Tháng Mười Hai 1, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

PicsArt MOD APK 15.6.2 (Vàng Unlocked)

Hiếm có ứng dụng chỉnh sửa ảnh nào lại có lượng người dùng lớn như PicsArt MOD APK (Gold Unlock).

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ PicsArt
gói hàng com.picsart.studio
biên tập viên PicsArt
Thể loại Ảnh & video
chấp hành 15.6.2 (Mới nhất)
kích thước 66 triệu
Chức năng MOD Vàng đã mở khóa
sự điều tra Android 5.0

Picsart – Trình chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với vô số chức năng

Với hơn 400 triệu lượt cài đặt, tôi có thể tự tin khẳng định PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh di động hàng đầu hiện nay trên cả 3 nền tảng Android, iOS, Windows Mobile trên máy tính Windows.

Về cơ bản, PicsArt mang các chức năng của một phần mềm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ trên nền tảng PC (Photoshop, GIMP, …) lên nền tảng di động. Với các tính năng chuyên nghiệp tích hợp sẵn của PicsArt và các công cụ trực quan, bạn có thể tạo ảnh ghép tuyệt đẹp bằng các cử chỉ đơn giản được tối ưu hóa cho điện thoại của mình. Có thể nói bạn có thể làm được rất nhiều điều với PicsArt.

Top MOD >>>  Netflix MOD APK 7.74.1 (Mở Khóa Premium)

Tính năng cần được nhắc đến đầu tiên của PicsArt là khả năng chỉnh sửa ảnh. Bạn không cần phải mang theo một chiếc máy tính cồng kềnh với phần mềm Photoshop để chỉnh sửa ảnh. PicsArt có hàng nghìn tính năng để giúp bạn chỉnh sửa những bức ảnh đẹp hơn.

Nhấp vào dấu cộng màu tím bên dưới để sáng tạo. Chọn ảnh từ thư viện ảnh sẽ hiển thị tất cả các công cụ điều chỉnh mà bạn có thể sử dụng. Chạm vào Công cụ, sau đó chọn Điều chỉnh để tinh chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản và màu sắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng công cụ làm đẹp để làm mịn da và xóa các khuyết điểm trong ảnh của mình.

Công cụ chỉnh sửa ảnh

Thông thường có các công cụ xóa phông nền, cắt ảnh, cắt xén, xóa đối tượng khỏi tranh, sao chép, thêm chữ, bút vẽ,… PicsArt còn hỗ trợ tạo và sắp xếp bố cục để tạo ra những bức ảnh ghép chất lượng cực cao. Định lượng. Ngoài ra còn có các công cụ để điều chỉnh màu ảnh như các hiệu ứng đường cong, nâng cao, dịch chuyển độ nghiêng …

Hiệu ứng (bộ lọc)

Đây cũng là một tính năng cần có trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh, PicsArt cũng vậy. Bạn có thể điều chỉnh màu ảnh, tạo ảnh đen trắng, ảnh HDR, ảnh phim, ảnh cổ điển và nhiều hiệu ứng khác.

Top MOD >>>  1Password APK 7.7

lăng kính

Tạo hình ảnh nghệ thuật từ ảnh bằng công nghệ AI được tích hợp sẵn. Tính năng này được gọi là Magic, và các hình ảnh thu được là vô cùng độc đáo. Bạn nên thử tính năng này một lần, bạn sẽ nghiện nó!

nhãn dán

Cho phép bạn thêm các biểu tượng vui nhộn vào ảnh của mình. Bạn có thể điều chỉnh độ mờ của nhãn dán, kích thước và màu sắc.

Tạo ảnh ghép

Ngoài chức năng chỉnh sửa ảnh chính, PicsArt còn cho phép người dùng tạo những bức ảnh ghép với chất lượng chuyên nghiệp. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ bao gồm kiểu khung, số lượng ảnh, v.v. Ứng dụng này cũng cho phép bạn ghép các bức ảnh lại với nhau theo phong cách hoàn toàn miễn phí.

màu sắc

Với các công cụ vẽ tích hợp của PicsArt, bạn sẽ trở thành một nhà thiết kế chữ chuyên nghiệp hoặc chỉ muốn kể câu chuyện của mình. Có rất nhiều mẫu kiểu chữ và hàng trăm phông chữ chuyên nghiệp khác nhau để bạn lựa chọn.

Cải thiện sức mạnh với phiên bản vàng

Picsart Gold (hay còn gọi là phiên bản Pro) là phiên bản cập nhật của ứng dụng chỉnh sửa ảnh này. Bằng cách trả phí kích hoạt, bạn có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp, trải nghiệm ứng dụng không có quảng cáo và một số lợi thế khác. Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản MOD (Mở khóa Tính năng Vàng) để nhận được những lợi ích sau:

Top MOD >>>  ​Gaana Music MOD APK 8.9.2 (Plus Unlocked, Không Quảng Cáo)

Bộ lọc độc quyền

Ảnh của bạn sẽ có cảm xúc hơn với 40 bộ lọc

Hơn 3 nghìn nội dung cao cấp

Họ có một kho nội dung với hơn 3.000 nhãn dán, khung và hình nền

Chỉnh sửa video

Truy cập chỉnh sửa video hiện đại với các công cụ video hàng đầu

Bộ lọc và phông chữ độc quyền

Phông chữ và bộ lọc đặc biệt chỉ dành cho thành viên Vàng.

Lưu ý: Bạn phải đăng nhập để sử dụng phiên bản MOD.

Tải xuống APK PicsArt MOD (Mở khóa vàng)

Với những tính năng tuyệt vời, giao diện đơn giản, dễ sử dụng, PicsArt xứng đáng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất và là niềm ao ước của nhiều tín đồ “Sống ảo”. Thậm chí PicsArt còn mạnh hơn cả phiên bản di động của Adobe Lightroom và Fotor. Khi có điều gì đó phải xấu hổ, tôi cảm thấy không thoải mái khi chỉ bật mạng khi đang sử dụng. Ứng dụng này cũng rất dễ sử dụng.

Đừng bỏ lỡ ứng dụng này nếu bạn đam mê nhiếp ảnh, đồ họa trên thiết bị di động hoặc chỉ thêm phần bóng bẩy cho ảnh của bạn. Ứng dụng hỗ trợ cả Android, iOS và Windows (cả PC và thiết bị di động).

  • PicsArt APK v15.6.2
    APK (66 M)
  • PicsArt APK (Đã mở khóa MOD) v15.6.2
    APK (62 triệu)