Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Nổi lên đội hình Tristana Reroll Hộ Pháp với hàng tấn sát thương tại phiên bản 12.13 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Nổi lên đội hình Tristana Reroll Hộ Pháp với hàng tấn sát thương tại phiên bản 12.13 này nhé!

Sau khi phiên bản 12.13 được cập nhật, cộng đồng đã rỉ tai nhau về việc nhóm Tristana Protector bị thiệt hại nặng nề.

Viết lại Tristana là nhóm rất được người chơi yêu thích vì làn sóng buff Xạ thủ Trong đợt trước, khi kết hợp với những thay đổi trong phiên bản 12.13, đợt này đã phát triển mạnh hơn.

DTCL: Nâng cấp nhóm Tristana Reroll Protector với hàng tấn sát thương trong phiên bản 12.13

Tristana mặc dù đã Trò chơi bạo loạn Nó làm chậm cuộc tấn công rất nhiều nhưng với hiệu ứng Xạ thủ Số lần ăn cắp, đặc biệt là ở mốc 3/4/5, đã giúp hai đồng vàng được sử dụng tốt trong danh sách này. Việc người chơi cần làm là tìm các vật phẩm sát thương để mỗi khi kích hoạt kỹ năng và hiệu ứng sẽ gây ra nhiều sát thương hơn.

Hướng dẫn xây dựng nhóm Tristana Reroll

Với những quân bài rẻ tiền như Braum, Thresh, Senna và Tristana, người chơi có thể dễ dàng có được một đội hộ pháp đơn giản. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý bắt đầu Luyện Rồng sớm, bằng cách giúp Mắm đạt được một phần sao lớn trong thời gian.

DTCL: Nâng cấp đội Tristana Reroll Protector với hàng tấn sát thương cho phiên bản 12.13 2

Khi có Tristana, hãy nhanh chóng đóng nhóm, kết hợp trang bị cần thiết để tăng sát thương của mảnh ghép này. Ngoài ra, Braum cũng cần trang bị tank vì anh ta sẽ chơi như một tank từ đầu đến cuối game. Đạt cấp độ 6 một cách nhanh chóng và bắt đầu di chuyển từ từ để lên cấp cho các chuyên gia. Tristana sẽ là quân cờ thăng hạng nhất, tiếp theo là Braum, Thresh và Jinx.

DTCL: Nâng cấp đội Tristana Reroll Protector với hàng tấn sát thương trên phiên bản 12.13 3

Nếu bạn tự tin vào đội của mình ở cấp độ 6, bạn có thể cuộn từ từ ở cấp độ 7 và nếu 2 Lễ kỷ niệm được kích hoạt, bạn sẽ có rất nhiều sát thương. Khi 2 đại sứ vàng đạt 3 sao, đến nhóm 8 để hoàn thành nhóm với Bard.

Danh sách người chơi cấp 8 bao gồm: Braum, Thresh, Lulu, Tristana, Jinx, Sona, Bard, Corki.

Các công cụ cần thiết

  • Tristana: Giant Slayer, Death Sword, Blue Bow / Raze Bow
  • Brom: Vũ khí Máu, Đại bàng rồng, Vũ khí gai

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Nổi lên đội hình Tristana Reroll Hộ Pháp với hàng tấn sát thương tại phiên bản 12.13 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Nổi #lên #đội #hình #Tristana #Reroll #Hộ #Pháp #với #hàng #tấn #sát #thương #tại #phiên #bản