Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

New Star Manager MOD APK 1.3.3.1 (Vô Hạn Tiền)

Đam mê quản lý câu lạc bộ bóng đá? Bây giờ tải xuống APK New Star Manager MOD (Tiền không giới hạn) trên thiết bị của bạn.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Người quản lý ngôi sao mới
gói hàng uk.fiveaces.nsfc
biên tập viên Nhà xuất bản Five Aces
Thể loại Bóng đá
chấp hành 1.3.3.1 (Mới nhất)
kích thước 89 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 5.1

Giới thiệu về Trình quản lý ngôi sao mới

Bóng đá có thể được xem là môn thể thao hoàng gia được yêu thích hàng đầu của tất cả các quốc gia trên thế giới. Vì vậy, các trò chơi bóng đá luôn được ưa chuộng và không bao giờ có đủ thời gian.

New Star Manager cũng không ngoại lệ khi ra mắt với hàng triệu lượt tải xuống đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Nếu bạn đang thắc mắc tại sao có một số trò chơi bóng đá, tại sao lại viết về New Star Manager, chúng ta sẽ đi bên dưới để rõ hơn.

Quản lý câu lạc bộ của bạn

Trò chơi New Star Manager

New Star Manager là một trò chơi hoàn toàn mới của New Star Games, nhà phát minh của trò chơi bóng đá New Star nổi tiếng đã giành giải BAFTA với hơn 25 triệu lượt tải xuống. Cũng như game quản lý bóng đá đỉnh cao như Football Manager Mobile 2018, người chơi tại New Star Manager có nhiệm vụ quản lý câu lạc bộ New Star FC. Vì vậy, bạn không chỉ chịu trách nhiệm về chiến thuật như các huấn luyện viên, mà còn là cái đầu, trái tim và khối óc của New Star FC. Bạn sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về mọi thứ từ chuyên môn, tài chính đến truyền thông và dẫn dắt đội bóng từ con số 0 trở thành một trong những câu lạc bộ tốt nhất thế giới.

Top MOD >>>  Football Manager Mobile 2018 APK 9.2.2

Xây dựng câu lạc bộ với những cầu thủ xuất sắc

Việc đầu tiên bạn cần làm là tự xây dựng cơ sở vật chất trong câu lạc bộ của mình. Đây là điều đầu tiên, cơ bản nhất để có một câu lạc bộ tốt. Bạn có thể thuê hoặc sa thải nhân viên hậu trường, chọn nhà tài trợ hoàn hảo và đưa ra quyết định về việc cải tạo khu vườn và các giao dịch của câu lạc bộ. Tất cả những điều này sẽ mang lại doanh thu và nguồn lực tốt hơn. Sân vận động tốt giúp các cầu thủ của bạn tập luyện tốt hơn và sử dụng ít thể lực hơn, giúp giảm thiểu chấn thương đáng kể.

Người chơi Star Manager mới

Một trong những tính năng gây nghiện nhất của trò chơi là việc bổ sung các kỹ năng huấn luyện tạo thêm chiều sâu cho trò chơi. Mỗi cầu thủ đều cần có huấn luyện viên riêng trong việc huấn luyện và luyện tập hàng ngày, vì vậy việc bổ sung những huấn luyện viên giỏi nhất sẽ giúp tăng tối đa chỉ số cho các cầu thủ.

Đốt diêm

Song song với việc cải thiện câu lạc bộ của bạn là tham gia các trận đấu bóng đá. Trong New Star Manager, bạn không còn là một cầu thủ ngôi sao nữa mà là một huấn luyện viên. Vì vậy, công việc của bạn là kiểm soát tất cả các thành viên trong nhóm của bạn. Sắp xếp đội hình một cách hợp lý để tham gia trò chơi. Trong trò chơi, bạn có thể đánh bóng và vẽ đường chạy để ghi bàn thắng dễ dàng.

Apk trình quản lý ngôi sao mới

Người chơi trong New Star Manager rất đa dạng nên bạn có thể tự do mua, bán và kết hợp các đội hợp lý. Ngoài ra, các trận đấu diễn ra liên tục ở các giải đấu quan trọng nhất châu Âu như Champions League và Europa League. Bạn đã sẵn sàng để chinh phục vinh quang của đội chưa?

Top MOD >>>  Dream League Soccer 2020 MOD APK 7.42 (Stupid Bot)

Phiên bản APK MOD của New Star Manager

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Bắt đầu câu lạc bộ của bạn với rất nhiều tiền.

Tải xuống APK New Star Manager MOD cho Android

Theo mình thấy thì đồ họa của game ở mức trung bình, không có nhiều nổi bật. Các hành động của người chơi được thiết kế rất chân thực với âm thanh sống động để bạn có đủ cảm xúc như tham gia một trận bóng thực sự. Các nút điều khiển được thiết kế công thái học trong trò chơi giúp bạn dễ dàng kiểm soát cách bạn tạo bảng trò chơi cổ điển.

Quản lý bóng đá rất khác so với các trò chơi bóng đá thông thường như eFootball PES 2020, nó đòi hỏi nhiều hơn thế, đòi hỏi nhiều suy nghĩ hơn. Là một người yêu thích bóng đá, tôi đã chơi rất nhiều trò chơi bóng đá và New Star Manager thực sự khiến tôi hài lòng. Còn chờ gì nữa mà không tải về máy và trải nghiệm ngay nhỉ? Hiện tại, trò chơi đã ra mắt trên cả hai nền tảng iOS và Android.

  • Quản lý ngôi sao mới APK v1.3.3.1
    APK (89 triệu)
  • Quản lý ngôi sao mới APK (Tiền MOD) v1.3.3.1
    APK (89 triệu)