Tháng Mười 20, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

PickCrafter MOD APK 5.5.01 (Vô Hạn Tiền)

PickCrafter MOD APK (Unlimited Money) là một trò chơi nhàn rỗi cho phép bạn khai thác tài nguyên dưới lòng đất và sau đó chế tạo vũ khí, áo giáp và công cụ.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ PickCrafter
gói hàng com.fiveamp.pickcrafterapp
biên tập viên Fiveamp
Thể loại mô phỏng
chấp hành 5.5.01 (Mới nhất)
kích thước 68 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.1

Giới thiệu PickCrafter

Kể từ khi được Fiveamp xuất bản trên Google Play, PickCrafter cho đến nay đã đạt hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Nếu tính cả các nền tảng khác như Steam, con số đó còn lớn hơn nhiều. Tuy nhiên, con số đó cũng đủ nói lên sức hút riêng biệt mà PickCrafter có được đối với người chơi.

Phong cách chơi

Đào có vẻ dễ dàng, nhưng nó không bao giờ thú vị cho đến khi tôi chơi PickCrafter. Trong trò chơi này nhiệm vụ của bạn chỉ đơn giản là sử dụng một chiếc cuốc và đào đất để tận dụng các nguồn tài nguyên dưới lòng đất. Làm sao? Sử dụng ngón tay của bạn (bất kỳ ngón tay nào) và tiếp tục chạm vào màn hình để làm cho cái cuốc đi sâu vào lòng đất. Qua mỗi lớp đất, bạn thu thập các đồ vật và tài nguyên tương ứng như sắt, cát, gỗ, …

Top MOD >>>  Idle Coffee Corp MOD APK 2.0.1 (Vô Hạn Tiền)

Không chỉ khai thác và đào bới, đôi khi bạn còn phải đối mặt với những “ông trùm” ngầm. Chúng có thể là chuột, rắn hoặc quái vật. Nếu bạn không đủ mạnh để chống lại chúng, bạn có thể nâng cấp áo giáp, mũ và giày để cải thiện sức mạnh cho nhân vật của mình.

PickCrafter cũng có các chức năng của một trò chơi nhàn rỗi. Lựa chọn của bạn sẽ tự động tăng ngay cả khi bạn không chạm vào màn hình hoặc thoát khỏi trò chơi. Điểm lựa chọn của bạn có thể được sử dụng để cải thiện kỹ năng của nhân vật trong cây kỹ năng Tạo tác.

Nâng cấp cuốc

Nếu bạn nghĩ rằng chiếc cuốc gỗ tiêu chuẩn đang đưa bạn đến một khởi đầu thô sơ và lỗi thời, hãy thử một chiếc cuốc mới. Vào phần Pickaxes (biểu tượng ba lô ở cuối màn hình) và chọn một chiếc cuốc bạn muốn, nếu bạn đã mở khóa từ trước.

Trò chơi có hơn 100 loại cuốc để bạn khám phá. Pickaxes được chia thành nhiều loại, từ Common (bình thường), Rare (hiếm) đến Epic (sử thi) và Legendary (huyền thoại). Các loại cuốc như Rainbow Pickaxe có một số kỹ năng và hiệu ứng độc đáo giúp khai thác và đào dễ dàng hơn.

Tìm kho báu, mở rương để tìm vật phẩm quý hiếm

Trong quá trình khai thác bạn sẽ có cơ hội nhận được kho báu. Nó sẽ cung cấp cho bạn những nguồn lực quý giá hoặc thậm chí là một cái cuốc mới. Nếu kinh tế của bạn khá giả, Runic sẽ cho bạn mua thêm rương trong cửa hàng.

Top MOD >>>  AdVenture Capitalist MOD APK 8.5.4 (Vô Hạn Tiền)

Ngoài ra, bạn có thể nhận được rất nhiều vật phẩm, tiền và rune thông qua đăng nhập hàng ngày. Đây là một nguồn tài nguyên khá ổn định cho game vì những phần quà hàng ngày rất hấp dẫn dành cho bạn.

Tận dụng các hành tinh khác

Bạn có thể mở khóa quần xã sinh vật mới bằng cách truy cập vào phần Quần xã sinh vật ở cuối màn hình (biểu tượng bản đồ). Sau khi hoàn thành các sinh khối của Trái đất như sa mạc và hang động, bạn có thể mở khóa và khám phá hàng chục hành tinh khác như Mặt trăng, Sao Hỏa và Mặt trời.

Đồ họa 16 bit cổ điển

PickCrafter sử dụng đồ họa 16-bit cổ điển. Đồ họa và lối chơi khiến người chơi dễ dàng liên tưởng đến Minecraft, một trò chơi khám phá và sinh tồn với đồ họa pixel. Tuy không sắc nét và chân thực nhưng hình ảnh này lại tạo nên sức hút kỳ lạ cho người chơi.

Chỉ hình ảnh của một cái cuốc và màu sắc của trái đất sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Các chức năng được đặt cẩn thận ở cuối màn hình, trong khi các chỉ báo tiền và điểm xuất hiện ở trên cùng. Mỗi khi bạn chạm vào màn hình, đất sẽ đổi màu, chứng tỏ bạn đang đào trên các lớp đất khác nhau.

Phiên bản APK MOD của PickCrafter

Chức năng MOD

Tiền không giới hạn: Tiền không rơi khi bạn mua hàng. Bạn thậm chí có thể mua rune bằng 0.

Tải xuống trò chơi PickCrafter MOD APK cho Android

Trò chơi này thực sự gây nghiện. Chơi một trò chơi pixel có vẻ đơn giản, nhưng nó có rất nhiều tính năng, vật phẩm, hệ thống và các nâng cấp chi tiết để người chơi khám phá. Ngay cả khi bạn đã chơi một vài tháng, bạn vẫn không thể khám phá hết trò chơi này.

Top MOD >>>  ASMR Slicing MOD APK 1.6.0 (Vô Hạn Tiền Xu)

PickCrafter phù hợp cho thời gian chơi dài cũng như 5 phút giải trí. Bạn không cần phải kết nối Internet để chơi trò chơi này. Bạn có thể chơi mọi lúc, mọi nơi. Tải ngay game về từ link dưới bài viết và bắt đầu nhận ngay tài nguyên.

  • PickCrafter APK v5.5.01
    APK (68 M)
  • PickCrafter APK (Tiền MOD) v5.5.01
    APK (68 M)