Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Phiên bản 12.13 nhận về hàng loạt những phàn nàn từ game thủ vì nó khiến meta tệ đi thấy rõ Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Phiên bản 12.13 nhận về hàng loạt những phàn nàn từ game thủ vì nó khiến meta tệ đi thấy rõ này nhé!

Phiên bản 12.13 đã khiến cộng đồng game thủ thất vọng vì nó khiến Teamfight Tactics thậm chí còn tệ hơn trước.

DTCL phiên bản 12.13 nó cũng đã được ra mắt tại Việt Nam và người chơi đang chờ đợi một sự thay đổi tích cực trong meta của trò chơi, nơi mà trong quá khứ, một thể thức cờ vua rất mạnh đã được tạo ra. Giá của DTCL mất cân bằng hơn bao giờ hết.

Phổ biến nhất là nerf cho Syphen trong khi tác phẩm Thần Long này liên tục có phần “bắn một phát” dễ dàng cho đối thủ. Tuy nhiên, thay vì giảm sát thương của sức mạnh “trời cho”, Riot Games lại đưa ra quyết định giảm sát thương của cú húc đầu. Điều này cũng có nghĩa là không có gì thay đổi và người chơi chỉ cần may mắn Sy’fen Chà, trận đấu gần như đã được định đoạt.

DTCL: Phiên bản 12.13 nhận được nhiều lời phàn nàn từ người chơi vì nó mở rộng meta

Không chỉ vậy, danh sách các thay đổi khác cũng khiến nhiều người chơi bối rối, từ đó khiến danh sách các tướng Pháp sư rối tung lên. Có thể thấy rằng trong thời gian tới, quân cờ pháp sư sẽ rất hot, được rất nhiều người chơi tranh tài trong game. Mặc dù các tuyển thủ nằm trong top 1 Người thách thức hàng đầu Bắc Mỹ – Nó tải Anh ấy lại nổi giận và bày tỏ ý kiến ​​của mình rằng: “Một meta nhàm chán khác được sinh ra bởi Riot Games.”

DTCL: Phiên bản 12.13 nhận được nhiều lời phàn nàn từ người chơi vì nó khiến meta 2 trở nên tồi tệ hơn.

Tất nhiên họ có thể đối mặt với các đội Mage giỏi Sy’fen sau đó người chơi có thể chọn các thẻ Đội của Xayahdanh sách hoặc hàng ít bị ảnh hưởng nhất Xạ thủ Anh ấy cũng đã nhận được một buff rất mạnh. Tuy nhiên, đây chỉ là những giải pháp tạm thời, bởi nếu Riot Games không kiểm soát được trận đấu của mình thì những đội mạnh nhất sẽ tiếp tục thống trị.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Phiên bản 12.13 nhận về hàng loạt những phàn nàn từ game thủ vì nó khiến meta tệ đi thấy rõ nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Phiên #bản #nhận #về #hàng #loạt #những #phàn #nàn #từ #game #thủ #vì #nó #khiến #meta #tệ #đi #thấy #rõ