Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Proton Bus Simulator MOD APK 223 (Mở Khóa)

Bạn có thích lái xe Bạn có thích đi du lịch bằng ô tô không? Bạn có muốn đi nhiều nơi và ngắm nhìn cuộc sống qua ô cửa kính không? Proton Bus Simulator (Đã mở khóa MOD) là trò chơi sẽ cho phép bạn thực hiện những ước mơ này ngay từ những nhiệm vụ đầu tiên. Game hiện đang phát hành phiên bản BETA hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải xuống trò chơi từ các liên kết bên dưới. Nhưng trước hết hãy cùng tôi tìm hiểu một số thông tin về trò chơi mô phỏng tuyệt vời này.

TẢI XUỐNG

Mô phỏng xe buýt Proton là một trò chơi mô phỏng lái xe buýt do MEP xuất bản. Trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm thực tế của một tài xế xe buýt. Trên hành trình của mình, bạn có thể thấy những khó khăn của tài xế xe buýt. Chúng tôi phải cảm ơn các tài xế. Họ là những người chịu trách nhiệm về sự an toàn của hàng nghìn hành khách mỗi ngày.

thông tin chung

Họ Trình mô phỏng xe buýt Proton
gói hàng giả lập com.viamep.protonbus
biên tập viên MEP
Thể loại mô phỏng
chấp hành 223 (Mới nhất)
kích thước 32 triệu
Chức năng MOD Mở khóa
sự điều tra Android 4.1

Phong cách chơi

Nếu bạn đã chơi nhiều game đua xe như Asphalt 8, đừng đánh giá đây là một game nhàm chán. Tất nhiên, là một tài xế xe buýt, bạn không thể lái xe với vận tốc 300 km / h để là người đầu tiên cán đích. Trong trường hợp này, sự an toàn của hành khách là ưu tiên hàng đầu. Bạn cần đón họ tại bến xe buýt và sau đó đưa hành khách đến nơi họ muốn một cách an toàn.

Top MOD >>>  i Peel Good MOD APK 1.8.2 (Vô Hạn Sao, Không Quảng Cáo)
Trò chơi mô phỏng xe buýt Proton

An toàn không có nghĩa là chậm. Hãy nhớ rằng, thời gian là một yếu tố quan trọng đối với bất kỳ tài xế nào. Bạn không thể để hành khách của mình bỏ lỡ một cuộc họp hoặc bỏ qua một kỳ thi chỉ vì bạn đang đi sai hướng hoặc quá chậm. Bạn phải nắm vững tất cả các luật lệ giao thông, các thao tác điều khiển xe buýt và các kỹ năng của người lái xe. Mặc dù không nhanh như trong các game đua xe, nhưng mỗi bước di chuyển của bạn cần phải thật chính xác để chiếc xe di chuyển theo đúng cách bạn muốn đồng thời tránh các phương tiện nhỏ khác trên đường.

Giao diện người dùng và đồ họa

Mô phỏng xe buýt Proton có giao diện người dùng đơn giản và trực quan. Nó khá giống với Bus Simulator: Ultimate. Không có nhiều cần điều khiển ở bên trái màn hình của bạn. Bạn có thể điều chỉnh hướng và góc nhìn bằng cách chạm vào màn hình bên trái. Ở bên phải, mọi thứ phức tạp hơn. Có rất nhiều nút điều khiển tương ứng với nhiều chức năng của xe buýt, bao gồm đèn báo, bàn đạp ga, phanh, còi,… Không có công thức nào giúp bạn chiến thắng. Bạn cần kết hợp nhuần nhuyễn các nút để xe đi đúng hướng mình muốn đồng thời nâng cao khả năng lái xe sau mỗi chuyến đi.

Điều khiển mô phỏng xe buýt Proton

Mô phỏng xe buýt Proton có đồ họa 3D cực kỳ chân thực và chi tiết. Hệ thống giao thông cũng được chi tiết hóa với các đối tượng như đường phố, đèn giao thông, biển báo, cây cối, bản đồ, tòa nhà thành phố, v.v. Bạn sẽ có cơ hội ngắm cảnh trong chuyến đi. Bất động sản tuyệt đẹp ở hai bên đường. Ngoài ra, các hiệu ứng thời tiết như nắng, mưa, tuyết, sương mù và chu kỳ ngày đêm giúp trải nghiệm của bạn thực tế hơn.

Top MOD >>>  Car Parking Multiplayer MOD APK 4.7.0 (Vô Hạn Tiền)

Bạn có thể ẩn tất cả các điều khiển bằng cách chạm vào biểu tượng máy ảnh ở góc trái màn hình. Nhờ đó, màn hình điện thoại của bạn sẽ hiển thị 100% màn hình trò chơi. Nó mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời và thực tế. Không có quảng cáo hoặc biểu tượng nào ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn.

Giao diện mô phỏng xe buýt Proton

Ghi chú. Đây là trò chơi dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng có RAM lớn, yêu cầu ít nhất 1 GB RAM. Bạn không thể chơi trò chơi này trên điện thoại 512M. Nếu bạn có điện thoại 2G, có một số cài đặt nâng cao để bạn lựa chọn. Nếu thiết bị của bạn sắp hết bộ nhớ, trò chơi có thể đóng khi đang sử dụng.

Tuân thủ các quy định về giao thông

Mô phỏng xe buýt Proton Trò chơi mô phỏng trong thế giới mở. Mặc dù đây là một thế giới không có thật, nhưng không có nghĩa là bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Nếu bạn vi phạm luật lệ giao thông, ví dụ: Ví dụ, nếu bạn đang lái xe vượt đèn đỏ hoặc đi sai làn đường, bạn có thể bị phạt. Sự an toàn của nhiều hành khách là của bạn. Lái xe cẩn thận và chính xác. Sự tin tưởng của khách hàng giúp bạn thu hút nhiều hành khách hơn để bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn.

Top MOD >>>  Dentist Bling MOD APK 0.4.0 (Mua Sắm Miễn Phí)
Đồ họa mô phỏng xe buýt Proton

Bản đồ của trò chơi chứa nhiều thành phố và quốc gia khác nhau. Các nhà phát triển luôn cập nhật bản đồ, xe buýt, đồ họa và một số tính năng khác. Người chơi có thể mở khóa nội dung mới sau khi hoàn thành một số nhiệm vụ nhất định. Trò chơi này miễn phí, nhưng một số tính năng và nội dung yêu cầu trả phí để mở khóa. Bạn có thể trả phí để trợ giúp nhà phát triển hoặc sử dụng phương pháp tải xuống dễ dàng hơn Proton Bus Simulator (Đã mở khóa MOD) của chúng tôi.

Tùy chỉnh ô tô của bạn

Tuyệt quá. Proton Bus Simulator cung cấp cho bạn một loạt các mô hình xe buýt với nội thất đẹp mắt. Chúng được mô phỏng từ những mẫu xe buýt đời thực, tiên tiến như Hyundai Universe Noble, Trecomeco, … Bạn có thích một chiếc xe buýt chủ đề Hello Kitty màu hồng không? Bằng cách tùy chỉnh màu sơn, bạn có thể tạo ra những mẫu xe với phong cách đặc biệt không ai sánh kịp.

Phần kết luận

Chung, Mô phỏng xe buýt Proton là phải có trên điện thoại của bạn nếu bạn là một người yêu thích trò chơi mô phỏng lái xe. Trò chơi này mang đến cho bạn trải nghiệm thực sự của một tài xế xe buýt. Không chỉ trò chơi, bạn có thể nhận được rất nhiều kinh nghiệm lái xe và một số giờ tham gia giao thông khi chơi trò chơi tuyệt vời này.

Tải xuống Proton Bus Simulator MOD APK cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Proton Bus Simulator dành cho Android APK v233
    APK (32 triệu)
    OBB (719 triệu)
  • Proton Bus Simulator dành cho Android APK (MOD đã mở khóa tất cả) v233
    APK (33 M)
    OBB (719 triệu)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :