Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Phiên bản 2.8 được xác định sẽ có lượng Nguyên Thạch thấp kỷ lục Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Phiên bản 2.8 được xác định sẽ có lượng Nguyên Thạch thấp kỷ lục này nhé!

Phiên bản 2.8 sẽ là thay đổi lớn nhất trong lịch sử của Genshin Impact

Dưới mọi hình thức Tác động Genshin đó là nó Hoyoverse tHương có rất nhiều thứ để cung cấp Đá nguyên thủy cho người chơi, đặc biệt là thông qua các sự kiện của thương hiệu. Tiền bạc Đá nguyên thủy Điều này rất quan trọng đối với người chơi vì họ có thể để dành tiền để cầu siêu cho những người thân yêu của mình, hoặc để dành cho những niềm vui khác cho tương lai.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker chia sẻ thông tin về Scaramouche / Wanderer – Pháp Khí Phong cận chiến 5 Sao

Tuy nhiên, trong một số tiết lộ từ nhiều nguồn, phiên bản 2.8 có thể coi là phiên bản mà đội ngũ làm game sẽ nhận được ít Nguyên thạch nhất.

Genshin Impact: Phiên bản 2.8 đã được xác nhận là có ít đá quý ban đầu

Thông tin mới nhất cũng cho biết phiên bản 2.8 sẽ chính thức truất ngôi phiên bản 2.5 về số lượng đá cũ, đồng thời đây cũng là bản cập nhật có số lượng đá cũ thấp nhất trong lịch sử của Genshin Impact. Đây là một tin buồn cho nhóm Gaming khi cờ Kazuha và Klee được nhóm Gaming đón nhận rất tích cực, chưa kể phiên bản 3.0 sắp ra mắt và người chơi nên có một lượng lớn Primestone để rinh về.

Genshin Impact: Phiên bản 2.8 đã được xác nhận là có ít đá quý ban đầu

Người ta lưu ý rằng phiên bản 2.8 không có nhiều dịch vụ mới, tài nguyên để nghiên cứu có hạn, và những viên đá chính mà người chơi thu thập đến từ hoa hồng và các sự kiện hàng ngày.

Xem thêm: Genshin Impact: Leaker tiết lộ vũ khí của Yoimiya – Được kỳ vọng là kỷ lục mới với chi phí thấp

Có thể thấy dù Golden Apple Island 2.0 đã ra mắt nhưng số lượng rương và bộ xếp hình không thể so với phiên bản 1.6. Ngoài ra, vì là phiên bản cuối cùng trước khi thiết lập một thế giới mới, 2.8 không nhận được nhiều tiền mặt cứng như các phiên bản trước. Tất nhiên, chúng ta vẫn có thể mong đợi ở phiên bản 3.0, khi Sumeru ra mắt chính thức, người chơi sẽ có thể thu thập thêm nhiều Đá Nguyên Thủy thông qua nghiên cứu, làm nhiệm vụ, giải đố….

Genshin Impact: Phiên bản 2.8 đã được xác nhận là có ít đá quý ban đầu

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Phiên bản 2.8 được xác định sẽ có lượng Nguyên Thạch thấp kỷ lục nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Phiên #bản #được #xác #định #sẽ #có #lượng #Nguyên #Thạch #thấp #kỷ #lục