Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Quá giống nhau từ nhân vật, kĩ năng đến gameplay chung Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Quá giống nhau từ nhân vật, kĩ năng đến gameplay chung này nhé!

Không lạ khi có một số điểm tương đồng khi hai game cùng thể loại game, nhưng Tower of Fantasy và Genshin Impact hiện tại lại có nhiều điểm tương đồng và khác thường – từ nhân vật, phong cách game và đồ họa khác khiến nhóm game không thể so sánh được.

Dù phải đến cuối năm 2022 mới ra mắt máy chủ toàn cầu nhưng Tower of Fantasy (ToF) đã nhanh chóng bị fan của ToF và chính Genshin Impact “so sánh” về độ tương đồng. Sau khi thử nghiệm thông qua việc phát hành giới hạn của chính phủ ở Trung Quốc, ToF không phải là một phiên bản của “Genshin Impact Cyberpunk”, nhưng nó giống với các kỹ năng khác của trò chơi Genshin Impact nổi tiếng.

Tower of Fantasy và Genshin Impact: Rất giống nhau từ nhân vật, kỹ năng cho đến lối chơi chung

Sự khác biệt chính giữa ToF và Genshin Impact có thể được tóm tắt như sau:

  • Tùy chỉnh tùy chọn của bạn (có thể tùy chỉnh cao)
  • Thay vì một nhân vật gacha, trò chơi sẽ là một “vũ khí / phụ kiện” gacha cho phép nhân vật sử dụng các đòn tấn công / kỹ năng khác dựa trên vũ khí đó. Bạn cũng có thể sử dụng “da” của các nhân vật theo công cụ đó làm nhân vật chính của mình
  • Trò chơi chỉ hoán đổi vũ khí qua lại mà không thay đổi nhân vật (và không thể thay đổi da trong trận chiến)
  • Ngoài ra còn có một số trò chơi đặc biệt như PvP, Team War, Air War.

Với vẻ ngoài xinh đẹp này, phần còn lại cũng như các nhân vật khác và các tính năng đều rất giống với Genshin Impact, ít nhiều. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Genshin Impact “tố” các game khác mượn nhiều yếu tố trong game của mình để đưa vào game của mình …

Màn hình nhập cảnh của hai trò chơi này rất quan trọng. Genshin Impact, mục tiêu chính là cửa Celestia, ToF là nền tảng trong tên trò chơi, có thể cốt truyện sẽ muốn đi.

Tower of Fantasy và Genshin Impact: Rất giống từ nhân vật, khả năng với game 2 nói chung

Thay vì bay bằng dù / cánh như Genshin. ToF sẽ có những “vũ khí” tên lửa cho phép bạn phóng và bay xuống (hoặc bay qua không trung), nhưng bù lại bạn có thời gian hồi chiêu khá lâu.

Tower of Fantasy và Genshin Impact: Rất giống từ nhân vật, khả năng với game 3 nói chung

ToF cũng có các tính năng quan trọng như bơi lội, leo núi, khai thác và thậm chí có thể trồng cây trong tương lai. Và tất nhiên, thay vì thiếu gia Diluc, chúng ta sẽ có Bigboi badboi ở kiếp trước / sau của Diluc?

Tower of Fantasy và Genshin Impact: Rất giống nhau từ nhân vật, kỹ năng cho đến 4 game chung

Khả năng mũi tên của Amber cũng xuất hiện trong ToF trong nhiều vũ khí cung, nhưng với Cung có các thuộc tính khác nhau, Mưa mũi tên cũng sẽ có các thuộc tính khác nhau.

Tower of Fantasy và Genshin Impact: Rất giống từ nhân vật, khả năng với game 5 nói chung

Servant Noelle xuất hiện trở lại trong ToF dưới dạng một thanh đại kiếm và đòn tấn công cuối cùng được tái sinh. Mặc dù đòn tấn công này được tìm thấy trong nhiều trò chơi với các nhân vật cầm kiếm lớn, tốc độ của đòn tấn công và cú đánh cuối cùng là tương tự nhau một cách đáng ngờ.

Tower of Fantasy và Genshin Impact: Rất giống nhau từ nhân vật, kỹ năng đến các game chung 6

Mọi thứ bắt đầu giống như một bản sao từ Genshin khi Eula biến thành một thanh kiếm Băng khổng lồ trong ToF với đòn tấn công tương tự như của Eula, chỉ có điều là không thể sao chép cẩn thận điệu nhảy của Eula sang ToF.

Tower of Fantasy và Genshin Impact: Rất giống nhau từ nhân vật, kỹ năng cho đến game chung 7

Đối với Xiao yaksha, ToF gần như là một bản sao của toàn bộ thứ mà vũ khí Spear sẽ cho phép người chơi nhảy lên và chạm đất để gây sát thương chớp nhoáng lên bất kỳ đám mây nào …

Tower of Fantasy và Genshin Impact: Rất giống từ nhân vật, kỹ năng đến game 8 nói chung

Với những quả cầu lửa xoáy xung quanh, nó trông giống như một loại Klee khổng lồ – tuy nhiên đây là một loại Zhongli Fire có khả năng tạo thành tháp pháo và làm nổ tung những vùng lửa lớn xung quanh. Nó không giống Zhongli chút nào, Zhongli là một loại dung nham …

Tower of Fantasy và Genshin Impact: Rất giống nhau từ nhân vật, kỹ năng đến tướng game 9

“Ngọn lửa” trong ToF cũng mờ và thiếu chi tiết.

Tower of Fantasy và Genshin Impact: Rất giống nhau từ nhân vật, kỹ năng đến 10 game thông thường

Ngoài ra còn có rất nhiều thứ mà Tower of Fantasy được lấy ý tưởng từ Genshin Impact vay mượn rất nhiều, nhưng chúng ta sẽ mất rất nhiều thời gian (và có vẻ như đào bới rất nhiều) để nắm được tất cả các chi tiết. Cuối cùng, ai thích game thì chơi, ai thích cả hai đều tốt – nhưng chúng tôi vẫn hy vọng rằng Tower of Fantasy sẽ rất khác và mượn thêm nhiều ý tưởng từ Genshin trong tương lai để thực hiện nó. và Genshin Impact huyền thoại.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Quá giống nhau từ nhân vật, kĩ năng đến gameplay chung nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Quá #giống #nhau #từ #nhân #vật #kĩ #năng #đến #gameplay #chung