Tháng Mười Hai 1, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Panda VPN Pro APK 5.3.3

Panda VPN Pro APK là ứng dụng bạn cần nếu muốn ẩn địa chỉ IP khi lướt internet, cải thiện bảo mật thông tin hoặc truy cập các trang web bị chặn ở một số quốc gia. Hiện tại, trò chơi sinh tồn hay nhất – PUBG Mobile – bị cấm ở một số quốc gia như Ấn Độ. Nếu bạn muốn tham gia trò chơi này, Panda VPN Pro là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Panda VPN Pro
gói hàng com.pandavpn.androidproxy
biên tập viên PandaVPN Studio
Thể loại Tiện ích
chấp hành 5.3.3 (Mới nhất)
kích thước 30 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 5.0

Panda VPN Pro là gì?

Panda VPN Pro là một VPN đáng tin cậy cho các thiết bị di động. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ nhiều nền tảng khác như Windows và MacOS. Phiên bản Ubuntu đang được phát triển. Được thiết kế và vận hành bởi Hotspot Shield, một trong những tên tuổi lớn về bảo mật, bạn có thể tin tưởng vào ứng dụng này là đáng tin cậy.

Thân thiện, dễ sử dụng

Panda VPN Pro có giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng. Nó cực kỳ dễ sử dụng, ai cũng có thể sử dụng nhanh chóng. Sau khi mở ứng dụng, bạn sẽ được gợi ý những máy chủ phù hợp nhất với vị trí để thiết lập kết nối nhanh nhất. Panda hiện cung cấp một số lượng lớn máy chủ ở Châu Âu, Châu Á, Mỹ và nhiều khu vực khác. Con số này đang tăng lên từng ngày.

Top MOD >>>  ES File Explorer MOD APK 4.2.3.3.1 (Mở Khóa Premium)

Rất nhiều tính năng tuyệt vời

Bảo mật cấp ngân hàng

Khi sử dụng Panda VPN Pro, bạn không phải lo lắng về việc lộ thông tin cá nhân hoặc các thông tin quan trọng như tài khoản ngân hàng, mật khẩu, v.v. Panda bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công trên internet. Ứng dụng mã hóa dữ liệu người dùng giúp chống đánh cắp dữ liệu một cách tối đa. Nhờ đó, bạn có thể lướt Internet an toàn và tiện lợi mọi lúc, mọi nơi.

bảo vệ dữ liệu

Giống như các VPN khác, Panda VPN Pro giúp bạn ẩn địa chỉ IP khi truy cập vào một trang web. Điều này không quá đáng sợ trong hầu hết các trường hợp. Trên thực tế, một số người có thể biết bạn đang làm gì khi bạn kết nối với wifi công cộng không có cấp độ bảo mật. Sử dụng Panda VPN Pro sẽ giúp bạn bảo vệ quyền riêng tư của mình. Không cung cấp địa chỉ IP của bạn khi truy cập một trang web.

Truy cập vào các trang web bị chặn

Một số mạng xã hội hoặc các trang web lớn như Facebook, Twitter, Youtube bị cấm ở một số quốc gia. Có rất nhiều lý do, có thể là chính trị, văn hóa, luật pháp, … Nếu bạn muốn truy cập các trang web này thì Panda VPN Pro là giải pháp dễ dàng và tiện lợi nhất. Thêm vào đó, nó hoàn toàn miễn phí.

Top MOD >>>  Netflix MOD APK 7.74.1 (Mở Khóa Premium)

Đa giao thức

Panda VPN Pro hiện hỗ trợ hai giao thức, bao gồm Shadowsocks và OpenVPN. Ứng dụng sẽ giúp bạn chọn giao thức phù hợp nhất.

Tải xuống Panda VPN Pro APK dành cho Android

Hiện tại có khá nhiều VPN trên thị trường, vì vậy rất khó để xác định đâu là VPN tốt nhất. Chúng tôi có thể đánh giá nó ở nhiều khía cạnh tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Panda VPN Pro APK đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và ứng dụng này chưa bao giờ làm người dùng thất vọng. Rốt cuộc, đây là sự lựa chọn của tôi. Thế còn bạn?

  • Panda VPN Pro APK v5.3.3
    APK (30 triệu)