trùm mà bạn phải tiêu diệt sau khi tiêu diệt được lính. Sau khi tiêu diệt boss, bạn sẽ mở ra một cấp độ mới và nhận được nhiều phần thưởng như vàng, vũ khí hoặc nhân vật mới.
 • Trang phục: Hệ thống nhân vật trong game. Có rất nhiều nhân vật đẹp và bạn chỉ có thể kiếm được bằng cách hoàn thành nhiệm vụ chứ không thể kiếm vàng. Những kẻ thù cũng được thiết kế khác biệt và khá ngầu với những bộ quần áo, mũ phớt hay kính râm … Những con trùm thậm chí còn ngầu và hung hãn hơn.
 • Cửa hàng súng: là hệ thống cửa hàng bán súng với nhiều loại vũ khí như súng trường, súng máy, súng lục… với các chỉ số sát thương hay số lượng đạn bắn ra khác nhau. Bạn có thể làm nhiệm vụ hoặc sử dụng vàng để sở hữu vũ khí. Ngoài ra, khi bạn xem quảng cáo, bạn nhận được 35 vàng cho mỗi lần xem.
Top MOD >>>  Fruit Ninja 2 MOD APK 2.0.3 (Vô Hạn Tiền)

Đồ họa cổ điển

Đồ họa và lối chơi đơn giản là hai yếu tố đặc trưng của một game Ketchapp, và Mr Gun cũng không ngoại lệ. Đồ họa 2D ở định dạng 8-bit mang lại cảm giác của một trò chơi cổ điển từ những năm 90 và giúp trò chơi tương thích với hầu hết các thiết bị Android một cách dễ dàng.

Phiên bản MOD của Mr Gun

Chức năng MOD

 • tiền không giới hạn
 • Mở khóa da / vũ khí

Tải game Mr Gun MOD APK cho Android

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên tải xuống và chơi Mr Gun. Hãy chứng minh cho mình một cú sút tốt trong trò chơi vui nhộn này Game rất thích hợp để giải trí nhẹ nhàng sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi để thư giãn, xả stress. Nhưng không vì thế mà không ghiền!

 • Mr. Gun APK v1.5.7
  APK (45 M)
 • Mr. Gun APK (Tiền MOD, Đã mở khóa) v1.5.7
  APK (41 triệu)