Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

No Way To Die MOD APK 1.6.1 (Vô Hạn Resources)

Bạn có muốn tồn tại trong một ngày như thế này không? Vui lòng tải xuống và cài đặt phiên bản APK No Way To Die: Survival MOD (Tài nguyên không giới hạn) trên APKMODY.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Không có cách nào để chết
gói hàng com.openmygame.games.android.jsurvive
biên tập viên OpenMyGame
Thể loại để tồn tại
chấp hành 1.6.1 (Mới nhất)
kích thước 144 triệu
Chức năng MOD Tài nguyên không giới hạn
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về No Way To Die: Survival

No Way To Die: Survival là một trò chơi sinh tồn được phát triển bởi OpenMyGame. Trái ngược với những trò chơi như PUBG hay FreeFire, trò chơi này diễn ra trong một thế giới gần như bị hủy diệt sau ngày tận thế.

Bạn không chỉ phải chiến đấu chống lại sự cạn kiệt nguồn thực phẩm và nguồn nước mà còn phải chiến đấu chống lại những thây ma hung hãn và những sinh vật đột biến nguy hiểm. Vì vậy, bạn phải chuẩn bị một tinh thần “thép” để sẵn sàng tham gia vào cuộc đấu tranh sinh tồn khốc liệt này.

hoạt động

Vài năm trước, một tiểu hành tinh bí ẩn đã va chạm với trái đất. Vụ va chạm này đã phá hủy gần như toàn bộ sinh vật sống trên hành tinh xanh, kể cả con người.

Top MOD >>>  Eclipse Isle APK 1.0.26.137538
Tải xuống APK No Way To Die Survival MOD

May mắn thay, một số người đã sống sót nhờ trú ẩn trong các đường hầm dưới lòng đất. Nhân vật chính là một trong những người sống sót. Tuy nhiên, sau vụ va chạm, mọi thứ gần như thay đổi hoàn toàn. Với cơn ác mộng về tình trạng thiếu lương thực và nước uống, người ta còn phải đối mặt với những sinh vật đột biến. Nhân vật chính sẽ bỏ cuộc hay cố gắng trút hơi thở cuối cùng?

Tìm kiếm thức ăn

Trong No Way To Die: Survival, nhân vật của bạn được mô phỏng theo cơ chế hoạt động cơ thể giống như ngoài đời. Điều này có nghĩa là nhân vật tiêu hao thể lực do di chuyển trong game. Nếu không tìm được nguồn thức ăn và nước uống, nhân vật của bạn có thể chết vì đói hoặc khát.

Có rất nhiều quả mọng và nấm được sưu tầm trong rừng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nạp nhanh hơn và nhiều năng lượng hơn, thì bạn nên chế tạo vũ khí để đi săn. Đây là một trong những cơ chế khiến trò chơi trở nên khó khăn hơn khi các con vật không còn sợ hãi và bỏ chạy.

Gameplay của No Way To Die Survival

Trước hết, bạn sẽ được cung cấp rìu và cuốc để bạn có thể chặt đất sét, đá, quặng hoặc cây lấy gỗ trong rừng. Tài nguyên có thể được tìm thấy ở nhiều địa điểm khác nhau, và thu thập là yếu tố quan trọng dẫn đến cuộc sống trong No Way To Die: Survival. Đôi khi bạn bắt gặp những rương kho báu hoặc những chiếc ô tô bị bỏ rơi. Đừng bỏ qua chúng vì chúng có thể chứa một cái gì đó hữu ích.

Top MOD >>>  Quantum Special Attack APK 0.100.317

Chiến lược sống còn

Ngôi nhà bỏ hoang với tầng hầm là nơi an toàn duy nhất cho bạn trong thế giới ngày tận thế. Khi bạn bước ra khỏi căn cứ nhỏ bé này, hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để cảm thấy nhàm chán với những sinh vật nguy hiểm như thây ma khát máu, động vật đột biến hoặc sinh vật cộng sinh.

Chúng đều rất hung dữ và có thể hạ gục bạn chỉ bằng một nhát cắn. Khi bạn mất sức, bạn cần có một chiến lược thông minh để ít bị tổn thương nhất có thể. Sử dụng vũ khí kết hợp với các yếu tố môi trường để nhanh chóng hạ gục chúng.

Chế tạo vũ khí

Vũ khí là vật dụng cần thiết để đối phó với nguy hiểm. Thu thập các nguyên liệu phù hợp rải rác xung quanh khuôn viên nhà máy bỏ hoang trong khi chế tạo vũ khí, áo giáp và các thiết bị hữu ích khác.

Bạn có thể thiết lập cơ sở sản xuất cao hơn nữa với các trạm sản xuất ngay dưới tầng hầm của bạn. Những thiết bị này không chỉ là vũ khí có tính sát thương cao, chúng còn giúp bạn có những nguyên liệu thô đáng có.

Xây dựng một nơi trú ẩn

Khi đã có nguồn cung cấp lương thực, nước uống và vũ khí ổn định, bạn cần bắt đầu nghĩ đến việc sửa chữa và nâng cấp căn cứ của mình. Điều này giúp tăng khả năng phòng thủ và bảo vệ bạn khỏi quái vật vào ban đêm. Bạn cũng nên sử dụng các cạm bẫy thông minh.

Top MOD >>>  Garena Free Fire MOD APK 1.54.1 (Shooting Range Increased, Aim Assist, No Recoil)

Khám phá thế giới khải huyền

No Way to Die: Survive, bạn không chỉ học cách sống sót sau ngày tận thế. Những bí mật về vụ va chạm giữa tiểu hành tinh với Trái đất đang dần được hé lộ. Càng đạt đến cấp độ cao, càng nhiều địa điểm mới được mở khóa sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

Đồ họa sinh tồn của No Way To Die

Hiện tại, No Way To Die: Survival có 50 cấp độ cho các nhân vật. Bạn phải đạt được điểm kinh nghiệm bằng cách sống sót và bảo vệ giải cứu khỏi đám sinh vật cộng sinh và thây ma để mở khóa thêm nội dung.

Revealed, Dawn of Zombies và Last Day on Earth: Survival cũng có lối chơi tương tự.

Phiên bản APK MOD của No Way To Die: Survival

Chức năng MOD

  • Tài nguyên không giới hạn: Bạn cần sử dụng một số tài nguyên để kích hoạt MOD
  • Không giới hạn đạn
  • Thức ăn không giới hạn

Tải xuống game No Way To Die: Survival MOD APK cho Android

Hấp dẫn, thú vị và đầy thử thách là tất cả những gì nói về No Way To Die: Survival. Sự ra đời của trò chơi này như một làn gió mới cho thể loại sinh tồn đang bão hòa hiện nay. Vui lòng tải xuống và cài đặt tệp APK hoặc MOD APK từ liên kết bên dưới để tham gia vào trò chơi này.

  • Không có cách nào để chết: sống sót APK v1.6.1
    APK (144 triệu)
  • Không có cách nào để chết: sống sót APK (Tài nguyên MOD) v1.6.1
    APK (142 M)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :