Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Pixel People APK 4.0

Xin chúc mừng! Bạn đã trở thành chủ nhân mới của vùng đất vàng giữa các thiên hà sau tận thế này! Hãy quan tâm đến vùng đất này – mọi người đang chờ đợi bạn. Ra mắt lần đầu vào năm 2013, APK của Pixel People thậm chí không thể giữ App Store vào thời điểm này. Nhưng sau đó nhà phát triển LambdaMu Games đã định hình nó và tung ra trò chơi này một lần nữa, tất nhiên là hoành tráng hơn và hay hơn bao giờ hết.

TẢI XUỐNG

Pixel People là trò chơi mô phỏng và chiến lược cho phép bạn tạo một thành phố ảo ngay trên điện thoại di động của mình. Sau khi trái đất gặp thảm họa, cư dân phải bắt đầu xây dựng lại mọi thứ từ cát bụi. Trong trò chơi này, bạn là một thị trưởng chịu trách nhiệm xây dựng thành phố và tạo ra cuộc sống tốt đẹp cho mọi người.

thông tin chung

Họ Pixel mọi người
gói hàng com.lambdamugames.pixelpeopleremaster
biên tập viên Trò chơi LambdaMu
Thể loại mô phỏng
chấp hành 4.0 (Mới nhất)
kích thước 63 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 6.0

Xây dựng thành phố nhái

Xây dựng và điều hành một thành phố là một thử thách khó khăn đối với tất cả mọi người. Một thành phố có rất nhiều vấn đề bao gồm môi trường, an toàn, quy hoạch, thiết kế, chính trị, việc làm, … Pixel People mang đến cho bạn trải nghiệm chân thực nhất khi trở thành thị trưởng. Thành phố của bạn bắt đầu như một mảnh đất nhỏ ở giữa một cây cột. Giống như trái đất, nó có những điều kiện lý tưởng để các sinh vật có thể sống và phát triển.

Top MOD >>>  Romance Club MOD APK 1.0.6500 (Premium Choices)

Đầu tiên, xây dựng các tòa nhà trong thành phố của bạn. Các tòa nhà phát triển dần và hoạt động tốt. Bạn có thể đặt các tòa nhà ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn miễn là chúng có đủ không gian và khiến bạn hài lòng. Sự xuất hiện của các ngân hàng, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, công viên, trường học, bệnh viện… sẽ thu hút một lượng lớn cư dân. Họ sống, làm việc và kiếm rất nhiều tiền cho thành phố. Nhờ số tiền này, bạn sẽ tiếp tục xây dựng thành phố và mở rộng nó.

Mở rộng thành phố

Nhiệm vụ mở rộng Utopia tuyệt vời của bạn có vẻ khá dễ bắt đầu – chỉ với một vài ô vuông hoặc hơn một chút. Nhưng có gì đáng ngạc nhiên với cảnh quan? Không có gì ngoài bầu trời đen kịt làm nổi bật những vì sao lung linh mà mắt thường có thể nhìn thấy! Các yếu tố quy hoạch đô thị trong Pixel People rất linh hoạt và dễ sử dụng. Bạn có thể đặt một quán cà phê ấm cúng bên cạnh thư viện hoặc xây dựng một số khu chung cư. Chà, bạn thậm chí có thể thêm một, nhưng không, hai, các công viên ở trung tâm thành phố.

Bạn có thể giúp cư dân của mình hạnh phúc bằng cách xây dựng công viên, công trình xã hội, tác phẩm nghệ thuật, phép màu, v.v. Ngay cả khi không nhận được tiền, niềm hạnh phúc và nụ cười của những cư dân được mài dũa trong thành phố của bạn là một phần thưởng tuyệt vời.

Top MOD >>>  Coach Bus Simulator MOD APK 1.7.0 (Vô Hạn Tiền)

trả tiền thuê

Các tòa nhà của bạn là nguồn thu nhập lớn nhất của bạn. Bạn nên chú ý đến tình trạng của các tòa nhà. Nếu biểu tượng tia chớp xuất hiện, hãy chạm vào tòa nhà để tiếp tục hoạt động. Nếu không, tòa nhà này không tạo ra tiền. Bạn cũng có thể chạm vào các tòa nhà có biểu tượng trái tim để nhận những phần quà bất ngờ.

Tạo ra những công dân tiềm năng

Khác với những game mô phỏng và quản lý thành phố như Little Big City 2, Pixel People có một tính năng khá hay là cho phép người chơi kết hợp hai cư dân để tạo thành một cư dân mới. Ví dụ, bạn có thể kết hợp một nhân viên văn phòng và một bác sĩ để tạo ra một đầu bếp. Sau khi chào đón thành công cư dân, bạn cần đặt họ vào đúng tòa nhà cho công việc của họ.

Có 150 người pixel khác nhau để bạn khám phá. Bạn có thể thuê nhân bản của con người để làm việc cho doanh nghiệp của mình bằng cách đưa các cặp đôi lại gần nhau. Điều gì xảy ra khi bạn kết hợp thị trưởng với cảnh sát trưởng? Hay Giám đốc điều hành (CEO) với bác sĩ thú y (bác sĩ thú y)? Một điều thú vị nữa là khám phá danh tính của mỗi người trong Pixel People.

Đồ họa pixel cổ điển

Khi nói đến hình ảnh, Pixel People có đồ họa pixel đơn giản và cổ điển. Trò chơi mang lại cảm giác hoài cổ và rất thực. Tôi cảm thấy như đang chơi những trò chơi cũ của thập niên 90 vậy.

Top MOD >>>  Sakura Angels MOD APK 1.2 (Viet Hoa)

Phần kết luận

Có rất nhiều điều để nói về một trò chơi như Pixel People. Trò chơi giúp bạn trở thành một thị trưởng thực thụ phụ trách cả một thành phố. Ngay cả khi bạn bận rộn, bạn có thể chạy thành phố xinh đẹp này chỉ trong 10 phút mỗi ngày. Ngoài ra, người nhái sẽ trả ơn bạn bằng cách làm việc và kiếm tiền cho kho bạc của bạn để mở rộng thành phố. Bây giờ chúng ta hãy lên đường khám phá tương lai – Utopia đang chờ bạn!

Tải xuống APK Pixel People cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Pixel mọi người APK v4.0
    APK (62 triệu)