Riot Games “chi bạo” mua quảng cáo 3D để quảng bá cho Vệ Binh Tinh Tú 2022 của Tốc Chiến

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Riot Games “chi bạo” mua quảng cáo 3D để quảng bá cho Vệ Binh Tinh Tú 2022 của Tốc Chiến Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Riot Games “chi bạo” mua quảng cáo 3D để quảng bá cho Vệ Binh Tinh Tú 2022 của Tốc Chiến này nhé!

Đội ngũ làm game đã rất sốc khi Riot Games quyết định “bạo chi” để có một bảng 3D để tăng sức mạnh cho dòng skin Star Guardian 2022.

Trong 2 năm qua, Biển quảng cáo Quảng cáo 3D “Bên ngoài” được coi là hình thức quảng cáo “cao cấp” nhất mà ở đó các thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực như thời trang, ẩm thực, giải trí,… càng nổi bật hơn trong quảng cáo của mình. Và mới đây, Riot Games cũng đã tung ra một đoạn video ngắn 3D ngoài trời với mục đích trẻ hóa làn da. Người bảo vệ ngôi sao 2022 không Liên minh huyền thoại: Wild Rift.

Được biết, đoạn teaser này đã được giới thiệu trong chương trình Anime Expo 2022 – sự kiện dành cho các fan yêu thích Anime cũng như nhiều bạn yêu thích game, anime, manga, … đến tham gia để giao lưu với mọi người, cosplay hoặc xem các game mới đang được tạo ra.

Cũng cần lưu ý: Cộng đồng phản đối quy định người chơi LPL sẽ không chơi bất kỳ trò chơi nào khác ngoài Liên Minh Huyền Thoại trên sông.

Riot là một trò chơi tuyệt vời để mua quảng cáo 3D cho Star Guardian 2022

Theo ước tính phổ biến, teaser 3D này của Riot Games sẽ có giá khoảng 50.000 – 280.000 USD (tương đương 1 đến 6,5 tỷ đồng), bao gồm cả chi phí sản xuất và thuê. Đây cũng là lý do tại sao nhiều người chơi nghĩ như vậy Trò chơi bạo lực anh đã tiêu diệt một “mạnh tay” để nâng tầm môn thể thao yêu thích của mình, Wild Rift Alliance.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Riot Games quyết định thay đổi phần đầu của Sona Vệ Binh Tử vì người chơi đang rất lo lắng.

Tuy nhiên, cũng có một số người tò mò tại sao Riot Games lại không chọn skin Người bảo vệ ngôi sao có sẵn trong tất cả các trò chơi, được chọn để thay thế Người bảo vệ ngôi sao Xayah (loại chỉ có trong Wild Rift). Vì những thay đổi nhỏ, Riot Games sẽ có thể quảng bá các trò chơi lớn của mình ngay bây giờ bằng một giải pháp tiếp thị đơn giản, dễ sử dụng.

Riot là một trò chơi tuyệt vời để mua quảng cáo 3D cho Star Guardian 2022

Mặt khác, có những người chơi không còn cách nào khác ngoài việc thán phục khả năng tạo hình nhân vật 3D của Riot Games, mong rằng trong tương lai Riot sẽ cho ra mắt nhiều bộ phim 3D bom tấn hơn nữa để người chơi chiêm ngưỡng.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Riot Games “chi bạo” mua quảng cáo 3D để quảng bá cho Vệ Binh Tinh Tú 2022 của Tốc Chiến nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Riot #Games #chi #bạo #mua #quảng #cáo #để #quảng #bá #cho #Vệ #Binh #Tinh #Tú #của #Tốc #Chiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *