Phiên bản 3.0 còn chưa ra mắt nhưng leaker đã hé lộ ngày ra mắt bản 4.0

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Phiên bản 3.0 còn chưa ra mắt nhưng leaker đã hé lộ ngày ra mắt bản 4.0 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Phiên bản 3.0 còn chưa ra mắt nhưng leaker đã hé lộ ngày ra mắt bản 4.0 này nhé!

Trong khi người chơi rất hài lòng với sự tiết lộ của phiên bản 3.0, người cho vay nói thêm rằng Hoyoverse đang trong quá trình sản xuất phiên bản 4.0.

Các nhà xuất bản của Tác động Genshin gần đây đã tạo ra một cuộc bạo loạn trong cộng đồng game khi thông báo rằng câu chuyện của Sumeru sẽ tạm thời kết thúc trong các trò chơi phiên bản 3.7. Điều này cũng có nghĩa là Loại 4.0 không Tác động Genshin sẽ tập trung vào thế giới tiếp theo, đó là Fontaine.

Đặc biệt, dòng mã máy chủ vận chuyển Genshin Impact đã xuất hiện trên bảng thông tin về phiên bản 4.0 từ lâu. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, chúng tôi không biết có bao nhiêu phiên bản có thể được chỉnh sửa giữa 3.0 và 4.0, nhưng dựa trên bản phát hành gần đây nhất, các nhà phát triển đã xác nhận rằng phiên bản cuối cùng của trò chơi sẽ được phát hành. Sumeru sẽ là 3,7.

Xem thêm: Genshin Impact: Tại sao Hoyoverse cấm phát hành các nhân vật được sửa đổi nhiều?

Genshin tác động phiên bản 4.0 đang phát triển

Cũng từ thông tin này, người chơi cũng sẽ tạm tính được thời điểm ra mắt phiên bản 4.0. Cụ thể, mỗi khóa học của Genshin Impact sẽ kéo dài trong 6 tuần, với 8 lần thay đổi (từ 3.0 đến 3.7) trong tổng thời gian 48 tuần, tương đương khoảng 1 năm. Hoyoverse thì phiên bản 3.0 của Genshin Impact sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 8 năm 2022. Điều này cũng có nghĩa là chúng ta sẽ có thể bước Fontaine vào cuối tháng 7 năm 2023 (không coi các vấn đề như bệnh dịch)

Xem thêm: 10 điện thoại Samsung chơi Genshin Impact thành công năm 2022

Khi phiên bản 3.0 được phát hành, người chơi có thể tìm hiểu thêm về Fontaine – Thế giới thứ năm của Genshin Impact, được xây dựng trên bức tượng của Pháp. Các nhà quảng cáo cũng cho biết, hiện họ đã có trong tay vài tập tin về đất nước này, tất nhiên tùy trường hợp mà các nhà phát triển sẽ tiết lộ ít nhiều.

Genshin tác động phiên bản 4.0 đang phát triển

Việc HoYoverse bắt đầu sản xuất Fontaine vào thời điểm này không có gì đáng ngạc nhiên. Đối với một nhà phát triển trò chơi trực tuyến, chẳng hạn như miHoYo, điều quan trọng là phải tạo nội dung trước vài tháng, tạo “thời gian nghỉ ngơi” để tránh các vấn đề.

Genshin tác động phiên bản 4.0 đang phát triển

Trong một cuộc phỏng vấn khoảng một năm trước, các thành viên của nhóm phát triển miHoYo đã tiết lộ rằng trong một thử nghiệm ở Inazuma, họ đã tiếp tục làm mô hình Sumeru và viết truyện Fontaine. Một năm sau, vụ án của Inazuma được hoàn tất và có thể Hoyoverse đang xem xét quan điểm của Snezhnaya, Tác động Genshin cuối cùng vào thời điểm đó.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Phiên bản 3.0 còn chưa ra mắt nhưng leaker đã hé lộ ngày ra mắt bản 4.0 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Phiên #bản #còn #chưa #mắt #nhưng #leaker #đã #hé #lộ #ngày #mắt #bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *