Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Multiversus chính thức khai mở Open Beta, hé lộ 4 nhân vật đầu tiên có thể điều khiển Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Multiversus chính thức khai mở Open Beta, hé lộ 4 nhân vật đầu tiên có thể điều khiển này nhé!

Trò chơi đối kháng của Warner Bros, Multiversus đã ra mắt bản Open Beta, với 4 nhân vật miễn phí được tiết lộ.

MultiVersus là một trò chơi chiến đấu miễn phí được phát triển bởi Player First Games và Warner Bros. Được sản xuất bởi Interactive Entertainment, công ty sở hữu nhiều Warner Bros. Khám phá. Người chơi sẽ chiến đấu ở các đấu trường khác nhau và phải hạ gục đối thủ, tương tự như cuộc đua Anh em Super Smash của Nintendo. Hành vi trong MutiVersus được chia thành 5 loại: Sát thủ, Bruiser, Pháp sư, Hỗ trợ Xe tăng.

Xem thêm: Trò chơi đối kháng MultiVerse đã phát hành một đoạn giới thiệu để giới thiệu phần chơi mạng

Multiversus mở bản Open Beta, tiết lộ 4 nhân vật đầu tiên

Hiện nay, MultiVersus đã chính thức mở cửa Open Beta và công bố loạt nhân vật miễn phí đầu tiên mà người chơi có thể điều khiển, chủ yếu là đặc trưng của vũ trụ LeBron James. Kẹt không gian, với tư cách là cầu thủ bóng rổ đầu tiên. Các chữ cái có quyền mở trong vòng quay đầu tiên là Finn, Garnet, Siêu nhân Reindog.

Finn và hành vi bắt nguồn Thời gian vui vẻanh ấy đóng vai một Sát thủ. Ngọc Hồng lựu từ Steven Universe và là một nhân vật Đấu sĩ. Siêu nhân từ DC cho vị trí này Xe tăngtrên Reindog đó là chất lượng tích hợp Đa vũ trụ, Chơi phần Trợ giúp.

Multiversus ra mắt Open Beta, tiết lộ 4 nhân vật từ 2

Sự thay đổi đầu tiên của MultiVersus Nó cũng bao gồm một ghi chú cho biết từ nay đến ngày 8 tháng 8, lượng vàng sẽ tăng 25%, khuyến khích người chơi tải game và bắt đầu cuộc hành trình của mình càng sớm càng tốt. Mặc dù một số người không hài lòng với Early Access do nhiều vấn đề khác nhau, nhưng việc tiếp tục phát triển trò chơi trong giai đoạn Open Beta có thể mang lại nhiều cải tiến và người chơi có thể mong đợi nhiều nhân vật hơn. , cấp độ mới, sửa lỗi và nhiều thay đổi khác.

Multiversus mở bản Open Beta, tiết lộ 4 nhân vật từ 3 nhân vật đầu tiên

Các trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi là một kho tàng xây dựng cộng đồng và chúng ngày càng trở nên phổ biến nhờ trò chơi trực tuyến. MultiVersus chắc chắn sẽ mang đến cho người hâm mộ Warner Bros. và chiến đấu với các game thủ trong nhiều giờ vui vẻ với bản Open Beta này. Trò chơi có sẵn trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Multiversus chính thức khai mở Open Beta, hé lộ 4 nhân vật đầu tiên có thể điều khiển nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Multiversus #chính #thức #khai #mở #Open #Beta #hé #lộ #nhân #vật #đầu #tiên #có #thể #điều #khiển