Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Người tình của Jayce trong series Arcane sẽ xuất hiện trong Fortnite Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Người tình của Jayce trong series Arcane sẽ xuất hiện trong Fortnite này nhé!

Theo tin đồn, một trong những nhân vật khó khăn nhất trong Arcane sẽ đến với Fortnite.

Theo những gì đến từ một trong những bãi rác nổi tiếng nhất của Fortnitehai nguồn đáng tin cậy nói rằng thỏa thuận là Liên Minh Huyền Thoại của Fortnite sắp tới sẽ có một nhân vật Mel – một nhân vật trong loạt phim Netflix Arcane và người yêu của Jayce. Các nguồn tin này cũng không cung cấp khung thời gian chính xác cho sự giao nhau này. Và không biết liệu Jinx hay Vi cũ có được đưa trở lại hay không.
Xem thêm: Vai trò của Mel Medarda quan trọng như thế nào đối với cốt truyện của loạt phim Arcane?

Jayce yêu thích từ loạt Arcane sẽ xuất hiện trong Fortnite

Rốt cuộc, một loạt các nhân vật được yêu thích từ loạt Netflix cũng đang hy vọng một ngày nào đó sẽ xuất hiện trong Fortnite. Ngoài sự xuất hiện của Mel, người hâm mộ của cả hai trò chơi đều háo hức muốn biết liệu có thêm người nào tham gia vào dự án hay không, và hai cái tên đã được nhắc đến là Caitlyn và Ekko cùng những chiếc ván trượt của họ.
Xem thêm: Riot Games chi mạnh tay cho xưởng phim Arcane, tương lai phá đảo làng điện ảnh đang ở rất gần.

Jayce yêu thích từ loạt Arcane sẽ xuất hiện trong Fortnite 2

Xem xét số lượng giao diện của Fortnite, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi nhiều nhân vật hơn từ vũ trụ Liên minh huyền thoại xuất hiện trong trò chơi. Đi sâu vào quá khứ, sự hợp tác mới nhất của Fortnite đã đưa Indiana Jones và một số nhân vật Naruto vào trò chơi. Không chỉ vậy, một số tin đồn chưa được xác thực đã chỉ ra rằng một số nhân vật trong series Dragon Ball Z và Transformer sẽ xuất hiện trong trò chơi vào một thời điểm nào đó trong tương lai không xa.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Người tình của Jayce trong series Arcane sẽ xuất hiện trong Fortnite nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Người #tình #của #Jayce #trong #series #Arcane #sẽ #xuất #hiện #trong #Fortnite