Riot Games công bố về sự xuất hiện của Vệ Binh Tinh Tú 2022

Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Riot Games công bố về sự xuất hiện của Vệ Binh Tinh Tú 2022 Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Riot Games công bố về sự xuất hiện của Vệ Binh Tinh Tú 2022 này nhé!

Sau nhiều đồn đoán, Riot Games mới đây đã công bố lại sự kiện Star Guardian 2022, hứa hẹn sẽ bùng nổ vào tháng 7 năm sau.

Sau nhiều tin đồn thất thiệt, mới đây, Trò chơi bạo lực gần đây đã chính thức công bố sự xuất hiện của sự kiện Người bảo vệ ngôi sao 2022 thông qua một xe hàng một phút. Đây là một tin vui cho những ai yêu thích dòng bao da Star Guardian.

Người bảo vệ ngôi sao 2022 lmht

Trong một đoạn trailer nhỏ, người xem có thể thấy nhiều hình ảnh của nhóm Người bảo vệ ngôi sao, nhìn vào cách hoạt động của anime Nhật Bản. Một số hình ảnh trong trailer này cũng khiến nhiều người liên tưởng đến các thể loại video phổ biến như 5cm / s hay 5cm / s. Tên của bạn.

Xem thêm: Lucian xuất hiện 100% trong tuần đầu tiên của LEC và LCS

Cuối trailer, người xem còn được thấy sự xuất hiện của một nhân vật nữ tính màu hồng, mà theo nhận xét của người chơi, đây có thể là một thành viên mới của đội. Người bảo vệ ngôi sao. Kết hợp với hình ảnh của ba trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, League of Legends: Wild Rift và Legends of Runeterra cũng xuất hiện ở cuối video, hứa hẹn rằng sự kiện Star Guardian 2022 sẽ chính thức ra mắt ba trò chơi trong thời gian tới. Sớm.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Riot Games công bố về sự xuất hiện của Vệ Binh Tinh Tú 2022 nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Riot #Games #công #bố #về #sự #xuất #hiện #của #Vệ #Binh #Tinh #Tú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *