Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Oceanhorn ™ MOD APK 1.1.4 (Vô Hạn Tiền)

Oceanhorn (Tiền không giới hạn MOD) là một trò chơi phiêu lưu hành động lấy cảm hứng từ The Legend of Zelda: The Wind Waker. Thậm chí, nhiều người chơi còn nhận xét rằng trò chơi này là một phiên bản cải tiến cả về nội dung lẫn đồ họa. Mặc dù có lối chơi tương tự, nhưng thật không công bằng khi nói rằng trò chơi này là một bản sao của Zelda. Trên thực tế, trò chơi sẽ dẫn dắt bạn khám phá những hang động hùng vĩ, những ngôi làng cổ kính hay đại dương bao la. Mục đích của cuộc phiêu lưu này là tiêu diệt thủy quái huyền thoại Oceanhorn.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Oceanhorn ™
gói hàng com.FDGEntertainment.Oceanhorn.gp
biên tập viên FDG Entertainment
Thể loại cuộc phiêu lưu
chấp hành 1.1.4 (Mới nhất)
kích thước 260 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

Bảo bối của cha

Oceanhorn câu chuyện 1

Nhân vật chính của trò chơi này là một cậu bé. Một ngày nọ khi anh tỉnh dậy thì thấy cha mình đã biến mất và để lại cho anh một sợi dây chuyền với lời chỉ dẫn tìm sư phụ để có thể dạy anh và kể cho anh nghe những câu chuyện kỳ ​​bí. Trên thực tế, cha anh không bao giờ biến mất. Trong quá khứ, vợ anh đã bị thủy quái Oceanhorn ăn thịt và quyết tâm tìm ra bằng được con quái vật này. Khi thời điểm đến, anh ta bắt đầu giết con quái vật biển này để nó không làm hại ai. Liệu cậu bé có thể hoàn thành định mệnh? Mặc dù cậu bé vẫn có cơ hội tìm ra cha mình đã mất tích, dù ông ấy có còn sống hay không.

Top MOD >>>  Clumsy Ninja MOD APK 1.32.2 (Mua Sắm Miễn Phí)

Cuộc phiêu lưu thú vị

Người chơi bắt đầu cuộc hành trình vào sáng hôm sau khi cậu bé thức dậy. Bạn sẽ được hướng dẫn thông qua các hành động nhất định, ví dụ: Ví dụ như mang theo một chai nước có nút hành động, hiển thị bản đồ,… Đảo biển Uncharted ẩn chứa nhiều nguy hiểm và bí mật chưa được giải đáp. Bạn phải sử dụng trí thông minh của mình để làm sáng tỏ những câu chuyện bí ẩn của hòn đảo này.

Oceanhorn ™ kết hợp một trò chơi nhập vai với một số yếu tố giải đố. Bạn phải giải các câu đố được thiết kế thông minh để hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi. Tuy nhiên, những câu đố này khá đơn giản và không gây nhiều khó khăn cho người chơi, có lẽ do game được thiết kế để giải trí nhẹ nhàng. Ví dụ, bạn cần tìm chìa khóa để mở rương, dùng cần gạt để mở cổng, … Nhưng đừng để bản thân thất vọng, trò chơi vẫn rất vui. Rất nhiều hòn đảo, hang động, thế giới ngầm, khu rừng, nghĩa trang … để bạn khám phá. Trong một số giai đoạn, bạn thậm chí có thể khám phá đại dương rộng lớn bằng thuyền cướp biển.

Rất nhiều quái vật nguy hiểm

Oceanhorn

Bên cạnh việc giải đố, nhiệm vụ chính của bạn là sử dụng thanh kiếm của mình để chiến đấu với những con quái vật trên đường đi. Trò chơi tự động nhắm vào mục tiêu. Bạn chỉ cần điều khiển nhân vật chính di chuyển và tấn công liên tục. Hệ thống điều khiển của trò chơi cũng rất linh hoạt và trực quan. Bạn hiếm khi phải đối mặt với nhiều quái vật cùng lúc nên có thể tạo ra những combo ấn tượng mà không sợ bị đối phương phục kích. Bạn đã sẵn sàng để tìm những kho báu cổ xưa của Vương quốc Arcadia?

Top MOD >>>  Genshin Impact APK 1.0.0_1112729_1135452

Đồ họa chất lượng cao

Đồ họa Oceanhorn

Đồ họa Oceanhorn ™ dựa trên nền tảng 3D với độ phân giải HD 1080p và mang đến cho bạn trải nghiệm hình ảnh tốt nhất. Bạn sẽ hòa mình vào thế giới phim hoạt hình sống động của game với nhiều màu sắc, phong cảnh rất đẹp và hùng vĩ. Ngoài ra, phần nhạc phim được sáng tác bởi những nhà soạn nhạc xuất sắc nhất thế giới. Câu chuyện và các nhân vật cũng được lồng tiếng bởi một dàn diễn viên nổi tiếng.

Bạn có nên chơi Oceanhorn ™ không?

Câu trả lời là có “. Tôi thực sự đánh giá cao trò chơi này. Bạn có thể tải về Oceanhorn ™ từ các liên kết bên dưới. Trò chơi hỗ trợ hai nền tảng iOS và Android và hoàn toàn miễn phí tải về. Tuy nhiên, một số vật phẩm trong game được quy đổi thành tiền mặt. Hãy lưu ý điều này.

Tải xuống Oceanhorn ™ MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Oceanhorn dành cho Android APK v1.1.4
    APK (8 triệu)
    OBB (241 triệu)
  • Oceanhorn dành cho Android APK (Tiền MOD) v1.1.4
    APK (4 triệu)
    OBB (241 triệu)