Tháng Sáu 14, 2021

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Redecor APK 1.1.48

Nếu bạn có năng khiếu về thẩm mỹ và thiết kế thì Redecor – Home Design Game là trò chơi không thể bỏ qua. Tải xuống tệp APK của trò chơi này miễn phí trên APKMODY.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Trang trí lại
gói hàng fi.reworks.redecor
biên tập viên Làm lại
Thể loại mô phỏng
chấp hành 1.1.48 (Mới nhất)
kích thước 36 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 5.0

Chúng tôi giới thiệu: Redecor

Redecor là một trò chơi trang trí nhà cửa dành cho các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế tương lai. Trò chơi này được xuất bản bởi Rework, một công ty phát triển trò chơi. Hãy cùng APKMODY tìm hiểu tại sao Redecor lại trở thành một trong những trò chơi thiết kế phổ biến nhất trên Google Play.

Phong cách chơi

Có rất nhiều trò chơi trang trí nhà cửa trên App Store, nhưng không phải trò chơi nào cũng mang lại cảm giác chân thực như Redecor – Home Design Game. Với không gian đẹp như ảnh để thiết kế và hầu hết đồ đạc, nội thất có thể điều chỉnh được, cơ hội trở thành nhà thiết kế nội thất của bạn là đây.

Top MOD >>>  Extreme Landings Pro MOD APK 3.7.2 (Unlocked )

Cơ chế trò chơi khá đơn giản. Khách hàng trên khắp thế giới đang phải đối mặt với vô số thách thức và thuê bạn để cải tạo phòng của họ. Điều đó có nghĩa là trách nhiệm của bạn sẽ khác nhau, từ việc thiết kế phòng ngủ theo chủ đề cho một cặp vợ chồng trẻ để làm cho không gian học tập của một đứa trẻ trở nên sống động và sáng tạo hơn, đến trang trí phòng ăn. của một cặp vợ chồng trung niên châu Á.

Mỗi nhiệm vụ đều có một số thông tin cần lưu ý (ví dụ: khách hàng thích đồ da). Thể hiện sự sáng tạo của bạn quá!

Thêm vào đó, Design Home và Home Design Makeover là hai game thiết kế nhà thú vị dành cho Android mà bạn không nên bỏ qua.

Chọn chủ đề cho căn phòng

Mỗi phòng đều được đánh dấu bằng những điểm nhấn nhỏ mà bạn có thể chỉnh sửa theo ý muốn. Cho dù bạn đang chơi với các cách phối màu, thử nghiệm các vật liệu mới, hay chỉ đơn giản là hấp thụ vẻ đẹp của không gian trắng, bạn sẽ thấy công việc sáng tạo của mình đang dần hiện ra ngay trước mắt. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng và ngân sách của bạn. Ngoài ra, Redecor cung cấp một cách dễ dàng để đánh giá thiết kế của bạn. Bạn và những người chơi khác bình chọn cho sáng tạo của nhau. Cố gắng leo lên trong mọi dự án. Còn gì vui hơn khi biết rằng công việc thiết kế của mình được đánh giá cao.

Top MOD >>>  Zombie Castaways MOD APK 4.14 (Vô Hạn Tiền)

Mở khóa đồ đạc và đồ trang trí

Số tiền bạn kiếm được sau mỗi thử thách sẽ giúp bạn mở khóa nhiều đồ đạc cao cấp hơn, mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn cho mỗi thiết kế của mình.

đồ họa

Nếu là một người yêu thích nội thất, bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút bởi chất liệu và đồ họa từ Redecor. Hình ảnh cực kỳ chi tiết, bạn sẽ có cảm giác như đây là hình ảnh thực tế chứ không phải đồ họa game di động. Mặc dù đồ họa sắc nét, chi tiết nhưng game không yêu cầu bạn phải có một thiết bị có cấu hình quá cao. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại tầm trung để chơi mượt mà.

cộng đồng

Truy cập redecor.com nơi bạn có thể chia sẻ những thiết kế đẹp nhất của mình với những người chơi khác. Trang web hoạt động giống như một mạng xã hội Redecor và chia sẻ và tư vấn các bản thiết kế có điểm cao nhất trong trò chơi. Tên của người chơi cũng được vinh danh. Bạn có muốn mọi người biết đến bạn với tư cách là nhà thiết kế hàng đầu của trò chơi không?

Tải game Redecor APK cho Android

Một số nhà khoa học đã chứng minh rằng dọn dẹp và trang trí nhà cửa có thể giúp bạn cảm thấy thư thái và giảm căng thẳng. Tôi thường dành hầu hết các ngày Chủ nhật để trang trí lại ngôi nhà của mình, điều này giúp tôi có thêm năng lượng cho một tuần làm việc mới.

Top MOD >>>  Idle Apocalypse MOD APK 1.60 (Mua Sắm Miễn Phí)

Redecor không chỉ là một trò chơi, mà giống như một mạng xã hội, một cuộc thi dành cho những người yêu thích thiết kế nội thất. Bạn có thể trở thành một phần của câu lạc bộ thiết kế bằng cách tải xuống tệp APK của trò chơi này từ các liên kết dưới bài viết.

  • Trang trí lại APK v1.1.48
    APK (34 M)

Bạn có thể tham khảo tải game hot tại :