Tháng Một 21, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Pacific Rim Breach Wars MOD APK 1.7.2 (Enemies Low Attack/Health, Anti-Banned Bypass, Anti-Cheat Bypass)

Tôi đã xem lại nhiều trò chơi rồi và hôm nay tôi đang muốn đổi gió với một trò chơi hoàn toàn mới. Bạn đã bao giờ tưởng tượng một game hành động không có yếu tố hành động trong lối chơi chưa? Hãy thử trải nghiệm trò chơi Chiến tranh vi phạm vành đai Thái Bình Dương của nhà xuất bản Kung Fu Factory để biết câu trả lời.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Chiến tranh vi phạm vành đai Thái Bình Dương
gói hàng com.kungf productionory.tidalwave
biên tập viên Nhà máy Kung Fu
Thể loại Trò chơi chiến đấu, câu đố, nhập vai
chấp hành 1.7.2 (Mới nhất)
kích thước 67 triệu
Chức năng MOD Đối thủ có sức tấn công / máu thấp, bỏ qua chống cấm, bỏ qua chống gian lận
sự điều tra Android 4.1, iOS 8.0

Cuộc chiến ngoài trái đất

Trò chơi này lấy bối cảnh là trận chiến biến hình robot. Bạn sẽ tham gia biệt đội Jaegers tại căn cứ Shatterdome. Sau hàng ngàn năm, những con quái vật kaiju đã trở lại từ người ngoài hành tinh để thôn tính trái đất. Chúng đe dọa cuộc sống của mọi người trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của mọi người đều tập trung vào lực lượng vũ trang của Jaeger. Chỉ huy quân đội, chiến đấu chống lại lũ quái vật Kaiju man rợ, bảo vệ hòa bình cho toàn vũ trụ.

Top MOD >>>  Angry Birds Legends APK 3.0.1

Trận đấu 3 trò chơi

Trò chơi Pacific Rim Breach Wars

Lần đầu tiên nhìn thấy game bạn sẽ nghĩ rằng đây là một game nhập vai hành động thi thoảng hơi nhàm chán. Nhưng bạn đã nhầm Chiến tranh vi phạm vành đai Thái Bình Dương Gameplay của trò chơi không phải là hành động, nhưng bạn giải quyết các câu đố match-3 nổi tiếng mà Boboboy đã sử dụng thành công. Bạn cũng sẽ nghĩ ngay đến những trò chơi như Candy Crush Saga hay Ferdinand: Unstoppabull.

Trong mỗi cuộc chiến, bạn cần sắp xếp các biểu tượng có cùng hình dạng và màu sắc theo hàng ngang hoặc hàng dọc. Cứ 3 biểu tượng bạn nhận được điểm, qua đó robot tấn công quái vật bằng một đòn. Sát thương tấn công phụ thuộc vào biểu tượng bạn ăn. Do đó, sự tính toán và sắp xếp của bạn là vô cùng quan trọng trong việc phân định thắng thua. Ngoài các biểu tượng tấn công, hãy đảm bảo ăn các biểu tượng hồi máu hoặc phòng thủ để hóa giải đòn tấn công của đối thủ.

Chiến tranh vi phạm vành đai Thái Bình Dương có lối chơi theo lượt. Điều đó có nghĩa là, sau lượt của bạn sẽ đến lượt của những con quái vật. Họ có thể tấn công bạn cũng như bạn tấn công họ. Vào cuối trò chơi, người sống sót chiến thắng. Đừng quên sử dụng một số phép thuật trợ thủ trong game để vượt qua những tình huống nguy hiểm. Tuy nhiên, đặc quyền này có giới hạn nên bạn chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết.

Top MOD >>>  Devil Stone MOD APK 1.5.0 (Vô Hạn Tiền)

Hệ thống ký hiệu

APK của Pacific Rim Breach Wars

Trong trò chơi này, bạn phải đối mặt với 25 loại quái vật Kaiju. Không chỉ mỗi con quái vật sẽ va chạm với bạn trong một trận đấu mà bạn sẽ phải giải quyết chúng trong nhiều màn chơi để tiêu diệt hoàn toàn chúng. Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày trong Pacific Rim Breach Wars để chinh phục các danh hiệu cao quý.

Hơn 50 robot Jaegers đang chờ bạn mở khóa trong trò chơi này. Mỗi robot có một sức mạnh khác nhau mà bạn cần nghiên cứu. Ngoài ra, trò chơi còn có một số nhân vật có kỹ năng đặc biệt mà bạn sẽ phải bỏ tiền ra để mở khóa. Sau mỗi cuộc chiến, bạn sẽ nhận được một số tiền từ nhà phát hành. Sử dụng số tiền này để mở khóa nhân vật và nâng cao sức mạnh cho nhân vật của bạn.

Ngoài việc chiến đấu với quái vật, bạn cũng có thể thách thức những người chơi khác trên toàn thế giới bằng hệ thống PvP. Trong Pacific Rim Breach Wars, chiến lược và sự sáng tạo là yếu tố giúp bạn đánh bại những người chơi khác. Leo lên những thứ hạng cao nhất trong chế độ xếp hạng và trở thành nhà vô địch trong trò chơi hấp dẫn này.

đồ họa

Đồ họa của trò chơi này ở dạng 2D khá đơn giản. Tôi muốn xem phim hoạt hình Siêu nhân trong khi chơi Pacific Rim Breach Wars. Bạn sẽ trải qua những trận chiến khốc liệt tại các thành phố đầy màu sắc. Giao diện của trò chơi cũng rất đơn giản nên rất dễ làm quen.

Top MOD >>>  Castlevania APK 1.0.1

Bạn có nên chơi Pacific Rim Breach Wars không?

Pacific Rim Breach Wars apk 2

Tóm lại, nếu không muốn nói là nổi tiếng như bộ phim cùng tên Chiến tranh vi phạm vành đai Thái Bình Dương vẫn là một trò chơi rất thú vị. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới mẻ, hãy tải trò chơi này ngay bây giờ và thưởng thức trò chơi.

Chú ý: Mặc dù lối chơi được phân loại là ngoại tuyến, bạn vẫn sẽ cần kết nối internet để chơi trò chơi này. Cho dù đó là thiết bị chạy iOS hay Android.

Chú ý: Cũng do game này yêu cầu kết nối mạng nên mình không up bản MOD của game để tránh trường hợp máy bạn bị khóa game. Hãy thông cảm cho tôi. Dưới đây là link tải bản gốc, các bạn tải về chơi bình thường.

Tải xuống APK Pacific Rim Breach Wars MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

 • Pacific Rim Breach Wars dành cho Android Google Play
  TẢI XUỐNG
 • Pacific Rim Breach Wars dành cho iOS Cửa hàng ứng dụng
  TẢI XUỐNG
 • Pacific Rim Breach Wars dành cho Android APK v1.7.2
  APK (67 M)
 • Pacific Rim Breach Wars dành cho Android APK (MOD Kẻ thù tấn công thấp / Sức khỏe) v1.7.2
  APK (68 M)