Tháng Mười Hai 1, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Parallel Space MOD APK 4.0.9001 (Mở Khóa Premium)

Parallel Space Pro APK là một ứng dụng cực hay được phát triển bởi LBE Tech. Ứng dụng cho phép người dùng sao chép và chạy nhiều tài khoản trong một ứng dụng.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Không gian song song
gói hàng com.lbe.parallel.intl
biên tập viên LBE Tech
Thể loại Tiện ích
chấp hành 4.0.9001 (Mới nhất)
kích thước 11 triệu
Chức năng MOD Mở khóa Premium
sự điều tra Android 4.0.3

Giới thiệu về phòng song song

Đôi khi bạn chơi game online và muốn chơi nhiều tài khoản cùng một lúc. Và đây là ứng dụng mà bạn đã tìm kiếm suốt bấy lâu nay. Bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội và trò chơi cùng lúc mà không cần đăng xuất và đăng nhập tài khoản khác. Công cụ tuyệt vời này sao chép ứng dụng và chạy nó một cách độc lập. Do đó, bạn không phải lo lắng về việc bị gián đoạn khi sử dụng nhiều tài khoản. Ngoài ra, ứng dụng còn mang đến nhiều ưu điểm vượt trội khác.

Điểm nổi bật

Đặc điểm đầu tiên là điều tôi hài lòng nhất. Parallel Space có giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng và được tối ưu hóa cho các ứng dụng mà nó đang nhân bản. Ứng dụng của bạn không chỉ được nhân bản mà còn được tối ưu hóa một cách tối đa. Điều này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm mượt mà nhất mà không lo bị giật khung hình. Đặc biệt, giao diện của Parallel Space cũng rất đẹp và dễ sử dụng. Với giao diện đơn giản không quá cầu kỳ, những người mới bắt đầu có thể làm quen với nhau một cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi giao diện người dùng theo ý muốn.

Top MOD >>>  SD Maid Pro MOD APK 4.15.15 (Mở Khóa Pro)

Tính năng tiếp theo mà ứng dụng tuyệt vời này có là nó hỗ trợ tất cả các ứng dụng bạn đã cài đặt và một số ứng dụng hệ thống. Ứng dụng mới được phản ánh như một ứng dụng mới được cài đặt và chưa sử dụng. Và ứng dụng nhân bản Parallel Space có đường nét mà bạn có thể dễ dàng nhận biết. Bạn cũng có thể thêm phím tắt cho các ứng dụng được sao chép vào màn hình chính để sử dụng dễ dàng hơn.

Tính năng nổi cuối cùng cần được nhắc đến là ẩn các ứng dụng yêu thích. Parallel Space ẩn ứng dụng bạn muốn và tự thêm vào. Điều này rất tiện lợi khi bạn có một số ứng dụng muốn ẩn thông tin, hình ảnh riêng tư, … nhưng sợ bạn bè, người yêu mượn máy và tìm thấy, bạn có thể ẩn đi,

Một số điều cần xem xét

Để có thể sử dụng Parallel Space, bạn phải có quyền cấp phép cho nó. Và nhà phát hành LBE Tech cam kết tương thích và nhân bản cho mọi mục đích sử dụng. Tuy nhiên, lưu ý rằng sao chép và chạy nhiều ứng dụng sẽ vẫn tiêu tốn dung lượng lưu trữ. Về thời lượng pin, việc mở hai ứng dụng cùng một lúc sẽ tiêu tốn rất nhiều. Và bộ nhớ cũng được cấp phát giống như một ứng dụng gốc mà bạn có thể kiểm tra trong phần Bộ nhớ của Không gian song song. Ngoài ra, bạn có thể sao lưu dữ liệu trong Tài khoản Google của mình để không bị mất nếu bạn xóa ứng dụng hoặc cài đặt lại thiết bị của mình.

Top MOD >>>  ExpressVPN MOD APK 9.0.20 (Mở Khóa Premium)

Một điều nữa, nhưng cũng quan trọng không kém. Nếu bạn muốn sử dụng nhiều tài khoản mạng xã hội cùng một lúc, hãy thêm Parallel Space vào danh sách ngoại lệ trong chương trình ứng dụng sao lưu. Bằng cách thêm vào danh sách ngoại lệ, bạn sẽ nhận được thông tin ngay lập tức và không bị chậm trễ.

Đó là tất cả những gì nhà xuất bản yêu cầu bạn làm. Vui lòng đọc kỹ chúng để trả lời các câu hỏi bạn gặp phải khi sử dụng nó.

Phiên bản APK MOD của Parallel Space

Chức năng MOD

  • Đã kích hoạt trả phí
  • Loại bỏ các quảng cáo

Tải xuống APK Parallel Space Pro (Đã mở khóa MOD) cho Android

LBE Tech thực sự là một nhà xuất bản rất tuyệt vời đã quản lý để tạo ra Parallel Space. Rất tiện lợi, bây giờ tôi có thể chơi nhiều tài khoản Võ Lâm và treo máy cùng lúc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nếu có nhu cầu, hãy tải ngay ứng dụng theo link dưới bài viết. Và để lại nhận xét và xếp hạng của bạn về các mặt hàng để giúp tôi ra ngoài.

Hiện tại, Parallel Space đã có phiên bản Lite để giảm dung lượng của ứng dụng. Ứng dụng hỗ trợ cả hệ điều hành 32 bit và 64 bit cho mọi đối tượng người dùng.

  • Không gian song song APK v4.0.8996
    APK (11 triệu)
  • Không gian song song APK (MOD Premium) v4.0.8996
    APK (11 triệu)