Tháng Mười 24, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Pawn Shop Master MOD APK 0.46 (Vô Hạn Tiền)

Sau khi tải xuống phiên bản APK Pawn Shop Master MOD mà chúng tôi cung cấp, bạn sẽ có thêm tiền để thanh toán cho các hoạt động của trò chơi.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Môi giới cầm đồ
gói hàng com.alphapotato.pawnshopmaster
biên tập viên Lion Studios
Thể loại mô phỏng
chấp hành 0,46 (Mới nhất)
kích thước 80 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu công ty cầm đồ

Lion Studios – tác giả của loạt game Happy Glass nổi tiếng Save The Girl và Mr Bullet đã cho ra mắt sản phẩm mới. Đó là Pawn Shop Master, một trò chơi mô phỏng cho phép bạn nhìn cuộc sống dưới góc nhìn của một chủ cửa hàng cầm đồ.

Bạn sẽ hiện thực hóa sự nghiệp và ước mơ tỷ phú của mình bằng các hoạt động mua bán. Những thứ xuất hiện trong trò chơi này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về việc buôn bán của nông dân.

Phong cách chơi

Bạn là chủ tiệm cầm đồ. Việc của bạn là có mặt tại quầy và lấy những món đồ mà khách hàng mang đến. Nhiều người khi nghe đến điều này, họ nghĩ rằng họ phải có kinh nghiệm tự mình kiểm tra và định giá các mặt hàng. Nhưng không, Counter Checker làm được tất cả những điều đó. Nó quét mặt hàng và sau đó cung cấp cho bạn một số thông tin về: loại mặt hàng, tình trạng của nó và giá của mặt hàng đó. Sau khi quá trình quét hoàn tất, bạn có thể quyết định mua hoặc từ chối, bằng hai thao tác vuốt sang phải hoặc sang trái, tương tự như Tinder.

Top MOD >>>  Hotel Empire Tycoon MOD APK 1.8.4 (Vô Hạn Tiền, Unlocked)

Hầu hết các mặt hàng yêu cầu tân trang sau khi mua. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn nút Ba Lan, sau đó chạm nhẹ và giữ rèm xuống một lúc. Hàng được đánh bóng như mới. Giá trị món hàng tăng lên, bạn có thể bán nhanh hoặc giữ hàng trong kho.

Đừng quá vội vàng

Ban đầu, bạn chỉ được thưởng 1.000 đô la. Số vốn này có thể dùng để mua đồ của người khác và bán chúng với số tiền cao hơn.

Tuy nhiên, một số người thường nhìn thấy lợi ích trước mắt và bán một món đồ ngay sau khi đánh bóng nó. Nguồn lợi nhuận không nhiều lên đến 100% giá trị. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ tiền mặt để kinh doanh thêm một thời gian nữa, bạn nên giữ nhiều mặt hàng hơn vì nhiều khách hàng sẽ phải mua chúng. Chúng có giá trị tốt và đây là cơ hội để bạn làm giàu nhanh hơn.

Chọn giao dịch bạn muốn

Hầu hết thời gian, tài tử lấy trộm đồ của ai đó rồi đem đến tiệm cầm đồ lấy tiền. Bạn sẽ gặp những người như vậy và máy quét sẽ cảnh báo những món đồ bị đánh cắp. Bạn có hai lựa chọn. Hoặc, trở thành một doanh nhân ngay thẳng và báo cảnh sát để bắt tội phạm. Hoặc, lấy những món đồ giả bị đánh cắp với giá rẻ và bán chúng với giá cao hơn.

Top MOD >>>  This War of Mine MOD APK 1.5.10 (Mở Khóa)

Nhiều khách hàng

Nhìn chung, Pawn Shop Master là sự phản ánh của xã hội hiện thực. Cửa hàng cầm đồ của bạn cung cấp nhiều loại dịch vụ. Khách hàng có thể ghé thăm để bán hoặc một thứ gì đó, thậm chí là cho vay. Bạn có thể quyết định xem bạn muốn chấp nhận yêu cầu của mình với lợi nhuận hay từ chối nó do thiếu tin tưởng.

Thỉnh thoảng bạn sẽ gặp trộm hoặc cướp. Họ mang theo vũ khí, kèm theo những lời đe dọa. Nếu bạn có thể từ chối một cách khéo léo, thì bạn vẫn có thể tiếp tục công việc kinh doanh của mình một cách suôn sẻ.

Cập nhật văn phòng của bạn

Văn phòng tiêu chuẩn của nhân viên cầm đồ khá nhỏ và chật chội. Hầu hết thời gian căn phòng trống và chỉ có một bàn làm việc. Khi bạn giàu hơn và bạn muốn không gian làm việc của mình trở nên đẹp và chuyên nghiệp hơn, bạn có thể ghé thăm cửa hàng và mua một không gian làm việc mới. Có ba mô hình tương ứng: Hiện đại, Phương Tây và Châu Á. Giá của chúng lần lượt là 10.000 USD, 25.000 USD và 50.000 USD.

Bạn cũng có thể mua thêm các vật dụng trang trí. Pawn Shop Master có 9 mẫu để tham khảo.

Phiên bản APK MOD của Pawn Shop Master

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn kiếm được rất nhiều tiền sau khi bán một vật phẩm trong trò chơi.

Top MOD >>>  Management APK 1.60.01

Tải xuống Pawn Shop Master MOD APK cho Android

Tham gia công ty cầm đồ ngay bây giờ và điều hành cửa hàng cầm đồ của bạn. Bạn có thể tuân theo phương châm kinh doanh của mình và hướng dẫn công ty bán những mặt hàng bạn muốn: vũ khí, đồ trang sức hoặc tranh nghệ thuật. Giấc mơ trở thành tỷ phú vẫn còn rất xa. Bạn có thể làm được hay không Tải game và tìm câu trả lời ngay thôi!

  • Môi giới cầm đồ APK v0.46
    APK (80 triệu)
  • Môi giới cầm đồ APK (Tiền MOD) v0.46
    APK (79 M)