Tháng Mười Một 29, 2020

Mobilenet.Vn

Kho Ứng Dụng Mod APK Lớn Nhất Việt Nam

Remini APK 1.3.7

Remini APK là một cải tiến hình ảnh trực tuyến thời gian thực cần phải có cho tất cả mọi người. Sử dụng các công nghệ tiên tiến, ứng dụng này có thể khôi phục hình ảnh cho ảnh của người dùng lên cấp độ phim được sản xuất chuyên nghiệp.

TẢI XUỐNG

thông tin chung

Họ Remini
gói hàng com.bigwinepot.nwdn.international
biên tập viên Remini
Thể loại Ảnh & video
chấp hành 1.3.7 (Mới nhất)
kích thước 53 triệu
Chức năng MOD Không
sự điều tra Android 4.4

Chúng tôi giới thiệu Remini

Ai cũng muốn ghi lại những khoảnh khắc quý giá trong cuộc sống, những bức hình bạn bè, người thân hay đôi khi chỉ là một vài thứ hay ho ngẫu nhiên được tạo ra bằng cách lưu vào ảnh. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ nhận được những hình ảnh có chất lượng không mong muốn làm hỏng nội dung của bức ảnh. Hoặc có thể bạn muốn khôi phục ảnh cũ về trạng thái ban đầu.

Remini đáp ứng tất cả các yêu cầu này. Kể từ khi ra mắt Remini vào đầu năm 2019, ứng dụng này đã trở thành một công cụ không thể thiếu của những người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Nó được đánh giá là một ứng dụng tuyệt vời trong thể loại chỉnh sửa video với rất nhiều tính năng hữu ích và công cụ thú vị.

Top MOD >>>  Lucky Patcher APK 8.9.2

Các tính năng khôi phục ảnh nâng cao

Với chế độ khôi phục ảnh, Remini có thể làm cho những bức ảnh chất lượng kém, mờ và nhòe trở nên sắc nét và rõ ràng hơn. Thay vì chỉnh sửa thủ công như các ứng dụng khác, Remini sẽ tự động thay mặt người dùng thực hiện các tác vụ này nhờ công nghệ AI tiên tiến.

Tất cả những gì người dùng phải làm là vào chế độ mở rộng, chọn ảnh từ thư viện và đợi ảnh của họ được khôi phục. Ngoài ra, trước khi chọn phục chế, người dùng có thể sử dụng các công cụ để xoay ảnh theo hướng mình muốn rồi chỉnh sửa tỉ lệ ảnh cho phù hợp. Remini còn có khả năng so sánh ảnh trước và sau khi khôi phục để người dùng thấy rõ sự khác biệt. Hình ảnh được cập nhật, rõ ràng và sắc nét hơn, và có màu sáng hơn.

Khôi phục video

Remini thậm chí còn cho phép người dùng chỉnh sửa video có độ phân giải thấp để làm cho chúng rõ ràng hơn. Sửa video bị mờ và cho phép phát lại các video đã quay trước đó với hình ảnh rõ nét và trên thiết bị hiển thị lớn hơn. Tiếp tục sử dụng các thao tác đơn giản như khôi phục hình ảnh. Tuy nhiên, trước khi chỉnh sửa video, người dùng phải lưu tên cho video cần chỉnh sửa (tối đa 50 ký tự). Tính năng này hoàn hảo cho các video ánh sáng yếu và mờ. Ngoài ra, người dùng có thể thêm phụ đề tùy chọn để video trở nên độc đáo và thú vị hơn.

Top MOD >>>  PicsArt MOD APK 15.6.2 (Vàng Unlocked)

câu chuyện

Sau khi người dùng khôi phục ảnh, ảnh mới sẽ tự động được tải xuống thiết bị của người dùng. Tuy nhiên, người dùng có thể kiểm tra ảnh cũ chưa chỉnh sửa và ảnh mới trong lịch sử. Với tính năng này, Remini luôn đảm bảo rằng người dùng không bao giờ phải lo lắng về việc vô tình xóa ảnh.

Phiên bản cao cấp

Nếu bạn là người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và các tính năng miễn phí cơ bản của Remini không đủ đáp ứng nhu cầu của bạn, hãy nâng cấp tài khoản của bạn lên Pro. Với một tài khoản được cập nhật, Remini cung cấp các tính năng và công cụ độc đáo hơn gấp nhiều lần. Bạn có thể sử dụng chế độ khôi phục ảnh nâng cao với nhiều bộ lọc và tùy chọn độc đáo hơn. Ngoài việc làm cho các bức ảnh được khôi phục trở nên sắc nét và rõ ràng, chúng cũng có nhiều phong cách thú vị hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng chế độ chụp ảnh tự sướng nâng cao, cho phép bạn chỉnh sửa ảnh khi chụp. Chế độ này làm sắc nét ảnh, tự động loại bỏ nếp nhăn và vết ố, đồng thời làm cho ảnh trông tươi sáng và sống động. Có nhiều kế hoạch mở rộng tài khoản có sẵn với các mức giá và yêu cầu thời gian khác nhau. Chọn gói nâng cấp phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn để tránh lãng phí tiền và tận dụng được nhiều tính năng nhất có thể.

Top MOD >>>  Hotstar MOD APK 11.0.9 (Mở Khóa Premium)

Tại sao nó đáng tải xuống Remini?

Ứng dụng này tận dụng tối đa công nghệ AI tiên tiến với khả năng phục hồi hình ảnh cao. Với một loạt các tính năng mạnh mẽ và giao diện dễ sử dụng, bạn có thể hoàn thành hầu hết các tác vụ một cách hiệu quả và trong thời gian ngắn nhất có thể. Đặc biệt, ứng dụng này hiện đã hỗ trợ phiên bản tiếng Anh phù hợp với hệ điều hành Android và hoàn toàn miễn phí cho người dùng tải về sử dụng.

Phiên bản APK MOD của Remini

Chức năng MOD

Hiện tại không có phiên bản MOD.

Tải xuống APK Remini cho Android

Đây là một ứng dụng tuyệt vời để thay đổi giao diện của những bức ảnh chất lượng kém của bạn. Kể từ khi ra mắt, ứng dụng đã khôi phục được hơn 30 triệu bức ảnh, thu hút hơn 1 triệu lượt tải xuống và nhận được hàng nghìn lượt đánh giá tích cực (theo thống kê từ Google Play). Hãy tải về và trải nghiệm, bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mà Remini có thể mang lại.

  • Remini APK v1.3.7
    APK (53 triệu)