Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Omega Legends APK 1.0.37

Bạn đã sẵn sàng tham gia vào các trận chiến sinh tồn của Omega Legends chưa? Tải xuống phiên bản APK của trò chơi và bắt đầu ngay lập tức!

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Huyền thoại Omega
gói hàng com.igg.android.omegaleosystem
biên tập viên SKYUNION HONG KONG
Thể loại để tồn tại
chấp hành 1.0.37 (Mới nhất)
kích thước 486 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu về Omega Legends

Omega Legends là một trò chơi battle royale được phát hành rất lâu sau các huyền thoại như Fortnite, Apex Legends, PUBG Mobile và Rules of Survival. Mặc dù ra mắt muộn, nhưng nó đã giúp Omega Legends học hỏi thêm được nhiều điều từ những người tiền nhiệm để tạo ra những lối chơi độc đáo cho riêng mình.

Lối chơi battle royale quen thuộc

Có thể thấy, lối chơi Omega Legends là sự kết hợp hoàn hảo giữa Fortnite và Apex Legends. Điều này thể hiện rõ qua cơ chế bắn súng và yếu tố sinh tồn trong gameplay. Người chơi hóa thân thành một người lính ở trạm trung chuyển rồi thả xuống một hoang đảo. Ở đây người chơi phải cố gắng sống sót và tiêu diệt những người chơi khác, vì cuối cùng chỉ có một người được phép sống sót.

Top MOD >>>  Last Pirate MOD APK 0.910 (Vô Hạn Tiền)
Trò chơi Omega Legends

Để làm được điều này, người chơi phải điều khiển nhân vật liên tục di chuyển quanh hòn đảo, di chuyển xung quanh các công trình và thu thập vũ khí, áo giáp, đạn dược và vật tư. Chúng được hệ thống phân phối khắp nơi.

Tuy nhiên, đừng thất vọng với trò chơi sinh tồn này. Kẻ thù ở khắp mọi nơi. Một chút lơ là sẽ giết chết bạn mà không hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Để thêm phần gay cấn, nhà phát hành còn thêm vào cơ chế vòng quay tự động thu nhỏ sau một khoảng thời gian nhất định. Yếu tố này buộc người chơi phải di chuyển và tập trung vào khu vực an toàn nếu không muốn mất mạng.

Sử dụng quỹ

Vòng tròn thu hẹp khá nhanh, vì vậy tốt nhất bạn nên sử dụng phương tiện để di chuyển hơn là chạy bộ. Tuy nhiên, nhiều khả năng người chơi sẽ bị nhận ra bởi âm thanh của phương tiện. Đặc biệt, Omega Legends có nhiều lựa chọn bay hơn với một thiết bị gọi là jetpack. Với thiết bị này, người chơi có thể nhanh chóng di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác mà vẫn giảm thiểu tiếng ồn.

con số

Omega Legends cung cấp hơn sáu lớp nhân vật để bạn lựa chọn. Mỗi người trong số họ có phong cách chiến đấu và kỹ năng riêng. Nhờ vậy, các trận đấu sẽ trở nên hấp dẫn và kịch tính hơn.

Top MOD >>>  Glorious Mission APK 1.0.28

Tuy nhiên, không phải tất cả các ký tự đều miễn phí và có sẵn. Người chơi phải trả tiền để sở hữu chúng. Bên cạnh đó, khi bạn mở khóa một số ký tự đặc biệt, bạn cũng phải đáp ứng một số yêu cầu.

Các chế độ chơi khác nhau

Đôi khi người chơi cảm thấy cô đơn và buồn chán. Sau đó, lập nhóm với hai người chơi khác để họ có thể giúp đỡ lẫn nhau hoặc thậm chí phát triển chiến lược.

APK Omega Legends

Mặt khác, Omega Legends có hai loại chế độ, bao gồm thường xuyên và đặc biệt. Các chế độ phổ biến bao gồm Survival, Blitz và Deathmatch. Chúng rất phổ biến mà bạn có thể tìm thấy trong bất kỳ trò chơi FPS và TPS nào. Người chơi có thể được giải quyết dễ dàng mà không cần thông qua một loạt hướng dẫn phức tạp.

Với một chế độ đặc biệt, cách chơi và luật chơi có thể dễ dàng thay đổi. Bạn có thể học bằng cách chơi trò chơi này.

Hệ thống vũ khí

Omega Legends thiết kế vũ khí theo hướng khoa học viễn tưởng. Do đó, hệ thống trang bị trong trò chơi này tương đối mới. Một số loại vũ khí tiêu biểu như UMP-45, Vector, P90 và bom, dao, đạn được thiết kế theo phong cách đặc biệt. So với các game cùng thể loại, Omega Legends mới và có công nghệ viễn tưởng tiên tiến hơn.

Top MOD >>>  Quantum Special Attack APK 0.100.317

đồ họa

Trong khi Rules of Survival và PUBG Moblie phát triển đồ họa thực tế, Omega Legends phát triển thành khoa học viễn tưởng. Khung cảnh mà chúng ta chỉ thấy trong những bộ phim bom tấn về tương lai đã được tái hiện một cách chân thực trong trò chơi này. Đây cũng là một điểm thu hút riêng của Omega Legends. Nó mang đến cho người chơi một cảm giác mới lạ xen lẫn kịch tính.

Chế độ Omega Legends

Cách cài đặt Omega Legends APK + OBB

  • Bước 1: Tải xuống các tệp Omega Legends APK và OBB tại APKMODY.
  • Bước 2: Giải nén tệp com.igg.android.omegaleosystem.zip.
  • Bước 3: Sao chép thư mục “com.igg.android.omegaleosystem” vào thư mục “Android / obb”.
  • Bước 4: Tìm tệp APK bạn vừa tải xuống và cài đặt nó như bình thường.

Tải xuống trò chơi Omega Legends APK cho Android

Mặc dù chủ đề của trò chơi này không phải là hoàn toàn mới vào năm 2020, Omega Legends, với tâm huyết của nhà phát hành SKYUNION, vẫn rất thú vị khi bạn tham gia vào cuộc chiến sinh tồn của hòn đảo. đảo hoang. Bây giờ bạn có thể tải xuống Omega Legends, tham gia vào các trận chiến và ngay lập tức thử nghiệm các kỹ năng của bạn!

  • Huyền thoại Omega APK v1.0.37
    APK (79 M)
    OBB (404M)