Nguyên do gì mà Hoyoverse hạn chế ra mắt những nhân vật Hỗ trợ quá đa dụng?

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Nguyên do gì mà Hoyoverse hạn chế ra mắt những nhân vật Hỗ trợ quá đa dụng? Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Nguyên do gì mà Hoyoverse hạn chế ra mắt những nhân vật Hỗ trợ quá đa dụng? này nhé!

Trong các phiên bản gần đây, các nhân vật chuyển động không còn xuất hiện trong Genshin Impact nữa. Tại sao và tại sao?

Hành vi Cứu giúp mu Tác động Genshin Họ thường được tự do để đảm nhận các trách nhiệm khác, bao gồm chữa bệnh, chế tạo, nhân sát thương của đồng minh hoặc ẩn số khác, điều này dẫn đến sự kiểm soát của kẻ thù …

Chắc chắn những Hành vi hỗ trợ nó thực hiện một chức năng rất quan trọng Tác động Genshin, từ 4 sao đến 5 sao, tất cả đều có Thiên Phủ hoặc Cung Mọc mạnh nhất trong khả năng phát triển kỹ năng hỗ trợ của họ. Tuy nhiên, đối với những người đã chơi Genshin Impact từ những ngày đầu, họ nhận thấy rằng 4 sao ở phần hỗ trợ trong phiên bản mới có thể không khớp với các nhân vật gốc. Tại sao và tại sao?

Xem thêm: Genshin Impact: Sản lượng game từ 3.0 lên 3.2 đã tăng lên, Hoyoverse đã tiết lộ một phương pháp phát hành mới và mạnh mẽ.

genshin ảnh hưởng đến nhiều hình thức hỗ trợ
Bennett là trợ thủ 4 sao có khả năng thích ứng cao mà mọi cầu thủ đều muốn sở hữu

Thứ nhất là việc sử dụng hỗ trợ nhiều người dùng ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn, điều này làm cho khả năng thay thế lẫn nhau của các hệ thống hỗ trợ trở nên phức tạp hơn. Chưa kể việc có một Hỗ trợ rất mạnh cũng không phải là điều tốt cho trò chơi, vì họ chỉ trên 4 sao.

Xem thêm: Top 5 tác giả Genshin Impact sắp làm lại từ đầu mà bạn không nên bỏ qua

Khi các trợ thủ rất mạnh sẽ khiến trận đấu trở nên dễ dàng hơn, điều này khiến người chơi mệt mỏi vì cả đội đều có thể gánh vác mọi thứ mà trò chơi đưa ra. Đặc biệt với những ai đã chơi Genshin Impact lâu năm, khi tìm kiếm thử thách, những Hỗ trợ rất mạnh sẽ khiến những khó khăn trong game ít xảy ra hơn.

genshin ảnh hưởng đến nhiều hình thức hỗ trợ
Kazuha rất có tiềm năng khiến đồng minh bối rối nhưng lại có năm sao

Cuối cùng là các nhân vật phụ do Hoyoverse tung ra gần đây, nhiều người trong số họ mang khả năng nhập trực tiếp vào một hoặc một vài người có điểm chung. Nổi tiếng nhất là Gorou khi có thể đi cùng một nhóm đối tượng Nhâm màu trắng, hoặc các nhân vật chỉ có bảo vệ (cũng giống Nhâm như Noelle hay Itto), hoặc Thoma chỉ là một con người. một nhân vật làm lá chắn, cho phong ấn Lửa và tăng sát thương (Thiên đường 6), thậm chí là người thân, vẫn là lựa chọn tốt trong hầu hết các trường hợp.

Rõ ràng, việc Hoyoverse thành lập Mô hình Hỗ trợ với sức mạnh lớn hơn trong tương lai là không thể, nhưng việc nó thiếu 4 hay 5 sao vẫn còn là một ẩn số.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Nguyên do gì mà Hoyoverse hạn chế ra mắt những nhân vật Hỗ trợ quá đa dụng? nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Nguyên #gì #mà #Hoyoverse #hạn #chế #mắt #những #nhân #vật #Hỗ #trợ #quá #đa #dụng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *