Tháng Một 21, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Purple Diver MOD APK 1.5.5 (Vô Hạn Tiền)

Nhắc đến Pháp, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến thủ đô Paris thơ mộng và lãng mạn với tháp Eiffel, số khác sẽ nghĩ ngay đến kinh đô thời trang xa hoa, tráng lệ. Bản thân tôi và nhiều người yêu thích game di động khác sẽ nghĩ đến voodoo. Khỏi phải nói về những thành công và niềm vui của hãng sản xuất game nổi tiếng này.

TẢI XUỐNG

Sau thành công vang dội của những cái tên nổi tiếng như Helix Jump, aquapark.io, … thì lần này họ vẫn đang khởi động một game thùng cực kỳ hấp dẫn. Đây là Purple Diver (xóa MOD QC). Mặc dù có rất nhiều game thùng, Voodoo vẫn biết cách tạo ra sự khác biệt bằng những sáng tạo độc đáo. Với Purple Diver bạn được trải nghiệm môn thể thao lặn kết hợp lặn như một vận động viên thực thụ. Huy chương vàng Olympic đã thuộc về vận động viên người Nga Ilya Zakharov và vẫn đang chờ được chinh phục. Hãy để kỷ lục thế giới mới mang tên bạn!

thông tin chung

Họ Thợ lặn màu tím
gói hàng com.levelzed.waterjump
biên tập viên THƯ
Thể loại Các môn thể thao
chấp hành 1.5.5 (Mới nhất)
kích thước 56 triệu
Chức năng MOD tiền không giới hạn
sự điều tra Android 4.4

Cách chơi đơn giản

Thợ lặn màu tím Cách chơi đơn giản tương tự như Flip Master. Bạn sẽ được tham gia lặn với thiết bị đạt tiêu chuẩn Olympic với nhiều ván lặn và bể bơi đạt tiêu chuẩn. Bạn rơi tự do khỏi bảng càng khó và đẹp, bạn càng nhận được nhiều điểm. Tất cả các bước di chuyển phải tương ứng với điểm đến mong muốn. .

Top MOD >>>  I’m Ping Pong King : ) APK 2.8

Cách chơi cực kỳ đơn giản và hoàn toàn dựa vào thao tác chạm vào màn hình. Nhấn và giữ màn hình để chuẩn bị và thả các vận động viên của bạn bắt đầu nhảy. Khi bạn tự do thả mình trong không trung, hãy nhấn và giữ màn hình để thực hiện các động tác như santo, lộn hoặc lộn ngược … Cách chơi của một voodoo tuy cổ xưa nhưng rất dễ thành thạo. một sự luyện tập bền bỉ. Khi đã quen, bạn có thể cải thiện các bước nhảy của mình và tạo ra hàng ngàn pha nhào lộn tinh tế và đẹp mắt.

Game không giới hạn thời gian nhảy tuy nhiên nên có nhiều thời gian để căn chỉnh và chuẩn bị cho game tốt nhất.

Thử thách phức tạp

Trái ngược với lối chơi có phần đơn giản, các thử thách trong Thợ lặn màu tím khó hơn nhiều. Độ khó của thử thách tỷ lệ thuận với các cấp độ. Để vượt qua mỗi cấp độ, bạn phải đáp ứng các yêu cầu đặt ra trước đó. Để bắt đầu, có những nhiệm vụ đơn giản để giúp bạn thích nghi với lối chơi. Đó có thể là những pha nhào lộn đơn giản hoặc bơi chạm khi chạm nước.

Theo thời gian, các yêu cầu ngày càng trở nên khó khăn hơn, các yêu cầu như độ sâu (deep) hay lặn sâu bằng vịt (duck depth) càng nhiều. Về yêu cầu độ sâu, rất khó tính toán chọn vị trí tiếp xúc để lặn sâu nhất. Tuy nhiên, bạn cũng phải chạm vào người bơi và lặn. Nó thực sự là rất khó khăn. Chưa kể các hồ bơi thay đổi hình dạng và nhỏ dần sau khi hoàn thành mỗi cấp độ. Nếu không cẩn thận, bạn có thể nhảy ra khỏi hồ bơi và va chạm với nền gạch. Tôi không muốn nghĩ về những gì xảy ra tiếp theo.

Top MOD >>>  Crazy Kick! MOD APK 1.7.12 (Vô Hạn Tiền, Không Quảng Cáo)

Một số gợi ý

Những thách thức trong trò chơi của Thợ lặn màu tím Nó thật sự khó. Tôi nghĩ rằng bạn cần các mẹo và thủ thuật ở đây để có được kết quả tốt nhất.

  • Chú ý đến mục tiêu: Các điểm đến được hiển thị ở đầu màn hình. Nó chỉ xuất hiện ở đầu trò chơi. Nếu bạn lên cấp độ khác, chúng sẽ không xuất hiện nữa. Bạn cần nhớ những mục tiêu đã đặt ra khi đạt cấp độ cao. Có nhiều mục tiêu khác nhau trên cùng một màn chơi.
  • Triển khai chiều sâu: Để đạt được yêu cầu về độ sâu thích hợp, cách bạn tiếp xúc với nước (lối vào) là điều quan trọng hàng đầu. Yêu cầu về cách rơi xuống nước là không giới hạn. Bạn có thể “tiếp đất” bằng đầu, lưng, bụng hoặc chân. Tuy nhiên, theo nguyên tắc, bạn nên tiếp xúc sao cho lực cản của nước là nhỏ nhất. Điều này có nghĩa là toàn bộ cơ thể vuông góc với mặt nước.
  • Thực hiện độ sâu của vịt: Đây là mục tiêu thách thức nhất trong các cấp độ. Vì rất khó để chạm vào con vịt ở độ cao hơn 20 m, nên việc lặn đã được đưa đến độ sâu chính xác. Thật khó để tìm ra một mẹo hiệu quả. Vì vậy, cách duy nhất là bạn phải luyện tập thật nhiều!

Các thủ thuật trên được đưa ra nhằm giúp bạn dễ dàng thích nghi với những thử thách khó khăn của trò chơi. Nếu thấy thêm mẹo nào, đừng ngại để lại bình luận bên dưới cho mọi người cùng biết nhé!

Top MOD >>>  Score! Match MOD APK 1.93 (Vô Hạn Tiền)

Mở khóa lại

Lặn trong làn nước trong xanh sẽ mang lại cho bạn những đồng tiền vàng. Chúng giúp bạn mở khóa các chức năng mới. Bạn có thể mở khóa các hồ bơi mới với hình dạng khác thường hoặc mở các vận động viên mới. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tiền vàng để tham gia khóa đào tạo lặn và nâng cao kỹ năng của họ. Sẽ thú vị hơn nếu tiền vàng được đổi lấy huy chương phải không?

Tổng quat

Với lối chơi thú vị và đầy thử thách, Thợ lặn màu tím khẳng định lại lối chơi huyền thoại của Voodoo. Dễ chơi nhưng khó trúng, đơn giản nhưng ghiền. Về phần đồ họa thì không có gì phải nói. Nó được tối ưu hóa để dễ dàng tương thích với mọi thiết bị Android. Nhưng không vì thế mà chúng ta đánh mất những hình ảnh đẹp mắt của những màn nhào lộn trên không trung. Trải nghiệm của bạn có thể hoàn hảo hơn nếu trò chơi không có quá nhiều quảng cáo. Vui lòng ngắt kết nối Internet! Nếu bạn yêu thích trò chơi này hãy để lại bình luận bên dưới bài viết.

Tải xuống APK Purple Diver MOD cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Purple Diver dành cho Android APK v1.5.5
    APK (56 triệu)
  • Purple Diver dành cho Android APK (MOD Không có Quảng cáo) v1.5.5
    APK (57 M)