Tháng Mười 24, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

My High School Cat Girlfriend MOD APK 2.0.8 (Free Premium Choices)

My High School Cat Girlfriend MOD APK – Phiên bản tiểu thuyết hình ảnh mới nhất của Genius Studio vừa được phát hành. Phiên bản nằm trong loạt phim Anime Dating Game nổi tiếng từ nhà phát triển này. Cùng tìm hiểu xem phiên bản mới này có gì đặc biệt nhé.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Bạn mèo thời trung học của tôi
gói hàng studio.genius.catschool
biên tập viên Genius Studio
Thể loại mô phỏng
chấp hành 2.0.8 (Mới nhất)
kích thước 61 MB
Chức năng MOD Lựa chọn cao cấp miễn phí
sự điều tra Android 4.1

Chúng tôi giới thiệu bạn gái mèo thời trung học của tôi

Có lẽ chúng ta không cần giới thiệu thêm nhiều về Genius Studios, họ đã quá nổi tiếng với những game mô phỏng hẹn hò. Ở các bài viết trước, APKMODY đã giới thiệu các phiên bản như My Ninja Girlfriend, My Rental Girlfriend, Protect my Love, … Và My High School Cat Girlfriend là một sản phẩm mới đầy hứa hẹn trên Genius Studio trong thời gian sắp tới.

câu chuyện

Bạn là một nam sinh trung học. Gia đình bạn đã chuyển đi nơi khác để kinh doanh và bạn đã được chuyển đến một trường học mới. Bạn bắt đầu cuộc sống mới khá tốt, các bạn trong lớp rất thân thiện và hòa đồng. Nhưng cho đến một ngày bạn phát hiện ra điều kỳ lạ, đó là tất cả các học sinh đều nói về cái chân của họ. Ngoài ra, chủ đề về các chủng tộc thuần chủng và lai tạp cũng được nhiều người quan tâm.

Top MOD >>>  Extreme Landings Pro MOD APK 3.7.2 (Unlocked )

Và rồi bạn đã học được sự thật khi bạn học thực hành. Hầu hết học sinh nhảy như mèo trong giờ thể dục. Trên thực tế, đây là trường học dành cho những người xuất thân từ mèo. Chúng có nửa thân mèo và có thể giấu nó dưới hình dạng con người. Và họ thậm chí không biết rằng bạn là máu thuần khiết, bạn phải giấu nó. Bạn ngạc nhiên tại sao bạn lại đến ngôi trường kỳ lạ này. Bạn bắt đầu che giấu danh tính của mình trước những cô gái mèo canh gác.

Phong cách chơi

Gameplay của trò chơi My High School Cat Girlfriend không khác gì những phiên bản trước của Genius Studio. Nó không chỉ là một trò chơi, nó là một vai trò tiểu thuyết trực quan. Việc của bạn là đưa ra những quyết định ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc đời của nhân vật chính trong game. Mỗi phương án đều có một kết quả và hướng đi khác nhau, không phải phương án nào cũng tốt. Tuy nhiên, một tùy chọn cao cấp luôn tốt nhất, nhưng bạn phải trả tiền để chọn nó.

Hệ thống ký hiệu

  • Lili: Đây là một cô gái người Mỹ, bạn cùng lớp của bạn, và là một học sinh gương mẫu. Cô ấy rất quan tâm đến bạn và luôn tìm kiếm bạn. Nhưng điều đó làm bạn lo lắng rằng cô ấy đã phát hiện ra danh tính thực sự của bạn.
  • Misuzu: Cô ấy là một cô gái mạnh mẽ, thậm chí là tốt bụng. Cô ấy sẵn sàng ra tay với bất cứ ai. Thực sự là một cô gái cứng rắn!
  • Momo: Momo rất hiếm khi thuần chủng như bạn, cô ấy là người duy nhất biết thân phận thực sự của bạn, tất nhiên cô ấy sẽ không tiết lộ. Nhưng Momo có một vấn đề về danh tính nên bạn phải giúp cô ấy.
Top MOD >>>  Idle Casino Manager MOD APK 2.1.4 (Free Upgrade, Free Purchase)

đồ họa

Có lẽ chúng ta không cần đánh giá cao đồ họa và nghệ thuật của My High School Cat Girlfriend. Vì đây vẫn là đồ họa 2D theo phong cách anime Nhật Bản. Tạo hình nhân vật cũng không có gì mới trong mỗi phiên bản mới. Hy vọng rằng Genius Studio sẽ có những thay đổi mới về đồ họa trong các tựa game sắp tới.

Phiên bản My High School Cat Girlfriend MOD APK

Chức năng MOD

Lựa chọn cao cấp miễn phí: Cũng như các phiên bản Game hẹn hò trong Anime trước, My High School Cat Girlfriend cũng có một tính năng MOD gọi là Lựa chọn cao cấp. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng các tùy chọn nâng cao trong hộp thoại với các nhân vật trong trò chơi. Những sự lựa chọn này luôn hợp lý và giúp các cô gái dễ dàng chinh phục hơn.

Tải về Game My High School Cat Girlfriend MOD APK

Nhìn chung, My High School Cat Girlfriend mang cốt truyện và nội dung mới mẻ, lối chơi cũng không khác mấy so với những game Genius Studio đã phát hành trước đó. Dù vậy, đây vẫn là một tựa game mô phỏng hẹn hò bằng visual novel cực kỳ hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Ngay bây giờ, bạn có thể tải xuống phiên bản APK MOD của My High School Cat Girlfriend để trải nghiệm.

  • Bạn mèo thời trung học của tôi APK (MOD Premium Choices) v2.0.8
    APK (61 MB)