Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Những cách chơi Genshin Impact điên rồ nhất được tạo ra bởi game thủ hệ “khộ râm” Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Những cách chơi Genshin Impact điên rồ nhất được tạo ra bởi game thủ hệ “khộ râm” này nhé!

Dưới đây là một số lời chứng thực mà người chơi Genshin Impact đã phải làm để trải nghiệm trò chơi yêu thích của họ.

Genshin Impact được biết đến là một game đa nền tảng, từ PC cho đến di động hay console. Nhưng, có những ngoại lệ mà chúng tôi có thể đã không xem xét.

Trong bài viết này, Mobilenet sẽ tổng hợp lại một số chiêu thức “mờ ám” mà người chơi Genshin Impact đã phát triển để đạt được mục đích của mình.

1. Chơi trò chơi với đồng hồ thông minh

Chơi game bằng điện thoại di động bị từ chối, một cậu bé đã sử dụng đồng hồ thông minh để khám phá Genshin Impact một cách rất tinh tế. Bởi vì nếu nó không đẹp, làm sao bạn có thể chống lại việc thực hiện một bước đi đúng đắn ngay bây giờ …

Được biết, game thủ này đã sử dụng nền tảng Yun Yuanshen – một nền tảng chơi game của Trung Quốc để xem Genshin Impact trên chiếc smartwatch của mình. Rất ngưỡng mộ.

2. Chơi trò chơi với máy tính di động

Một chàng trai khác “khi bạn đang chơi Genshin, bạn phải đi học”. Những người chơi trong video đã sử dụng máy tính cầm tay dùng trong quay phim để chơi Genshin Impact. Không biết máy tính của game thủ này có xử lý được hơi nóng hay không, nhưng có lẽ Venti sẽ giúp hạ nhiệt một chút.

3. Chơi trò chơi với vô lăng

Chà, khi bạn chơi Sayu, không gì bằng việc bật những khả năng cơ bản của anh ấy để biến hình thành một chiếc xe hơi. Và điều tuyệt vời hơn nữa là khi bạn sử dụng vô lăng chơi Genshin để có một cú “Cần tốc độ cao” trong những tình huống như thế này. Ý tưởng tuyệt vời nhưng không khuyến khích người chơi khác làm theo.

4. Chơi thể thao bằng chân

Mắt chăm chú vào bài, chân leo lên La Hoan. Một trong những buổi biểu diễn trực tiếp “Một tưởng hai” trong truyền thuyết là đây. Không những vậy, anh còn combo rất nhuần nhuyễn với đồng đội. Nó là tốt để học, nhưng không được khuyến khích trong mọi tình huống.

5. Chơi game bằng điện thoại di động

Bạn có nghĩ rằng điện thoại di động sẽ trở nên “điên rồ”? Video này đã chứng minh cho bạn thấy rằng điện thoại nắp gập cũng có tính năng này. Được biết, chiếc điện thoại nắp gập này là Samsung W2016 và cấu hình chi tiết như sau:

– Độ phân giải: 1280 x 768
– Bộ xử lý: Exynos 7420 2.1GHZ
– RAM: 3GB
– Bộ nhớ trong: 64GB

6. Chơi trò chơi máy tính 15 năm trước

Bạn có bao giờ nghĩ rằng một chiếc máy tính từ 15 năm trước có thể chơi Genshin Impact – một game thế giới mở được phát hành vào năm 2020? Ảo thuật gia người Trung Quốc đã chứng minh rằng không gì là không thể khi chơi Genshin Impact trên PC 15 tuổi, tuy đồ họa không đẹp, FPS không cao nhưng có thứ để trải nghiệm thì còn hơn không.

Cấu hình của PC này như sau: CPU E8500; Card đồ họa gt405; RAM 1333Mb DDR3; Ổ cứng HDD Western Digital Blue 4G. Được biết, cấu hình này đã không còn dùng đến chứ đừng nói là chơi game.

7. Chơi game bằng máy tính xách tay hút thuốc

Hình ảnh các game thủ chơi Klee với chiếc laptop hút thuốc có lẽ đã quá quen thuộc với hầu hết mọi người. Tuy nhiên, chiếc laptop có vẻ đang hoạt động tốt nên khói bốc ra rất có thể là do pin của chiếc laptop có vấn đề, rất may không xảy ra cháy nổ. Nhưng đây là một hành vi rất nguy hiểm, vì vậy hãy cẩn thận.

Xem thêm: Genshin Impact: Cách chơi hoàn toàn Yun Jin với vũ khí mạnh mẽ và hướng xây dựng Relic phiên bản 2.8

Xem thêm: Mẹo tạo nhân vật cho Genshin Impact

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Những cách chơi Genshin Impact điên rồ nhất được tạo ra bởi game thủ hệ “khộ râm” nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Những #cách #chơi #Genshin #Impact #điên #rồ #nhất #được #tạo #bởi #game #thủ #hệ #khộ #râm