Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

MX Player Pro MOD APK 1.26.7 (Unlocked)

MX Player Pro APK là ứng dụng xem phim và video trên Android cực kỳ tuyệt vời. Ứng dụng được phát triển bởi MX Media & Entertainment (J2 Interactive). Hôm nay tôi sẽ giới thiệu với các bạn một trong những ứng dụng xem phim tốt nhất mà tôi từng sử dụng.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ MX Player Pro
gói hàng com.mxtech.videoplayer.pro
biên tập viên MX Media & Entertainment
Thể loại Ảnh & video
chấp hành 1.26.7 (Mới nhất)
kích thước 16 triệu
Chức năng MOD Đã mở khóa
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về MX Player Pro

Hiện nay các ứng dụng xem phim, video rất phổ biến. Trên hệ điều hành PC như Media Player Classic, VLC Media Player và Splash. Bạn cũng có thể dùng thử KM Player và Vidmate trên nền tảng di động. Mỗi ứng dụng có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Ví dụ, Mirillis ‘Splash có đặc quyền nổi bật là hỗ trợ phim với khung hình 60 FPS và giao diện thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, MX Player Pro cũng có những ưu điểm mà các ứng dụng khác không có được. Ưu điểm là gì? Hãy đến với tôi để biết chi tiết.

Ứng dụng tuyệt vời để xem phim

MX Player Pro được đề cử là 1 trong 7 ứng dụng xem phim hay nhất trên nền tảng di động dựa trên lượt tìm kiếm, lượt tải và đánh giá khách quan từ người dùng. Với giao diện rất đẹp nhưng lại đơn giản và dễ sử dụng, ứng dụng nhanh chóng chiếm được cảm tình của người dùng. Giờ đây bạn có thể xem phim thật tiện lợi và mượt mà khi sử dụng ứng dụng này để xem những bộ phim yêu thích. Rất dễ. Bạn chỉ cần tải những bộ phim yêu thích của mình xuống điện thoại và mở chúng qua ứng dụng. Sau đó, bạn có thể xem toàn bộ phim ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. Thật tuyệt vời phải không?

Top MOD >>>  Funimate MOD APK 8.7.3 (Mở Khóa Pro)
Đồng hồ MX Player Pro

Phiên bản cập nhật của MX Player

MX Player Pro là phiên bản trả phí của ứng dụng MX Player, nhưng nó không khác gì so với bản gốc. Phiên bản pro chỉ là phiên bản loại bỏ quảng cáo so với phiên bản gốc. Đó chỉ là một phương tiện để các nhà phát triển mua sắm, thay vì phải trả tiền cho những quảng cáo khó chịu, họ đã phát hành phiên bản chuyên nghiệp cho người dùng.

Tính năng chính

MX Player Pro cho phép người dùng kết nối với Android TV để có màn hình chất lượng cao hơn. Bởi vì TV Android yêu cầu điều khiển từ xa và có thể rất bất tiện nếu bạn không đủ kiến ​​thức. Với ứng dụng này, bạn có thể vận hành điện thoại của mình và chiếu nó lên màn hình TV.

Cấu hình MX Player Pro

Hầu hết các bạn đều tải phim từ các nguồn trên mạng đã cài sẵn phụ đề nhưng không thể có chất lượng cao vì rất nặng. Và nếu bạn muốn trải nghiệm một bộ phim chất lượng cao hơn, bạn cần phải torrent các phiên bản thô không có phụ đề. Ứng dụng này cho phép bạn tải phim và phụ đề riêng. Sau đó, ứng dụng sẽ tự động đồng bộ hóa với video gần nhất có thể. Bạn cũng có thể điều chỉnh tốc độ của phụ đề.

Giao diện xem phim thân thiện với người dùng

Để tránh các thao tác thủ công mở rộng, các nhà phát triển ứng dụng video và video hiện đã triển khai các nút ẩn được sử dụng bằng cách di chuyển chúng đến khu vực được chỉ định. Ví dụ: vuốt lên và xuống bên trái để điều chỉnh độ sáng màn hình và sang phải để điều chỉnh âm lượng. Và khi bạn muốn tua lại, hãy vuốt sang một bên. Giao diện như vậy rất phổ biến vì nó rất tiện lợi và không cần nhiều thao tác thủ công.

Top MOD >>>  Adobe Spark Post MOD APK 4.4.0 (Mở Khóa Premium)
Màn hình MX Player Pro

Đặc biệt, MX Player Pro còn có khả năng giải mã phần cứng cho phép bạn dựng phim trôi chảy hơn. Giải mã các thiết bị đa lõi để tăng hiệu suất lên đến 70% cũng hỗ trợ giải mã như dòng NVIDIA Tegra K1. Đặc biệt, tính năng kiểm soát của phụ huynh trong giao diện xem phim giúp bạn yên tâm trao điện thoại cho trẻ mà không phải lo trẻ bấm việc khác.

phụ đề

Với MX Player Pro bạn có thể chèn phụ đề song song với bộ phim đang xem. Tất cả những gì bạn phải làm là tải phụ đề bên ngoài của bộ phim bạn muốn xem và tích hợp nó vào trình phát và bạn có thể xem phim thô chất lượng cao có phụ đề. Đặc biệt, bạn có thể phóng to, thu nhỏ phụ đề, chuyển đến đoạn văn bản tiếp theo hoặc trước đó,… Nếu bạn là người yêu thích phim và thường xuyên xem phim trên điện thoại thì ứng dụng này sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn.

Phụ đề MX Player Pro

Hiện ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng phụ đề khác nhau:

 • Phụ đề cho DVD, DVB, SSA / ASS
 • Sami (.smi)
 • SubRip (.srt)
 • MicroDVD (phụ / txt)
 • WebVTT (.vtt)
 • VobSub (sub / .idx)
 • SubViewer 2.0 (phụ)
 • MPL2 (.mpl)
 • Trình phát TM (.txt)
 • Teletex
 • PJS (.pjs)

Tải xuống APK MX Player Pro dành cho Android

MX Player Pro thực sự là một trình xem phim và video tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn. Trong số các ứng dụng xem miễn phí, đây là một trong những ứng dụng được đề xuất nhiều nhất vì nó cung cấp các tính năng vượt trội so với các ứng dụng khác. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng tuyệt vời này về điện thoại của mình. Bạn có thể mua phiên bản cập nhật để được hỗ trợ nhà phát triển hoặc phiên bản miễn phí thông qua phiên bản MX Player Pro bên dưới bài viết.

 • MX Player Pro APK (Đã mở khóa MOD) v1.26.7
  APK (16 triệu)