Tháng Một 26, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Quantum Special Attack APK 0.100.317

Gần đây chúng ta đã quá quen thuộc với nhà xuất bản NetEase. Trong khi hai tựa game Knives Out và Rules of Survival đang chưa có dấu hiệu hạ nhiệt thì mới đây nhà phát hành này đã chính thức công bố cho ra mắt một tựa game rất hay khác giống PUBG mang tên Tựa game Tấn công đặc biệt lượng tử. Hai trò chơi trước đã rất thành công và trở thành một trong những trò chơi di động bán chạy nhất trên thế giới. Hơn nữa, trên thị trường hiện nay, không khó để chúng ta có thể tìm thấy một phiên bản PUBG mobile. Vì vậy, những người chơi trong vòng Quantum Special Attack sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ và hấp dẫn hơn trong tương lai.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Tấn công đặc biệt lượng tử
biên tập viên Trò chơi NetEase
Thể loại để tồn tại
chấp hành 0.100.317 (mới nhất)
kích thước 1G
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android

Trò chơi sinh tồn nổi tiếng

Nhiều người gọi Quantum Special Attack là trò chơi kết hợp giữa PUBG và Fortnite phiên bản di động. Đúng vậy, trò chơi này vẫn có lối chơi bắn súng giống PUBG, nhưng thêm vào đó là một game sinh tồn mang hơi hướng. Bạn vẫn được phép tham gia trận đấu trên một thẻ lớn. Bạn sẽ phải đối mặt với hàng trăm người chơi trực tuyến khác đang cạnh tranh trong trận chiến sinh tử. Trong trò chơi này, người chiến thắng là người sống sót cuối cùng. Vì vậy, bạn phải tìm cách tồn tại. Những người chơi khác như bạn nên di chuyển xung quanh và tránh nguy hiểm. Ngoài ra, kỹ năng bắn súng của bạn cũng rất quan trọng, nó sẽ giúp bạn chiến thắng trong các cuộc đối đầu.

Trò chơi tấn công đặc biệt lượng tử 1

Tôi rất ấn tượng với tính năng mới trong Quantum Special Attack. Trò chơi này không chỉ thu thập vũ khí và bắn như các game PUBG khác mà còn cho phép bạn nhặt các vật liệu như gỗ, đá, thép… để xây dựng căn cứ hoặc tuyến phòng thủ bạn sẽ chiến đấu với kẻ thù. Điều này sẽ khiến các trận chiến trong game trở nên thú vị và đa dạng hơn rất nhiều. Ngoài ra, thay vì rời khỏi máy bay, bạn bắt đầu trò chơi ở bất kỳ đâu trong thành phố, ví dụ: B. trên đường phố hoặc tòa nhà.

Top MOD >>>  Battlelands Royale APK 2.7.0

Vũ khí & Nhân vật

Không thể không kể đến phần vũ khí của Quantum Special Attack. Vũ khí trong trò chơi này không chỉ là vũ khí quân dụng như súng trường, AWM, … Thay vào đó là những vũ khí điện hiện đại, hoàn toàn mới. Bạn cần làm quen với các loại vũ khí này để tránh bị giật, sát thương, chuyển đạn, …

Trò chơi tấn công đặc biệt lượng tử 2

Trò chơi cũng có rất nhiều nhân vật vui nhộn. Bạn có thể tùy chỉnh trang phục, kiểu tóc, diện mạo, v.v. để tạo ra các nhân vật khác nhau. Khi chơi game, tôi thường chọn nhân vật nữ vì nhân vật nữ thường nhỏ hơn và khó đánh hơn. Và tôi cũng là một người đàn ông.

Thiết kế mới

Đồ họa tấn công đặc biệt lượng tử 1

Quantum Special Attack có đồ họa theo phong cách hoạt hình không chân thực như các game trước. Điều này mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới. Bạn sẽ không nghĩ đây là một chiến trường vì trò chơi có bối cảnh yên bình, màu sắc tươi sáng và tạo cảm giác thoải mái. Hiện game chỉ hỗ trợ hai ngôn ngữ là tiếng Nhật và tiếng Trung. Do đó, nhiều người chơi sẽ khó tiếp cận và thành thạo các thao tác. Tuy nhiên, hình ảnh minh họa của trò chơi khá dễ hiểu và bao gồm các hướng dẫn chi tiết. Hy vọng nhà phát hành NetEase hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn, đặc biệt là tiếng Anh.

Top MOD >>>  Last Day on Earth MOD APK 1.17.3 (Chế Tạo Miễn Phí, Durability, Magic Split, Instant Walking...)

Tóm lược

Quantum Special Attack giúp bạn trở thành một người lính thực thụ. Rất nhiều trận chiến thú vị và các nhiệm vụ khó khăn đang chờ đón bạn trong trò chơi này. Knives Out và Rules of Survival đã tiếp cận hàng trăm triệu người chơi trên toàn thế giới. Liệu Cuộc tấn công đặc biệt lượng tử có thành công như hai người đàn anh?

Tải xuống APK Quantum Special Attack cho Android (Phiên bản mới nhất)

  • Cuộc tấn công đặc biệt lượng tử APK v0.100.317
    APK (1G)