Respawn định hướng phát triển vũ trụ Apex Legends sang phong cách chơi đơn

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Respawn định hướng phát triển vũ trụ Apex Legends sang phong cách chơi đơn Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Respawn định hướng phát triển vũ trụ Apex Legends sang phong cách chơi đơn này nhé!

Trong tương lai, có thể Apex Legends sẽ không còn được nhắc đến như một game FPS do tổ đội tạo ra nữa mà hãy nhìn vào phiên bản FPS của game.

Apex Tales, Trò chơi Battle Royale phổ biến nhất Respawn Entertainment, họ có thể đang chuyển sang một khu vực mới, vì các tác phẩm gần đây trên trang của nhà sản xuất cho thấy rằng họ đang tìm kiếm các kỹ năng trò chơi trong một môi trường tương tự. Apex Tales. Kể từ khi thành lập vào năm 2019, Respawn Entertainment đã nỗ lực rất nhiều trong việc xây dựng tin tức về Huyền thoại các môn thể thao.

Respawn tìm cách mở rộng vũ trụ Apex Legends thành phong cách một trò chơi

Mỗi mùa cung cấp các trình phát video “Tin tức Outlands” đào sâu vào âm mưu của mỗi người, để giải thích tại sao Tiết kiệm có mối quan hệ trực tiếp với trò chơi Titanfall 2. Sự đón nhận của những người hâm mộ những câu chuyện này cũng đã truyền cảm hứng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi Respawn muốn tập trung hơn vào việc sử dụng các cơ hội một đối một để mở rộng nền tảng hiện có.

Xem thêm: Apex Legends Mobile 1.5: URL APK mới, mạnh mẽ và có thể tải xuống

Respawn tìm cách mở rộng vũ trụ Apex Legends sang chế độ hai người chơi

Theo mô tả công việc tại Để bắt đầu lạinhóm phát triển đang xem xét một “Kỹ sư Hệ thống / Động cơ Cao cấp – C ++ -” cho “Dự án ươm tạo FPS không gian ĐỉnhMặc dù không có nhiều thông tin trong tổ chức, nhưng nó cho thấy rằng mỗi nhà tuyển dụng sẽ làm việc với các thành viên khác trong nhóm để hỗ trợ các lĩnh vực “đánh, vật lý, âm thanh, hệ điều hành”. Một nhóm khác cũng đã tiết lộ rằng dự án là một hành trình bóng đá mới.

Respawn tìm cách mở rộng vũ trụ Apex Legends thành phong cách ba người chơi

Bất cứ ai biết Respawn Entertainment Tất nhiên mọi người đều biết cấp độ công ty trong việc sản xuất game FPS. Bắt đầu với chức năng hỗ trợ triển khai Call of Dutycông ty đã “tô điểm” danh tiếng của mình bằng cách xây dựng các trò chơi FPS khác với các chủ đề hấp dẫn như Huân chương Danh dự: Trên cao và Xa hơn Titanfall. Tựa đề trò chơi Star Wars Jedi: Fallen Order Mặc dù không phải là một câu chuyện hay về trò chơi, nhưng nó cho thấy một đội có thể mang đến trải nghiệm của một người chơi.

Respawn tìm cách mở rộng việc tạo Apex Legends thành phong cách của 4 người chơi

Trong khi đó, Respawn Entertainment có thể vẫn đang bận rộn với hàng loạt hoạt động Đơn đặt hàng giảm, và lưu các bản cập nhật thường xuyên của Apex Tales, vì vậy một nhóm người hâm mộ có thể đợi một thời gian để có bất kỳ thông báo nào được đưa ra. Tuy nhiên, có một số vấn đề xảy ra với những gì đang xảy ra Apex Tales, nhắc một số người chơi chọn mời mọi người tham gia chiến dịch “No Apex August” (Không chơi trong một thời gian Apex Tales August), có lẽ Respawn Entertainment nên quan tâm đến việc sửa chữa trò chơi hơn là công bố một dự án mới.

Xem thêm: Người chơi phát điên khi các nhân vật Genshin Impact tham gia vào trò chơi Apex Legends

Respawn tìm cách mở rộng vũ trụ Apex Legends thành một phong cách chơi đơn

Apex Tales Đã phát hành trên PC, PS4, PS5, XBox One, Xbox Series X, Nintendo Switch và điện thoại thông minh.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Respawn định hướng phát triển vũ trụ Apex Legends sang phong cách chơi đơn nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Respawn #định #hướng #phát #triển #vũ #trụ #Apex #Legends #sang #phong #cách #chơi #đơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *