Riot bất ngờ buff mạnh cho Nilah khi cô có thể chắn được đòn đánh của Trụ

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Riot bất ngờ buff mạnh cho Nilah khi cô có thể chắn được đòn đánh của Trụ Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Riot bất ngờ buff mạnh cho Nilah khi cô có thể chắn được đòn đánh của Trụ này nhé!

Sau một số thay đổi, Nilah giờ đây có thể ngăn chặn ngay cả cuộc tấn công bất ngờ của Tower đối với nhiều người chơi.

Sau Trò chơi bạo lực Thông báo các kỹ năng nghề nghiệp mới Nilah Nhóm nghiên cứu ngay lập tức bị ảnh hưởng bởi khả năng “phá vỡ sự kiện” của quan chức này. Tuy nhiên, không chỉ gian lận mà còn là giao tiếp hiệu quả (W) Bảo vệ thiết bị nước Nó cũng khiến người chơi ngạc nhiên vì sự phổ biến của nó.

Xem thêm: Chi tiết công nghệ mới của Sivir khi tân trang, E không hồi lại manna

Đặc biệt, chiêu thức được xác định ban đầu không chỉ giúp Nilah tránh được các đòn tấn công, cũng như giảm sát thương phép đi 2,5 giây. Tuy nhiên, sau một chút thay đổi từ Riot Games, chiêu thức này giờ đây có thể chặn đứng đòn tấn công ban đầu của các chuyên gia, Rồng, Baron hay tiếng nói của các Trụ.

Đây là một chiêu thức đã được nhiều nhà chuyên môn soi ra, nhưng vì nó là “trò chơi mạo hiểm” nên Riot Games đã tìm cách loại khỏi Liên Minh Huyền Thoại. Những người chơi đã chặn được đòn tấn công của các Tháp pháo đã xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại bao gồm Bom Khói (W) Kalia, Tường Cửa Sổ Yassuo hoặc Khiên Rơi (W) của Pantheon.

một nilah có thể ngăn chặn một cuộc tấn công tháp pháo

Chịu được đòn tấn công của các trụ trong 2,5 giây là một cỗ máy xuất sắc, chưa kể Nilah còn có thể lái (W) về phía đồng đội trong khoảng 1,5 giây và khiến các trụ bị đóng băng. Máy chủ LoL.

Xem thêm: Lucian xuất hiện 100% trong tuần đầu tiên của LEC và LCS

một nilah có thể ngăn chặn một cuộc tấn công tháp pháo

Nhiều người chơi cũng cho rằng đây là chiêu thức không nên có ở bất kỳ anh hùng nào, bởi trước đây đã có rất nhiều tên tuổi sử dụng sức mạnh này để kiếm cơ hội một cách dễ dàng. Nilah cũng gặp vấn đề tương tự vì anh ta là một ADC cận chiến nhưng anh ta có vũ khí rất mạnh trong trận chiến khiến sức mạnh của anh ta khó kiểm soát.

Ngoài ra, sự khác biệt giúp tăng cường khả năng chữa bệnh và an toàn là rất nhiều, đó là người chăm sóc không cần đứng quá gần Nilah mà vẫn có thể được giúp đỡ. Đây là lý do tại sao nhiều người chơi hiện đang yêu cầu Riot Games chuyển sang chế tạo lại anh hùng trước khi sớm được ra mắt trên máy chủ Liên Minh Huyền Thoại chính thức.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Riot bất ngờ buff mạnh cho Nilah khi cô có thể chắn được đòn đánh của Trụ nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Riot #bất #ngờ #buff #mạnh #cho #Nilah #khi #cô #có #thể #chắn #được #đòn #đánh #của #Trụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *