Những cách farm Nguyên Thạch trong Genshin Impact mà bạn nên biết

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Những cách farm Nguyên Thạch trong Genshin Impact mà bạn nên biết Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Những cách farm Nguyên Thạch trong Genshin Impact mà bạn nên biết này nhé!

Hãy xem bạn đã thực hiện tất cả các bước trong bài viết này để trồng đá gốc chưa.

Theo một cuộc khảo sát, khoảng 2-5% người chơi Genshin Impact quyên góp tiền cho Mihoyo để lấy gacha. Điều này có nghĩa là hầu hết người chơi đang tiêu tiền của trò chơi vào xổ số. Với một chút kiên trì, bạn có thể cải thiện những gì Primer của bạn đang làm và tăng cơ hội tìm được những người có mặt trên bảng hiệu. Trong bài viết này, Mobilenet liệt kê danh sách những điều bạn có thể làm cho mình trong chuyến khám phá vùng đất Teyvat.

Cách nhận Genshin Impact 1 Primeval Stone

Làm một công việc đáng tin cậy

Cách đơn giản nhất là kiếm thật nhiều tiền Raw Stone rồi đi làm Tín nhiệm, mỗi ngày sẽ có 4 công việc hoàn thành. Bạn sẽ nhận được 10 Prime cho mỗi công việc và khi hoàn thành 4, bạn sẽ nhận được thêm 20. Nếu bạn chăm chỉ thực hiện thói quen hàng ngày, bạn sẽ có 11 Mong muốn mỗi tháng.
Xem thêm: Người chơi sẽ phải trả bao nhiêu để có được C6R5 trong trường hợp “không có cơ hội”?

Chơi trò chơi nhỏ

Nhiều cuộc phiêu lưu chính của Genshin Impact sẽ đi kèm với một số trò chơi nhỏ và phần thưởng của chúng là Giá trị miễn phí. Tuy số lượng Mồi bạn nhận được phụ thuộc vào số lượng bạn nhận được trong minigame nhưng mới đây Mihoyo đã có một chút thay đổi để người chơi không cần phải quá điêu luyện cũng có thể mang Nguyên Thạch về cho mình một cách dễ dàng. Một số minigame yêu cầu người chơi chiến đấu, trong khi những minigame khác chỉ yêu cầu người chơi giải các câu đố.

Mở rương

Bạn sẽ nhận được từ 3-40 Primal Stone mỗi khi mở rương trong Genshin Impact. Một số rương trong trò chơi này được giấu kỹ, một số được bao quanh bởi các vòng đỏ và bạn phải vượt qua nguy hiểm hoặc giải các câu đố để mở khóa chúng.

Làm thế nào để nhận được Genshin Impact 2 Đá nguyên tố

“Trao tặng” cho Thần Hoa Anh Đào

Khi bạn mở thế giới Inazuma, Phong ấn Sét bạn nhận được bằng cách mở rương hoặc khám phá sẽ được đổi tại cây Anh đào Thần thánh, bao gồm các yêu cầu. Bạn có thể nhận được tối đa 20 Mối Tình và 10 Mối Tình sau khi “tặng” số lượng Giá Anh Đào Thần Thánh. Sẽ cần đến 1250 con dấu Thunder để đạt được quy mô lớn hơn.

Mở khóa thành tích của bạn

Hoàn thành các thử thách hoặc cuộc thi quân sự đôi khi mang lại cho bạn thành công. Bạn có thể nhận được 5-10 Đá gốc cho bất kỳ hoạt động nào bạn có.

Cách nhận Genshin Impact 3 Primeval Stone

Về với La Hoàn

La Hoan Tham Canh là một trong những thử thách “endgame” dành cho người chơi Genshin, và phần thưởng mà nó mang lại rất xứng đáng. Phần thưởng từ 1-8 chỉ có thể nhận được một lần. Giải thưởng tầng 9-12 sẽ được thiết lập lại vào ngày 1 và 16 hàng tháng. Cách tiếp cận đầy thử thách này là bài kiểm tra khó nhất của DPS và người chơi phải vật lộn để vượt qua tất cả 12 cấp độ. Bạn cần lên kế hoạch và xây dựng đội ngũ tốt nhất để có thể leo lên La Hoàn mà không sợ bị ngã.

Xem trực tiếp

Mỗi khi nhà sản xuất công bố bản cập nhật Genshin Impact trên Twitch hoặc Youtube, nó sẽ cung cấp cho người chơi mã để người chơi có thể nhận được Primestone miễn phí. Mã bổ sung chỉ tồn tại trong một ngày, vì vậy hãy bắt đầu càng sớm càng tốt.

Edit Tinh Tran / Tinh Huy

Bất cứ khi nào bạn muốn, bạn sẽ nhận được một lượng Tinh Trần hoặc Tinh Huy cố định. Mỗi tháng, bạn sẽ có thể mua 5 Mối Tình và 5 Mối Tình từ cửa hàng. Không có giới hạn số tiền bạn có thể mua, nhưng đó là điều bạn phải cẩn thận. Tuy trùng tên nhưng Tinh Huy sẽ khó tìm hơn Tinh Trần rất nhiều.

Cây chịu lạnh

Đây là cây trắng ở lối vào Long Tích Tuyết Sơn, khu nghèo nhất của Mondstadt. Cây sẽ thưởng cho bạn những thứ như Tình yêu hòa giải hay Tình yêu của vua và những thứ khác khi bạn hiến tế. Nếu bạn quyên góp lên đến lvl8, bạn có thể đăng ký hàng tuần để nhận thêm Crimson Onyx – công cụ cần thiết để trả mức giá này. Bạn sẽ có tối đa 2 Mối quan hệ và 4 Mối quan hệ khi hy sinh đầy đủ.

Cách nhận Genshin Impact 5 Primal Stone

Nhập sự kiện

Các sự kiện thay thế lớn rất hiếm, ít nhất hai lần một năm, và một trong những sự kiện này sẽ diễn ra vào Tết Nguyên Đán. May mắn thay, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập hàng ngày vào trang của Mihoyo trong suốt chương trình để nhận quà. Con số 10 Đám cưới tình yêu có thể được tìm thấy trong cả hai trường hợp.

Battle Pass

Battle Pass là chỉ số theo dõi số chuyến đi bạn hoàn thành mỗi mùa. Mùa giải kéo dài khoảng năm tuần. Bạn có thể đạt 5 Mối quan hệ nếu không trả tiền để mua gói này.

Sự thành công của nhân vật

Bạn có thể có tối đa 3 Thuyết tương đối trên mỗi loại bạn nâng hoặc phá vỡ. Love of Reunion sẽ là một phần thưởng khi hình thức đạt cấp 20, 50 và 70.

Xem thêm: Cách sử dụng Primer trong Genshin Impact dành cho người chơi “khỉ con”.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Những cách farm Nguyên Thạch trong Genshin Impact mà bạn nên biết nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Những #cách #farm #Nguyên #Thạch #trong #Genshin #Impact #mà #bạn #nên #biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *