MultiVersus chính thức bắt đầu Mùa 1, công bố gói Battle Pass cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  MultiVersus chính thức bắt đầu Mùa 1, công bố gói Battle Pass cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết MultiVersus chính thức bắt đầu Mùa 1, công bố gói Battle Pass cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn này nhé!

Mùa giải đầu tiên của MultiVersus đã chính thức bắt đầu, với gói Battle Pass chứa nhiều quà tặng đẹp mắt và một số nhân vật đã được xác nhận.

MultiVersus là một trò chơi chiến đấu miễn phí với lối chơi lấy cảm hứng từ bộ truyện Super Smash Bros. Một nhượng quyền thương mại nổi tiếng của Nintendo, với một số nhân vật được lấy từ các nhượng quyền thương mại khác nhau được bảo vệ bởi Warner Bros. Tìm kiếm, bao gồm cả thỏ Bugs Bunny, Arya Stark từ Trò chơi vương quyền, cũng Người dơi và DC Comics. Hiện tại trò chơi đã có 17 nhân vật được xác nhận, sẽ có thêm nhiều gương mặt sau này.

MultiVersus chính thức khởi động Season 1, công bố gói Battle Pass và nhiều phần thưởng đẹp mắt

Xem thêm: MultiVersus sắp ra mắt Phần 1 của cuộc phiêu lưu vui nhộn của đấu sĩ sử dụng cung tên.

Sau một thời gian gặp bản Open Beta, cho đến hôm nay nhóm làm game MultiVersus có cơ hội bắt đầu giành được gói Battle Pass cho Mùa đầu tiên trong trò chơi. Theo xác nhận của công ty Trận đấu đầu tiên, Gói Battle Pass phần 1 sẽ bao gồm các nhân vật, trang phục, nhãn dán mới và hơn thế nữa. Như với tất cả các trò chơi, gói Battle Pass sẽ chia nội dung miễn phí và cao cấp với nhiều phần thưởng hơn.

MultiVersus chính thức khởi động Giai đoạn 1, công bố gói Battle Pass với nhiều phần thưởng đẹp mắt 2

Những người được xác nhận là có trong gói Battle Pass là Rick, Morty, Sọc (gremlins) Adam là người da đen. Ngoài ra, còn có nhiều vật phẩm đi kèm như vàng, kinh nghiệm, huy hiệu, hình ảnh và nhãn dán. Đó là tất cả về người chơi MultiVersus có thể nhận được hoàn toàn miễn phí. Trong phiên bản trả phí, người chơi sẽ nhận được thêm skin, nhạc chuông, bùa mới và mọi thứ khác trong phiên bản miễn phí.

Xem thêm: Những điều bạn cần biết về mối quan hệ giữa Back Adam và Hawkman trong phim mới của Dwayne Johnson

MultiVersus chính thức khởi động Giai đoạn 1, công bố gói Battle Pass và nhiều phần thưởng đẹp mắt 3

Ngoài ra, khi người chơi mua gói Battle Pass Premium, nó có thể được mở khóa ngay lập tức Taz “Biệt đội Toon ’96”. Theo bài đăng trên trang chủ, các nhà phát triển đã chia giao diện trò chơi thành nhiều loại khác nhau. “Bạn có thể nhận thấy rằng các skin được chia thành nhiều loại độ hiếm khác nhau, từ hiếm, hiếm, rất hiếm và cuối cùng là Nổi tiếng. Những skin này được xác định bởi thống kê các mặt hàng riêng lẻ và kết quả của chúng.”

MultiVersus chính thức khởi động Giai đoạn 1, công bố gói Battle Pass và thêm 4 phần thưởng đẹp mắt

Tải xuống Phần tồi tệ nhất trong MultiVersus họ không có đủ để chuẩn bị. Ngoài các nhân vật mới, các thương hiệu như Giải trí Được chọn Cả hai đều rất được mong đợi, nhưng cả hai đều chưa được thêm vào trò chơi. Trên thực tế, không có ngày bắt đầu cho các loại hình này. Tuy nhiên MultiVersus mùa 1 có nội dung thường xuyên. Với 4 nhân vật sắp được ra mắt, người chơi sẽ có một mùa giải thú vị.

Trò chơi hiện có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về MultiVersus chính thức bắt đầu Mùa 1, công bố gói Battle Pass cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#MultiVersus #chính #thức #bắt #đầu #Mùa #công #bố #gói #Battle #Pass #cùng #nhiều #phần #thưởng #hấp #dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.