Tháng Mười Một 27, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Payback 2 MOD APK 2.104.9 (Vô Hạn Tiền)

Tải xuống Phiên bản APK Payback 2 MOD (Tiền không giới hạn) tại APKMODY. Bạn có thể mua các vật phẩm mà không cần hoàn thành các nhiệm vụ phức tạp để kiếm nhiều tiền hơn.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Khấu hao 2
gói hàng net.apex_designs.payback2
biên tập viên Thiết kế Apex
Thể loại sự giải trí
chấp hành 2.104.9 (Mới nhất)
kích thước 97 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

Giới thiệu Hoàn vốn 2

Payback 2 được Apex Design phát hành sau thành công của người tiền nhiệm. Người chơi lại bị cuốn vào những trận chiến thanh trừng và tận hưởng bầu không khí căng thẳng giữa các băng nhóm mafia khét tiếng. Với nhiều cải tiến và chức năng mới, Payback 2 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị.

Phong cách chơi

Payback 2 nói về tội phạm, chiến đấu băng đảng. Đầu tiên bạn đóng vai một tay sai cho một ông trùm trong thành phố. Bạn được giao những nhiệm vụ nguy hiểm, chẳng hạn như B. Hắc đạo, tham gia đấu giá ngầm hoặc tham gia các cuộc đua bất hợp pháp.

Payback 2 MOD APK Gameplay

Tất nhiên, nội dung chính của trò chơi là về việc bài trừ và thanh trừng các băng nhóm. Công việc này khá phức tạp và nguy hiểm. Bạn phải dũng cảm khi đối mặt với một số lượng lớn kẻ thù. Mặt khác, bạn cũng cần nghĩ cách đặt bẫy để nhanh chóng hạ gục chúng.

Top MOD >>>  Burrito Bison MOD APK 3.48 (Vô Hạn Tiền)

Có nhiều cách để kiếm tiền ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ được giao. Bạn có thể chơi tự do trong một môi trường mở và làm bất cứ điều gì bạn muốn như một mafia thực thụ. Phá hoại ô tô, gây sự với người qua đường. Điều này cũng sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn.

Khi tham gia các trận chiến trong Payback 2, bạn có thể cảm thấy nhà phát triển đã “thổi phồng” mọi thứ lên quá mức. Tuy nhiên, đây cũng là chủ ý của họ để tạo cảm giác vui vẻ với trải nghiệm độc đáo.

Các chiến dịch

Hiếm có trò chơi nào có nhiều chiến dịch để người chơi khám phá như Payback 2. Có hơn 50 chiến dịch khác nhau bao gồm đua tên lửa, đua trực thăng, đua ô tô đường phố lớn, trận chiến xã hội đen, v.v.

Hoàn vốn 2 cho Android

Người chơi có thể lựa chọn chế độ chơi đơn để rèn luyện thêm kỹ năng và kinh nghiệm. Khi bạn cảm thấy tự tin hơn, người chơi có thể cùng bạn bè chơi với hàng triệu người chơi trực tuyến khác trên khắp thế giới trong chế độ nhiều người chơi. Chế độ tùy chỉnh cho phép người chơi tạo các trò chơi nhỏ độc đáo, được cá nhân hóa.

Ngoài các chiến dịch và chế độ tiêu chuẩn, Payback 2 cũng cung cấp các sự kiện. Nhà phát triển luôn tìm cách tổ chức hàng tuần. Thử thách không hề nhỏ nhưng cũng mang lại những phần thưởng xứng đáng.

Top MOD >>>  Tigerball MOD APK 1.2.3 (Vô Hạn Sao)

vũ khí

Là một mafia, bạn không thể thiếu vũ khí khi tham gia các nhiệm vụ ngầm.

Payback 2 cung cấp rất nhiều loại vũ khí, từ vũ khí cận chiến như dao, dùi cui điện, gậy bóng chày cho đến “hàng nóng” nằm trong danh sách đen như súng lục, súng trường tên lửa và súng máy. , Súng phun lửa hoặc lựu đạn.

Học cách sử dụng các kỹ năng vũ khí để chứng minh rằng bạn không phải là người nghiệp dư. Trò chơi giảm độ khó bằng cách tăng số lượng bóng vô hạn. Bạn có thể thoải mái chiến đấu với kẻ thù để chống lại một loại vũ khí.

phương tiện

Bộ sưu tập phương tiện làm cho Payback 2 trở nên đặc biệt so với một số game hành động khác.

Bạn có thể lái siêu xe sang xe tăng và trực thăng. Chúng không chỉ bảo vệ bạn khỏi làn mưa đạn mà còn có khả năng chiến đấu trên diện rộng. Nhờ nó, bạn có thể hoàn thành công việc nhanh hơn.

Việc điều khiển xe hơi khó khăn đối với những người mới bắt đầu. Vì nếu bạn không cẩn thận, đối thủ của bạn sẽ ném bạn ra khỏi đường đua.

quảng cáo

Mặc dù nhà phát triển đã cải thiện nhiều tính năng, nhưng màn hình sẽ vẫn xuất hiện và bị tạm dừng khi đang chơi.

Tải xuống APK Payback 2 MOD

Khi bạn nhìn thấy quảng cáo, bạn sẽ nhận được một số đặc quyền như phần thưởng gấp đôi hoặc một lần hồi sinh khác. Nhưng ngay cả khi bạn giành chiến thắng, bạn vẫn phải dành 1 hoặc 2 phút để xem những video khó chịu đó.

Top MOD >>>  Idle Ants MOD APK 2.3.2 (Nâng Cấp Miễn Phí)

Phiên bản APK MOD của Payback 2

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Bạn có tiền không giới hạn trong trò chơi.

Tải xuống game Payback 2 MOD APK cho Android

So với phiên bản trước, Payback 2 mang đến nhiều chiến dịch thú vị và hấp dẫn hơn.

Trò chơi mang đến trải nghiệm thú vị từ rất sớm, nhưng vẫn cần thực hiện một số cải tiến để giữ chân người chơi lâu hơn. Mặc dù đồ họa được thiết kế trên nền tảng 3D nhưng chúng vẫn chưa thực sự chi tiết. Hy vọng rằng nhà phát triển sẽ cập nhật và cải thiện chất lượng đồ họa đồng thời giảm tần suất xuất hiện của quảng cáo để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn.

  • Khấu hao 2 APK v2.104.9
    APK (98 triệu)
  • Khấu hao 2 APK (Tiền MOD) v2.104.9
    APK (98 M)