Rất vui chào đón bạn đến với website Mobilenet,Hôm nay đội ngũ chúng tôi sẽ giới thiệu bạn đến bài viết  Riot Games hé lộ định hướng làm lại Aurelion Sol với kỹ năng tăng tiến kích thước về cuối trận Hãy cùng Mobilenet tìm hiểu bài viết Riot Games hé lộ định hướng làm lại Aurelion Sol với kỹ năng tăng tiến kích thước về cuối trận này nhé!

Theo phân phối của Riot Games, kỹ năng Aurelion Sol trong tương lai sẽ tăng kích thước theo thời gian, tạo nên độ “bắt mắt” cần thiết cho vị tướng này.

Khi nói đến một anh hùng với một câu chuyện rất thú vị Liên Minh Huyền Thoại không thể không nhắc đến tên Aurelion Sol, một tổ chức do Riot Games đưa ra có siêu năng lực như một con rồng vũ trụ khổng lồ. Aurelion Sol mạnh đến mức có thể dùng tay không để nghiền nát một ngôi sao băng.

League of Legends: Riot Games tiết lộ nơi Aurelion Sol sẽ được tái tạo với khả năng tăng kích thước vào cuối trò chơi.

Là một sinh vật có rất nhiều sức mạnh trong một kế hoạch như vậy, nhưng trò chơi thực tế của Aurelion Sol không thể hiện được sức mạnh của mình. Cũng vì những lý do đó mà các chủ đề liên quan đến việc khôi phục lại Aurelion Sol luôn được cộng đồng bàn tán, đặt ra nhiều câu hỏi của người chơi và liệu Riot Games sẽ khôi phục lại con rồng này như thế nào.

Và trong video mới nhất Trò chơi bạo loạn Tại thời điểm viết bài, thông tin đầu tiên về chính thức đã được tiết lộ. Ở đó Riot King Cobra – Một thành viên của nhóm phát triển anh hùng và chịu trách nhiệm cập nhật Aurelion Sol – đã chia sẻ rằng anh ấy muốn các kỹ năng của Aurelion Sol được cải thiện khi trò chơi tiến triển. Mục tiêu của họ là giúp người chơi cảm nhận được sức mạnh của Aurelion Sol vào game muộn.

Và nếu bạn là một người chơi Đấu trường Chân lý Chúng ta cũng có thể nói rằng quá trình phát triển của Riot Games đã được nhiều người biết đến. Bởi vì nó trên DTCL Mục 7 đó là nó Aurelion Sol nó cũng có tác dụng tương tự như Riot Games đã mô tả. Do đó, khi trò chơi Teamfight Tactics bước vào giai đoạn cuối, hố đen mà Aurelion Sol tạo ra sẽ càng lớn, và gây sát thương nhiều hơn.

League of Legends: Riot Games tiết lộ nơi Aurelion Sol sẽ được làm lại với khả năng tăng kích thước vào cuối game 2.

Cũng có thể các thành viên của nhóm phát triển Liên Minh Huyền Thoại đã có cuộc họp với nhóm phát triển Tactics để đưa ra hướng cập nhật Aurelion Sol. Nếu đáng, việc tạo ra một hố đen sát thương khủng khiếp có lẽ gần với cốt truyện của Aurelion Sol hơn là kỹ năng hiện tại của vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại.

League of Legends: Riot Games tiết lộ nơi Aurelion Sol sẽ được tái tạo với khả năng tăng kích thước vào cuối game 3.

Tuy nhiên, vấn đề của Aurelion Sol không nằm ở sức mạnh của vị tướng này, bởi anh ta có thể gây ra rất nhiều sát thương nhờ các chiêu thức hiện tại. Tuy nhiên, dựa trên ngoại hình và thái độ của anh ta, những chuyển động của anh ta có thể không khiến người chơi hài lòng như những gì anh ta thể hiện trong cốt truyện của mình. Nếu vấn đề này được giải quyết, sự nổi tiếng trở lại của Aurelion Sol không còn xa trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã ghé thăm website Mobilenet của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về Riot Games hé lộ định hướng làm lại Aurelion Sol với kỹ năng tăng tiến kích thước về cuối trận nhé! Đừng quên chia sẻ bài viết của Mobilenet nếu bạn cảm thấy hay.

#Riot #Games #hé #lộ #định #hướng #làm #lại #Aurelion #Sol #với #kỹ #năng #tăng #tiến #kích #thước #về #cuối #trận