Tháng Năm 8, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Re MOD APK 2.0.9 (Free Premium Choices)

Re: High School MOD APK là phiên bản mới nhất của loạt trò chơi hẹn hò nổi tiếng từ Genius Studio. Trò chơi này được phát hành trong sê-ri Sexy Hot Anime Dating Sim. Đây hứa hẹn sẽ là một game hẹn hò cực hot trong thời gian sắp tới.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ lại
gói hàng studio.genius.again
biên tập viên Genius Studio
Thể loại mô phỏng
chấp hành 2.0.9 (Mới nhất)
kích thước 44 triệu
Chức năng MOD Lựa chọn cao cấp miễn phí
sự điều tra Android 5.0

Giới thiệu game Re: High School

Như thường lệ, Re: High School – Sexy Hot Anime Dating Sim vẫn được cung cấp miễn phí trên Google Play. Bạn có thể tải xuống và cài đặt trò chơi miễn phí. Tuy nhiên, có một số tính năng trả phí trong trò chơi. Bạn phải có tài khoản thanh toán Google Play để mua tính năng này. Nhưng đừng lo lắng, phiên bản miễn phí của Re: High School MOD APK cho phép bạn tận dụng tính năng cao cấp này.

Cốt truyện của trò chơi

Đến khi nhận được bằng tốt nghiệp cấp 3, bạn hãy chuẩn bị cho mình một tâm trạng vui vẻ và hào hứng cho ngày trọng đại nhất của năm học. Nhưng trong kỳ nghỉ, bạn bị buộc tội ăn cắp đồ lót của một nữ sinh. Bạn không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Từ đó, mọi người coi bạn là kẻ hư hỏng và xa lánh bạn. Bạn đã mất tất cả bạn bè của bạn. Bạn muốn du hành ngược thời gian để không phải chịu cảnh tượng điên cuồng này.

Top MOD >>>  Guitar Girl MOD APK 3.0.6 (Vô Hạn Love)

Và sau đó bạn quay trở lại đầu năm học. Bạn tương tác với người bạn thời thơ ấu của mình, một học sinh chuyển trường và một đàn anh trong câu lạc bộ. Nhiệm vụ của bạn là giúp ba cô gái này giải quyết vấn đề của họ. Và đừng quên điều tra vụ trộm đồ lót của nữ sinh. Bởi vì hung thủ vẫn đang rong chơi trong ngôi trường này.

Trò chơi mô phỏng

Có lẽ không mất nhiều thời gian để giới thiệu về gameplay của Re: High School, bởi vì tất cả các trò chơi Genius đều có lối chơi giống nhau. Đây là phong cách mô phỏng lối chơi Visual Novel, tức là thưởng thức một cuốn tiểu thuyết trực quan. Nhiệm vụ của bạn sẽ dựa trên các dữ kiện có sẵn và quyết định một câu chuyện đầy đủ. Tất cả chỉ là, bạn nên viết câu chuyện của riêng mình trong trò chơi Re: High School.

Hệ thống ký hiệu

Koyori

Cô ấy là bạn thân nhất của bạn kể từ đó. Chỉ có cô ấy tin tưởng bạn và bạn đi vào cuộc phiêu lưu cùng cô ấy. Có thể cô ấy sẽ cùng bạn tìm ra thủ phạm thực sự để mọi người không còn kỳ thị bạn nữa.

Makiko

Đây là một học sinh chuyển trường với tính cách khá kỳ quặc. Hình như cô ấy có chuyện gì đó về gia đình nên tính tình lại càng tức giận. Vì điều này, Makiko đã tranh cãi với một số người khác ở trường. Bạn có muốn giúp cô ấy làm bài tập về nhà không?

Top MOD >>>  Stickman Dismounting MOD APK 2.2.1 (Vô Hạn Tiền)

Kanade

Kanade là chủ nhiệm của Câu lạc bộ Tình nguyện, một câu lạc bộ được rất nhiều sinh viên yêu mến và ủng hộ. Và bạn đã quyết định tham gia câu lạc bộ này. Bạn xem cô ấy như người lớn tuổi của mình, hãy tôn trọng cô ấy rất nhiều. Ngoài ra, Kanade rất tốt và khiến bạn muốn tham gia câu lạc bộ. Một cô gái xinh xắn và tốt bụng nhưng có vẻ sợ yêu. Bởi vì cô ấy đã có một mối quan hệ không mấy tốt đẹp trong quá khứ. Bạn phải giúp cô ấy vượt qua quá khứ để tìm kiếm tình yêu mới.

Phiên bản APK MOD của Re: High School

Chức năng MOD

Tùy chọn trả phí miễn phí: Bạn có các tùy chọn cao cấp khi chơi. Đây là những lựa chọn sẽ luôn tạo ra kết quả tốt nhất có thể và sẽ giúp bạn hoàn thành câu chuyện của trò chơi với một kết thúc tốt đẹp. Bạn phải trả tiền cho các tùy chọn này. Tuy nhiên, phiên bản APK MOD của Re: High School của chúng tôi cho phép bạn tận dụng các tùy chọn này miễn phí.

hướng dẫn cài đặt

  1. Trước tiên, bạn cần gỡ cài đặt bản gốc khỏi Google Play để cài đặt phiên bản MOD.
  2. Bước tiếp theo là tải xuống tệp APK MOD ở cuối bài viết này.
  3. Tải xuống thành công. Tất cả những gì bạn phải làm là mở tệp và sau đó cài đặt để bắt đầu chơi ngay lập tức.
Top MOD >>>  Shisha – The Lost Souls MOD APK 2.0.9 (Free Premium Choices)

Tải xuống game Re: High School MOD APK dành cho Android

Ngay từ khi mới ra mắt, Re: High School đã được rất nhiều game thủ yêu thích. Trò chơi này phù hợp với mọi đối tượng người chơi dù là nam hay nữ. Nhiều người chơi nữ tỏ ra thích thú với những trò chơi hẹn hò như vậy. Ngay bây giờ bạn có thể tải xuống APK Re: High School MOD để trải nghiệm!

  • Re: trường trung học APK (MOD, Lựa chọn trả phí miễn phí) v2.0.9
    APK (43 triệu)