Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

My Dragon Girlfriend APK 2.0.1

APK của My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim là một trò chơi mô phỏng câu chuyện tình yêu cực kỳ gây nghiện được phát triển bởi Genius. Đây là nhà phát hành game mô phỏng truyện ngôn tình cực kỳ nổi tiếng. Và lựa chọn của bạn ảnh hưởng đến hướng của câu chuyện. Nói cách khác, mọi lựa chọn đều dẫn đến một cái kết khác nhau, tất cả đều phụ thuộc vào bạn.

TẢI XUỐNG

Tất cả các trò chơi Genius đều có đồ họa theo phong cách anime. Nếu bạn là người yêu thích những bộ anime tình cảm, lãng mạn hay bạn còn độc thân thì không nên bỏ qua tựa game này. Trò chơi sẽ giúp bạn trải nghiệm những câu chuyện tình yêu, bạn có thể gặp gỡ những cô gái 2D xinh đẹp và trò chuyện cùng họ, … và nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

thông tin chung

Họ Bạn rồng của tôi
gói hàng com.genius.dragon
biên tập viên Genius Studio
Thể loại mô phỏng
chấp hành 2.0.1 (Mới nhất)
kích thước 37 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.1

hoạt động

Cốt truyện của My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim vô cùng lãng mạn nhưng lại có chút ma mị, không có thật. Bạn đã bao giờ tưởng tượng rằng trên đường về nhà một giọng nói từ công viên đột nhiên rên rỉ? Bạn cẩn thận đến gần một tiếng động lạ và gặp một cô gái bị thương nằm ngay trước mặt bạn. Với tâm lý lo lắng, sợ hãi, cẩn thận tiếp cận cô gái, cô ấy lập tức nắm tay bạn và đưa ra yêu cầu quái đản: “Anh cho em xin ít máu của anh”. Rồi đột nhiên bạn rơi vào tiềm thức và bất tỉnh.

Top MOD >>>  ID Please – Club Simulation MOD APK 1.5.35 (Vô Hạn Tiền)

Thoạt nghe có vẻ giống phim kinh dị nhưng thực chất đây là một câu chuyện tình yêu lãng mạn của nhân vật chính. Sau khi tỉnh dậy, bạn sẽ ngạc nhiên khi tôi tỉnh dậy. Tôi đang nằm trên giường và nghĩ rằng tất cả chỉ là một giấc mơ đêm qua. Mọi thứ thay đổi khi bạn nhìn thấy một cô gái tên Alice trong phòng khách ăn bánh rán. Ngay cả khi bạn là một người mà không cô gái nào để ý, có một cô gái trong nhà của bạn. Cùng lúc đó, hai cô gái trong lớp Merle và Seychelles – những cô gái có hoàn cảnh khác nhau – đang cố gắng đến gần bạn hơn. Cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn kể từ đêm đó …

con số

Cô gái mà bạn gặp trong phòng khách là Alice, một cô gái rồng tsunderes với phong thái lầm lì và những lời nói cay nghiệt chỉ để che giấu sự dễ thương của mình. Và cô ấy cũng chính là người mà bạn đã gặp trong đêm đó. Để giành lại quyền lực cho bộ tộc của mình, cô phải chiến đấu với những kẻ thống trị của thế giới quỷ. Nhưng cô bị thương trong trận chiến và rơi vào thế giới loài người. Sau khi được bạn cứu, cô ấy đã quyết định ở bên bạn để đáp lại. Một thông tin rất hữu ích cho bạn là cô ấy rất thích bánh rán vì đây là món đầu tiên cô ấy ăn trong thế giới loài người. .

Top MOD >>>  RollerCoaster Tycoon Touch MOD APK 3.13.7 (Vô Hạn Tiền/Tickets)

Seychelles, bạn cùng lớp của bạn. Như mọi khi, bạn bị cuốn vào thế giới của cô ấy mỗi ngày, nhưng cô ấy là một con rồng đã bị bộ tộc bỏ rơi và quyết định đến thế giới con người và sống như một người bình thường.

Cuối cùng là Merle, một con rồng ngọt ngào, vụng về và ngọt ngào. Cô phát hiện ra rằng Alice đã rơi xuống thế giới con người và đến đây từ thế giới quỷ để mang cô ấy trở lại. Dù hai người đến từ hai thế giới khác nhau nhưng cô lại là con rồng thờ người ôn hòa và không ngần ngại hoàn thành nhiệm vụ được giao là đi vào thế giới loài người để đưa Alice trở lại.

Chọn đối tác của bạn

My Dragon Friend: Anime Dating Sim mang hơi hướng của một anime harem (bạn được nhiều cô gái thích cùng một lúc). Ba cô gái đến từ thế giới khác đều phải lòng bạn và muốn ở bên cạnh bạn. Tiểu thuyết Harem thường có kết thúc mở nên nhân vật nữ chính do nam chính lựa chọn không bị lộ. Nhưng trò chơi này không như vậy, bạn phải chọn một trong hai người làm đối tác của mình. Đây cũng chính là điểm hấp dẫn của trò chơi mà Genius đã mang lại.

Có một số người chơi thích nhân vật Alice, còn Merle and the Seychelles, nhưng nếu cái kết mở ra một câu chuyện tình yêu lãng mạn thì chắc chắn không phải người chơi nào cũng thích. Vì vậy, bạn có thể chọn một trong số họ mà bạn yêu và dành hết tình cảm cho người ấy.

Top MOD >>>  WorldBox MOD APK 0.5.170 (Mở Khóa Premium)

đồ họa

Người bạn rồng của tôi có đồ họa theo phong cách anime cực kỳ tuyệt vời. Những cô gái 2D được cho là phải dễ thương và xinh đẹp. Chỉ cần nhìn vẻ ngoài, bạn cũng có thể đoán được tính cách của cô ấy. Sau mỗi cuộc hẹn, hãy tìm cách cư xử và biết cảm nhận của mình. Bên cạnh đó, các cô gái còn có giọng hát vô cùng ngọt ngào.

Phần kết luận

Ngày nay, những bộ anime harem không còn xa lạ với các bạn. Tôi nghĩ bạn cũng muốn thử cảm giác nam chính, cảm giác được nhiều cô gái xinh đẹp để ý cùng một lúc. Vậy thì hãy thử My Dragon Girlfriend: Anime Dating Sim, trò chơi cho phép bạn có những trải nghiệm hẹn hò thú vị.

Tải xuống APK My Dragon Girlfriend dành cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Bạn rồng của tôi APK v2.0.1
    APK (37 M)