Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Parkour Race MOD APK 1.6.2 (Mở Khoá Trang Phục)

Parkour Race MOD APK (Mở khóa da) có sẵn để tải xuống. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác leo qua những tòa nhà chọc trời trong thành phố và tranh tài với các đối thủ khác để giành chức vô địch parkour.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Đua Parkour
gói hàng com.parkourrace.game
biên tập viên Madbox
Thể loại sự giải trí
chấp hành 1.6.2 (Mới nhất)
kích thước 50 triệu
Chức năng MOD Cởi váy
sự điều tra Android 5.0

Chúng tôi giới thiệu: Parkour Race

Madbox là một nhà phát hành game di động khá nổi tiếng. Họ mang đến cho người chơi những sản phẩm độc đáo với lối chơi đơn giản nhưng rất hấp dẫn. Và Parkour Race là trò chơi đại diện cho những điều tôi vừa kể. Với hơn 5.000.000 lượt tải xuống từ Google Play và hàng nghìn đánh giá tích cực, đây là những đánh giá khách quan nhất về sự thành công và phổ biến. Nó có thể tiếp cận nhiều người hơn trong tương lai và nhà phát triển đang cố gắng làm như vậy khi họ tiếp tục đưa ra nhiều bản cập nhật thú vị hơn.

Trò chơi này có lối chơi rất giống với Vector.

Phong cách chơi

Như đã nói ở trên, Parkour Race mang đến lối chơi cực kỳ đơn giản và người chơi có thể dễ dàng hơn qua một số hướng dẫn từ hệ thống.

Top MOD >>>  Crowd City MOD APK 1.7.11 (Mở Khoá Trang Phục, Không Quảng Cáo)

Khi mới bắt đầu trò chơi, hãy tham gia các trò chơi khởi động để làm quen với nhau. Bằng cách chạm và vuốt màn hình để điều hướng, nhân vật sẽ tự động di chuyển và thực hiện những động tác parkour đẹp mắt để vượt qua các chướng ngại vật trước mặt. Sau này, khi bạn hiểu cách thức hoạt động của trò chơi, mức độ khó tăng dần. Đầu tiên tôi muốn nói về địa hình. Chúng trở nên phức tạp hơn với các bức tường và các khe hẹp. Các chướng ngại vật xuất hiện dày đặc với cách bố trí nguy hiểm. Nếu không phản xạ nhanh, nhân vật rất dễ bị va chạm và sẽ bị tụt lại phía sau. Ngoài ra, sự cạnh tranh còn xảy ra khi bạn phải so tài với nhiều đối thủ khác. Bạn có thể vượt qua chúng để giành chiến thắng và trở thành nhà vô địch parkour không?

Để chơi tốt hơn

Vật phẩm hỗ trợ xuất hiện ngẫu nhiên. Chúng được thiết kế như một phần của trò chơi và có thể khó thắng nếu không tận dụng được chúng.

Một trong hai hiệu ứng mà các yếu tố này có là hạt nhân nhảy cao hơn và tăng tốc độ. Nếu bạn đi qua một bức tường, bạn không thể vượt qua nó. Nếu bạn phải đi đường vòng sẽ mất nhiều thời gian hơn để di chuyển. Nếu con đường ngắn, một chút chậm trễ là đủ để nhận lấy thất bại. Ngoài ra, những ống dẫn cáp sẽ giúp bạn băng qua nhiều tòa nhà cùng lúc và bỏ mặc những đối thủ phải chống chọi với chướng ngại vật.

Top MOD >>>  Payback 2 MOD APK 2.104.9 (Vô Hạn Tiền)

Nếu bạn muốn chiến thắng trò chơi này, bạn sẽ cần sử dụng tất cả các vật phẩm trên đường đi để đảm bảo tốc độ di chuyển tốt nhất, hạn chế làm chậm và không cho đối thủ của bạn có cơ hội vượt trội hơn họ. Kỹ năng là điều cần thiết và cần được cải thiện khi trải nghiệm phát triển.

Mở khóa các giao diện độc đáo

Hệ thống sẽ trao cho bạn những phần thưởng khác nhau dựa trên thứ hạng bạn đạt được sau mỗi cuộc đua. Đây có thể là chìa khóa để mở hộp quà bí mật hoặc tiền vàng mà bạn có thể sử dụng để mua sắm trong cửa hàng.

Parkour Race chỉ là một game arcade cơ bản nên không có nâng cấp nhân vật. Đổi lại, nhà phát triển đã tập hợp một bộ sưu tập skin độc đáo cho bạn mà bạn có thể sử dụng để thay đổi diện mạo của nhân vật. Bạn có thích skin của goku từ ngọc rồng không? Captain America trong loạt phim Marvel? Hay Joker của DC? Mọi thứ có sẵn khi bạn có thể mua được.

Không chỉ thay đổi về ngoại hình mà còn có cả hào quang khi nhân vật sử dụng kỹ năng parkour. Thay vì ánh sáng đơn sắc, da phát ra ánh sáng có nhiều màu sắc và hình dạng hơn. Ngoài ra, nếu muốn thay đổi địa hình, bạn có thể mua các gói biểu trưng với nhiều chủ đề độc đáo

Top MOD >>>  Tower Run MOD APK 1.15.0 (Vô Hạn Tiền)

Chế độ chơi

Parkour Race có hai chế độ chơi là Classic và Daily Race. Trong chế độ cổ điển, bạn phải vượt qua 100 trò chơi có độ khó tăng dần. Chiến thắng sẽ mở ra ván tiếp theo và cứ thế cho đến ván cuối cùng là ván 100 để trở thành nhà vô địch.

Chế độ Đua hàng ngày có một chút khác biệt vì nó chỉ mở vào một số thời điểm nhất định. Nó là một bản đồ đặc biệt được thiết kế và liên tục thay đổi. Đây là cơ hội để bạn nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn nếu đạt điểm cao. Phần thưởng lớn đồng nghĩa với rắc rối lớn. Bạn sẽ thấy rằng địa hình hơi khó tiếp cận và bạn sẽ cảm thấy sự cạnh tranh từ các đối thủ khó khăn hơn trong chế độ cổ điển.

Phiên bản APK MOD của Parkour Race

Chức năng MOD

Mở khóa giao diện: Tất cả các giao diện trong cửa hàng đều được mở khóa.

Tải xuống Parkour Race MOD APK cho Android

Từ những điều trên, chúng ta có thể kết luận rằng Parkour Race là một game mobile có lối chơi đơn giản và hấp dẫn nếu sở hữu những màn nhào lộn đẹp mắt của parkour. Nó thực sự phù hợp với định nghĩa của một trò chơi vui nhộn, nhưng đôi khi nó cũng cảm thấy khó xử. Điều này càng kích thích ham muốn chinh phục của người chơi hơn.

  • Đua Parkour APK v1.6.2
    APK (50 triệu)
  • Đua Parkour APK (Đã mở khóa MOD) v1.6.2
    APK (57 M)