Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Phone by Google APK 53.0.326679872

Cài đặt Điện thoại của Google trên thiết bị của bạn ngay bây giờ. Ứng dụng này bảo vệ bạn khỏi các cuộc gọi thương mại, tiếp thị và những kẻ lừa đảo.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Điện thoại từ google
gói hàng com.google.android.dialer
biên tập viên Google
Thể loại Tiếp xúc
chấp hành 53.0.326679872 (Mới nhất)
kích thước 36 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android

Ra mắt điện thoại của Google

Google Phone là gì?

Phone by Google là một ứng dụng hữu ích cho phép bạn kiểm soát các cuộc gọi đến, đi và SMS trên thiết bị Android của mình. Nó được Google phát triển từ rất sớm – khi điện thoại thông minh Android trở nên phổ biến. Và hầu hết các điện thoại thông minh cao cấp hoặc Android 9.0+ đều được tích hợp giống như một ứng dụng gốc. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì mà Phone by Google có thể làm được.

Bảo vệ bạn khỏi thư rác

Đây là một trong những tính năng quan trọng và mạnh mẽ nhất của Điện thoại của Google. Tuy thiết kế rất đơn giản nhưng đây là tính năng được người dùng yêu thích nhất. Tại sao? Vì nó bảo vệ bạn khỏi các cuộc gọi và tin nhắn rác. Những số điện thoại không rõ nguồn gốc, số điện thoại quảng cáo, số gọi quá nhiều trong một ngày sẽ bị chặn. Điều đó có nghĩa là họ sẽ bị chặn và bạn sẽ không thể liên lạc được.

Top MOD >>>  Parallel Space MOD APK 4.0.9001 (Mở Khóa Premium)

Nếu nhìn ở khía cạnh khác, bạn sẽ không lãng phí thời gian cho những tin nhắn rác đó và bạn cũng sẽ tránh được các cuộc gọi lừa đảo, một vấn đề đang ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Theo thống kê, rất nhiều người bị kẻ xấu phản bội. Họ bị mất tài sản và thông tin, điều này thật khủng khiếp. Nhưng một khi bạn cài đặt Phone by Google, nỗi lo đó sẽ không còn nữa.

Ngoài tính năng chặn thư rác thông qua cuộc gọi, Phone by Google còn cung cấp thông báo qua SMS. Nếu bạn xác nhận với ứng dụng và đánh dấu nó là spam, nó sẽ ngay lập tức bị đưa vào danh sách đen.

Xem ai đang gọi cho bạn

Google Phone có số lượng số điện thoại công ty lớn nhất. Họ được gán một ID cùng với một số nhận dạng tương ứng. Và nhờ đó, bạn biết được số điện thoại với dãy số lạ trên màn hình đó là của ai.

Trình quay số tiêu chuẩn trên thiết bị không hỗ trợ chức năng này. Bạn có thể bỏ lỡ một cuộc gọi quan trọng hoặc hữu ích nếu bạn thấy một số lạ. Tuy nhiên, Phone by Google cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn. Và tất nhiên bạn có thể từ chối cuộc gọi và tránh bị làm phiền lần nữa.

Thay đổi chế độ sáng

Hầu hết các trình quay số trên thiết bị Android đều có giao diện người dùng sáng sủa theo mặc định. Nhà phát triển dường như không bận tâm đến việc thay đổi tính năng vì họ không nghĩ rằng nó thực sự quan trọng. Tuy nhiên, đối với một số người mắt yếu hoặc bị cận / viễn, ánh sáng trên màn hình rất nhạy và đôi khi họ không thực sự cảm thấy thoải mái. Trong những trường hợp như vậy, chúng nên được điều chỉnh để có màu tối hơn để bảo vệ mắt.

Top MOD >>>  AZ Screen Recorder MOD APK 5.7.5 (Mở Khóa Premium )

Phone by Google cung cấp một chủ đề có thể tùy chỉnh cho chế độ sáng và tối. Bạn có thể thiết lập thủ công hoặc tự động điều chỉnh theo một khoảng thời gian cụ thể. Nhờ đó, bạn sẽ không còn cảm thấy chói mắt khi sử dụng điện thoại vào ban đêm.

Cuộc gọi không xác định

Những ngày này có rất nhiều số điện thoại quảng cáo và tiếp thị. Bạn có thể lấy số điện thoại của mình từ bên thứ ba và liên tục gọi cho bạn. Nếu bạn biết, bạn có thể đưa chúng vào danh sách đen. Nếu bạn không biết, bạn có thể để lại tin nhắn từ màn hình cuộc gọi. Phone by Google hỗ trợ tính năng này và thậm chí cho phép bạn tạo các biểu mẫu SMS được tạo sẵn để trả lời tự động. Đây là một cách tuyệt vời để xác minh danh tính của bạn và những gì họ đang cố gắng truyền đạt. Ngoài ra, hãy để lại tin nhắn cho biết bạn đang bận hoặc gọi lại cho họ sau.

Một thẻ goole thu nhỏ

Google Map là ứng dụng tìm kiếm vị trí phổ biến nhất thế giới. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng này trên thiết bị của mình, bạn vẫn có thể tìm thấy vị trí mình muốn từ điện thoại của Google.

Tính năng này rất nhỏ gọn và hoạt động hiệu quả. Nó giống như một bản đồ google nhỏ khi được đồng bộ hóa với ứng dụng gốc. Tuy nhiên, một số tính năng điều hướng đã bị loại bỏ.

Top MOD >>>  Pixlr MOD APK 3.4.49 (Mở Khóa Premium)

Tải xuống APK của Điện thoại của Google dành cho Android

Phone by Google là một ứng dụng liên lạc đơn giản nhưng mạnh mẽ và hữu ích. Nó được cài đặt như một ứng dụng gốc trên các thiết bị Android 9.0+. Tuy nhiên, nếu phiên bản Android của bạn thấp hơn, bạn có thể cài đặt nó từ liên kết ở cuối bài viết. Điện thoại của Google sẽ giúp bạn quản lý thông tin liên lạc của mình chính xác hơn vì nó sẽ lọc nội dung của bạn và bảo vệ bạn khỏi những kẻ lừa đảo cuộc gọi thoại.

  • Điện thoại từ google APK v53.0.326679872
    APK (36 triệu)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :