Nam Youtuber nhận án phạt 200 tỷ đồng vì giả mạo NPH Destiny 2 đánh bản quyền các kênh game khác

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Nam Youtuber nhận án phạt 200 tỷ đồng vì giả mạo NPH Destiny 2 đánh bản quyền các kênh game khác Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Nam Youtuber nhận án phạt 200 tỷ đồng vì giả mạo NPH Destiny 2 đánh bản quyền các kênh game khác này nhé!

Do móc nối, một Youtuber đang thử nghiệm NPH Bungie đang phải đối mặt với khoản tiền phạt 200 tỷ USD.

Chắc hẳn không ai có thể nghĩ rằng một ngày nào đó lại có kẻ lừa đảo NPH của trò chơi Định mệnh 2, tải xuống và trừng phạt các bài hát Youtuber có vẻ liên quan đến trò chơi. The Deceiver là một trong những người chơi phổ biến nhất của Destiny 2, Youtuber Nicholas Minor (còn được gọi là biệt hiệu Ông Nazo).

Xem thêm: Trúng luật chống trộm, nhà phát triển Destiny 2 đòi hơn 300 tỷ đồng

Mọi chuyện bắt đầu từ một đoạn video giới thiệu, trong đó Nazo bất ngờ nhận được “cái dớp” từ CSC Global – thương hiệu Bungie, cũng chính là công ty đứng sau trò chơi này. Định mệnh 2. Lý do cho điều này là Nazo đã không quan tâm đến việc đưa vai trò của nhạc kịch vào các video của mình.

Nam Youtuber nhận phạt 200 tỷ đồng vì làm cho NPH Destiny 2

Nếu là một Youtuber thường xuyên, bạn sẽ xem đây là bài học và cái nhìn sâu sắc về những video tiếp theo của mình, nhưng Nazo lại không nghĩ như vậy. Có lẽ vì thất vọng hoặc một số lý do khác, Nazo đã quyết định nói dối CSC Global và NPH Bungie để tìm và tải xuống các Youtuber khác đã tạo ra nội dung Destiny 2.

Xem thêm: Bungie nói về sự lựa chọn độc đáo với Destiny 2 trên Steam Deck

Nam Youtuber nhận phạt 200 tỷ đồng vì làm cho NPH Destiny 2

Trong một thời gian dài, Nazo đã tải xuống 96 video YouTube khác nhau cũng sản xuất Destiny 2, gây ra rất nhiều thiệt hại. Điều đáng nói ở đây là NPH Bungie đã không hề hay biết về sự việc tích cực này, cho đến khi nhận được một số chỉ trích, email chỉ trích và phản ứng mạnh mẽ từ cộng đồng. Ngay cả trong các nhóm thảo luận về tội phạm hàng loạt, Nazo cũng tham gia, giả vờ là một trong những nạn nhân của Bungie.

Nam Youtuber nhận phạt 200 tỷ đồng vì làm cho NPH Destiny 2

Và sau khi điều tra kỹ lưỡng, Bungie đã quyết định khởi kiện Youtuber với mức bồi thường cho mỗi video lên tới 150.000 USD. Với 96 phim bị ảnh hưởng bởi Nazo, Youtuber này buộc phải nộp phạt 7,65 triệu USD (tương đương 200 tỷ đồng), chưa bao gồm chi phí thuê luật sư viết bài.

Trong đơn kiện của mình, phía Bungie đã đưa ra vô số lý do và bằng chứng cho thấy Nazo đã lừa dối NPH này, chia rẽ đội ngũ người chơi, người hâm mộ, người chạy Destiny 2. Không dừng lại ở đó. Nam YouTuber này cũng bị tố dùng email giả để đe dọa. Tôi đang quấy rối CSC Global.

Trong khi đội của Bungie đã làm được những điều đáng kinh ngạc, Nazo giờ đã biết hối hận về những gì mình đã làm.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Nam Youtuber nhận án phạt 200 tỷ đồng vì giả mạo NPH Destiny 2 đánh bản quyền các kênh game khác nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Nam #Youtuber #nhận #án #phạt #tỷ #đồng #vì #giả #mạo #NPH #Destiny #đánh #bản #quyền #các #kênh #game #khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *