Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Prey Day MOD APK 1.129.4 (Bất Tử)

Trong APK Prey Day MOD (Immortal), bạn phải trả lời một câu hỏi: “Nếu một ngày thảm họa này thực sự xảy ra, làm thế nào để chúng ta sống sót?”

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Ngày cướp bóc
gói hàng zombie.survival.online.craft
biên tập viên Pragmatix
Thể loại để tồn tại
chấp hành 1.129.4 (Mới nhất)
kích thước 329 triệu
Chức năng MOD bất diệt
sự điều tra Android 4.4

Chúng tôi giới thiệu Ngày con mồi

Thây ma là một thảm họa thường thấy trong các bộ phim viễn tưởng. Chúng ta thường thấy trong các bộ phim Hollywood và các câu chuyện châu Âu như The Walking Dead hoặc The World War Z. Chủ đề này luôn được các nhà xuất bản xem. Hãy sử dụng nó một cách triệt để và tạo ra những trò chơi tuyệt vời để người chơi có thể trải nghiệm thảm họa này một cách chân thực nhất có thể.

Prey Day: Survival là một trò chơi nhập vai hành động trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) được xuất bản bởi Pragmatix. Trò chơi là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố sinh tồn, chiến lược, bắn súng, hành động và tương tác với những người chơi khác, nơi bạn phải làm bất cứ điều gì có thể để tồn tại. Sống hay trở thành thây ma? Bạn chọn gì khi chơi trò chơi này?

Top MOD >>>  Zgirls 2 APK 1.0.58

hoạt động

Trò chơi sinh tồn trong ngày Prey

Năm 2033, một trận dịch toàn cầu bùng phát, giết chết một nửa dân số thế giới. Một loại virus có tên là Dịch hạch chết người lây lan rất nhanh. Mọi người không có thuốc để điều trị bệnh này. Con người nhiễm bệnh sẽ chết, nhưng thực tế họ không chết hẳn, thay vào đó họ sẽ trở thành một thây ma bất tử tiếp tục tìm vật chủ khỏe mạnh để ăn và lây lan mầm bệnh. Thế giới đang trong sự hỗn loạn lớn và đang mất dần hy vọng. Không chỉ zombie, những kẻ khác luôn sẵn sàng đâm sau lưng bạn. Giờ là lúc bạn tìm kiếm vũ khí để gia nhập lực lượng kháng chiến và tham gia cuộc chiến chống lại thây ma. Hãy nhớ: không khoan nhượng, không tin tưởng bất cứ ai!

Cuộc chiến sinh tồn

Nhiệm vụ chính của người chơi trong Loot Day: Survival đang tìm mọi cách để tồn tại. Đói và khát cũng là những vấn đề quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Bạn phải luôn dự trữ đủ lượng thức ăn và nước uống cần thiết trong ba lô. Có rất nhiều thức ăn, nước uống và những thứ cần thiết trong thị trấn. Bạn phải tìm thấy chúng trước những người khác nếu bạn muốn sống sót. Trò chơi cho phép bạn chế tạo vũ khí hoặc vật phẩm cần thiết cho cuộc hành trình của mình từ một số tài nguyên cơ bản. Bạn thậm chí có thể xây dựng một cơ sở vững chắc để bảo vệ mình khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài.

Top MOD >>>  Glorious Mission APK 1.0.28
Những người bạn sống sót trong ngày Prey

Một cách tự nhiên! Bạn không thể cô đơn trên thế giới này mãi mãi. Tham gia lực lượng hoặc nhóm để tăng cơ hội sống sót cho zombie ở khắp mọi nơi. Họ đã chiếm các tòa nhà, thành phố, khách sạn, siêu thị và các đường phố chính, vì vậy không nơi nào là an toàn. Đội của bạn càng có nhiều người, bạn càng mạnh và có thể chiến đấu với lũ zombie khủng khiếp một cách công bằng. Bạn có thể trò chuyện và trao đổi vật phẩm với những người chơi khác. Nhưng hãy cẩn thận. Không phải tất cả người chơi đều có ý tốt. Một số người chơi có thể giết bạn để cướp vũ khí bạn có.

Prey Day: Survival cũng có tính năng học kỹ năng cho phép nhân vật của bạn có nhiều kỹ năng chuyên biệt hơn. Điều quan trọng nữa là học cách sử dụng vũ khí, đặc biệt là trong ngày tận thế.

Khám phá các quốc gia mới

Prey Day: Survival là một trò chơi mở cho phép bạn di chuyển xung quanh thành phố. Khám phá các trung tâm mua sắm, bệnh viện, trường học và cửa hàng tạp hóa. Thế giới trong game bị phá hủy sau thảm họa thây ma nên khung cảnh trông hoang tàn, đổ nát và đẫm máu. Tuy nhiên, đồ họa đẹp mắt đã làm giảm độ kinh dị của nó. Bạn có thể nhìn thấy xác chết trên khắp đường phố. Góc nhìn từ trên xuống giúp bạn quan sát được môi trường xung quanh và tránh bị địch phục kích. Âm thanh là một yếu tố quan trọng trong một trò chơi kinh dị. Nó khiến trò chơi trở nên kịch tính hơn, nhiều tình huống khiến người chơi sợ hãi khi bất ngờ có một thây ma xuất hiện từ bóng tối.

Top MOD >>>  Last Day on Earth MOD APK 1.17.3 (Chế Tạo Miễn Phí, Durability, Magic Split, Instant Walking...)
Đồ họa sinh tồn trong ngày Prey

Bạn có thể sử dụng các phương tiện như ô tô hoặc xe máy để đến những nơi bạn muốn nhanh hơn. Tuy nhiên, bạn cần phải cẩn thận vì lũ thây ma thích thú với tiếng ồn. Bạn sẽ không muốn bị theo dõi bởi hàng trăm thây ma.

Phiên bản APK MOD của Prey Day

Chức năng MOD

bất diệt

Tải xuống trò chơi Prey Day MOD APK cho Android

Nếu tò mò, thích khám phá những bí mật và trải nghiệm những điều mới mẻ, bạn có thể thử qua Prey Day: Survival. Trò chơi có sẵn cho Android. Bạn có thể tải xuống từ các liên kết bên dưới.

  • Ngày cướp bóc APK v1.129.4
    APK (66 M)
    OBB (255 triệu)
  • Ngày cướp bóc APK (MOD Immortality) v1.129.4
    APK (67 M)
    OBB (255 triệu)