Tháng Mười Một 26, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Power Rangers Morphin Missions MOD APK 1.4.0 (NO CRYSTAL COST, GOD MOD)

Power Rangers Mighty Morphine là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất của thập niên 90 dành cho thiếu nhi. Bộ phim này không chỉ nổi tiếng ở Mỹ mà trên toàn thế giới. Power Rangers gắn liền với tuổi thơ của mỗi đứa trẻ. Sau gần 20 năm phát sóng, bạn sẽ được nhìn lại Power Rangers. Về cơ bản, Power Rangers Mighty Morphine đến từ Super Sentai của Nhật Bản. Dù là phiên bản nào thì Power Rangers Mighty Morphin cũng xứng đáng là một trong những bộ phim thiếu nhi hay nhất trong lịch sử.

TẢI XUỐNG

Các tập phim Power Rangers có một cốt truyện đã quá quen thuộc với chúng ta. Với hình ảnh những cậu thiếu niên bất ngờ có sức mạnh siêu nhiên và tham gia vào cuộc chiến chống lại thế lực đen tối để bảo vệ an ninh cho trái đất. Bạn đã bao giờ nghĩ đi tìm lại những ký ức tuổi thơ trong cuộc sống bộn bề này chưa? Hãy thử tựa game mới từ Power Rangers Morphin Missions – StoryToys Entertainment.

thông tin chung

Họ Nhiệm vụ morphine của Power Rangers
gói hàng com.storytoys.power.rangers.go.free.android.googleplay
biên tập viên StoryToys
Thể loại hoạt động
chấp hành 1.4.0 (Mới nhất)
kích thước 25 triệu
Chức năng MOD KHÔNG CÓ CHI PHÍ TINH THỂ, ĐỨC CHÚA TRỜI MOD
sự điều tra Android 6.0

Hồi sức của Power Ranger Morphine

Trò chơi Power Rangers Morphin Missions

Trò chơi này kể về câu chuyện của các siêu anh hùng khủng long chiến đấu với phù thủy độc ác Rita. Bạn sẽ vào vai Tommy, thủ lĩnh của nhóm trong sứ mệnh trở thành vị cứu tinh của nhân loại khỏi thế lực đen tối. Bạn bắt đầu tìm kiếm phần còn lại của nhóm. Sau đó bắt đầu cuộc chiến tiêu diệt những con quái vật nguy hiểm nhất và cứu những người dân vô tội qua 30 trò chơi nhịp độ cao và 6 chương truyện lôi cuốn.

Top MOD >>>  Call of Mini Dino Hunter MOD APK 3.2.5 (Vô Hạn Tiền)

Các điều khiển của trò chơi này là khá đơn giản. Với các thao tác chạm và vuốt, bạn có thể điều khiển nhân vật trong game thực hiện các thao tác mong muốn như di chuyển, tấn công và sử dụng kỹ năng. đặc biệt. Di chuyển và tấn công đúng lúc và giải quyết các yêu cầu của game để giúp Siêu nhân tiêu diệt những con quái vật độc ác.

Trong Chế độ Thử thách, trò chơi tạo ra các cuộc tấn công tốc độ cao nhằm vào đội của bạn. Cố gắng sử dụng các phím di chuyển nhanh nhất có thể để hoàn thành thử thách.

Power Rangers Morphin Missions Gameplay 2

Về đồ họa, Nhiệm vụ morphine của Power Rangers Thể hiện những câu chuyện về các anh hùng qua đồ họa 3D hoạt hình. Hình ảnh nền được vẽ vào những năm 1990 và mang đến cho người chơi cảm giác hoài cổ về một trong những bộ phim thiếu nhi nổi tiếng nhất.

Chức năng chính

 • Hơn 30 nhiệm vụ khác nhau
 • 6 chương của cốt truyện
 • Khám phá những chi tiết thú vị
 • Vượt qua nhiều nhiệm vụ khác nhau
 • Tiêu diệt tất cả kẻ thù
 • Đồ họa phong cách hoạt hình 3D bắt mắt

Power Rangers Morphin Missions là một trò chơi miễn phí đáng để thử cùng với một vài vật phẩm trong ứng dụng. Trò chơi mới chỉ được phát hành ở một số khu vực nhất định. Bạn sẽ cần phải di chuyển tài khoản Apple ID của mình sang phần thích hợp hoặc tải xuống Power Rangers Morphin Missions APK về thiết bị của mình nếu bạn muốn trải nghiệm điều này.

Top MOD >>>  Mad Zombies MOD APK 5.27.0 (Vô Hạn Tiền)

Tải xuống Power Rangers Morphine Missions MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

 • Nhiệm vụ morphine của Power Rangers APK v1.4.0
  APK (25 triệu)
  OBB (183 triệu)
 • Nhiệm vụ morphine của Power Rangers APK (MOD NO CRYSTAL COST, GOD MOD) v1.4.0
  APK (28 M)
  OBB (183 triệu)